Anphabe

Connecting opportunities
hZWXl51gk2-alJWExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Vinamilk

Vươn Cao Việt Nam - Vươn Tầm Thế Giới

VINAMILK - Công ty sữa hàng đầu Việt Nam tính theo thị phần, doanh số và sản lượng. Vinamilk luôn mang đến cho người tiêu dùng những giải pháp dinh dưỡng chất lượng quốc tế...

  • hZWXl51gk2-alJWExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsl2lrUr98qKellJ--lqXRoJjSsZBz0dLUwtLdqsvQoMarhp7VnZygU5vbn8mmz6WeiHPXb2lwoFeglK6ygaealrikkqTMq6qbmKZVnaZwmmpZ1Jmmkc_YhpzFnpOg36ObapSdhMbT06GW1KrFm8pYa89ylWVub59mb7Cx
2016
Vinamilk

Chuyên Viên Quản Lý Hệ Thống Cửa Hàng Giới Thiệu và Bán Sản Phẩm Miền Nam và Miền Tây

  • Vinamilk , Ho Chi Minh - Can Tho - Ben Tre - Vietnam
  • 1000 Competitive
  • Posted: 06 Feb 2018
hZWXl5xlk2uWlZSExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsl2lrUr98qKellJ--naXGjIHTmoCR3N7Q0MXIo8nYmdCnhp7VnZygU5vbn8mmz6WeiHPXb2lqoFeVo6SlroKolLGZn5uFc6lsa21V0pSoxZ2qhnOVapOf39SempyIzp_DmM3HhJ7XoGZviGOda5dsUqG14Q..

Job Description

Số lượng: 02 vị trí
- KV Miền Tây: 01 vị trí
- KV Miền Nam - HCM : 01 vị trí

TÓM TẮT CÔNG VIỆC:
- Chịu trách nhiệm trước Giám Đốc Hệ thống Cửa hàng & Thương mại Điện tử về việc xây dựng và phát triển hệ thống Cửa hàng giới thiệu và bán sản phẩm theo đúng mô hình và chiến lược hoạt động của Công ty.
- Giới thiệu và bán các sản phẩm của Công ty đến người tiêu dùng
- Thực hiện phân phối hàng hóa cho khách hàng kênh khách hàng đặc biệt
- Phối hợp xây dựng và triển khai các chương trình hỗ trợ thương mại cho hệ thống
- Thực hiện các chương trình huấn luyện nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên
- Xây dựng và thực hiện quản lý dữ liệu khách hàng và chăm sóc khách hàng
- Xây dựng hình ảnh đồng nhất cho hệ thống Cửa hàng giới thiệu và bán sản phẩm

Job Requirements

HỌC VẤN & CHUYÊN NGÀNH:
- Tốt nghiệp Đại học chính quy
- Ưu tiên chuyên ngành Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Ngoại thương …

KINH NGHIỆM:
- Tối thiêu 03-05 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công việc có liên quan ở các công ty có quy mô lớn
- Ưu tiên có 02-03 năm kinh nghiệm quản lý bán hàng kênh siêu thị hoặc hệ thống bán lẻ ở các công ty có quy mô lớn

KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN & CÁC KỸ NĂNG:
- Có kiến thức tốt về hệ thống bán hàng, hệ thống phân phối các mặt hàng tiêu dùng nhanh
- Có kiến thức trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng
- Kiến thức quản lý tài chính
- Kỹ năng thương lượng, thuyết trình, giao tiếp tốt
- Kỹ năng ra quyết định và giải quyết vấn đề
- Kỹ năng tuyển dụng, huấn luyện và đào tạo

CÁC YÊU CẦU KHÁC:
- Vi tính thành thạo
- Tiếng Anh giao tiếp
- Đam mê công việc, tinh thần trách nhiệm cao.
- Năng nổ, nhiệt tình

Additional Information

2018-02-06 USD

About Vinamilk

VINAMILK - Công ty sữa hàng đầu Việt Nam tính theo thị phần, doanh số và sản lượng. Vinamilk luôn mang đến cho người tiêu dùng những giải pháp dinh dưỡng chất lượng quốc tế, đáp ứng nhu cầu cho mọi đối tượng tiêu dùng với các sản phẩm thơm ngon, bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe gắn liền với các nhãn hiệu dẫn đầu thị trường hay được ưa chuộng như: Sữa nước Vinamilk, Sữa chua Vinamilk, Sữa đặc Ông Thọ và Ngôi Sao Phương Nam, Sữa bột, Dielac, Nước ép trái cây Vfresh, Kem & Phô mai...

Với lịch sử hơn 40 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) cam kết mang đến cho cộng đồng nguồn dinh dưỡng và chất lượng cao cấp hàng đầu bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người và xã hội.

“Trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam về sản phẩm dinh dưỡng và sức khỏe phục vụ cuộc sống con người“, Vinamilk không ngừng phấn đấu, phát triển, đổi mới và sáng tạo nhằm mang đến cho cộng đồng những giải pháp dinh dưỡng chất lượng quốc tế, đáp ứng nhu cầu cho mọi đối tượng tiêu dùng với các sản phẩm thơm ngon, bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe gắn liền với thương hiệu Vinamilk như: Sữa nước Vinamilk, Sữa chua Vinamilk, Sữa bột Vinamilk, Sữa đặc Ông Thọ và Ngôi Sao Phương Nam, Sữa bột Dielac, Bột ăn dặm RiDIELAC, Sữa đậu nành, Nước ép trái cây Vfresh, Kem và Phô mai...

Tính đến giữa tháng 08/2016, Vinamilk đạt mức vốn hóa kỷ lục là 9.2 tỷ USD (vốn hóa thị trường lớn nhất tại Việt Nam) với doanh thu là 1.8 tỷ USD và được xếp thứ 24 trong danh sách FAB 50 năm 2016. Với sự kiện này, Forbes Asia đã nói “Lần này chính Việt Nam đã tạo ra tin tức nóng hổi nhất. Chưa bao giờ có công ty Việt Nam nào được bình chọn vào FAB 50 nhưng năm nay, chính công ty Vinamilk đã làm nên sự thay đổi”.

Bên cạnh đó, theo một báo cáo của Euro monitor về các công ty sữa trên toàn thế giới thì Vinamilk đang đứng thứ 49 trên toàn cầu về doanh thu các sản phẩm sữa trong năm 2015 (ước tính của KPMG theo số liệu của Euro Monitor). Doanh thu này hiện cao hơn 18% so với mức doanh thu trung bình của các công ty sữa ở Châu Á. Đặc biệt, Vinamilk còn được đánh giá là công ty đứng đầu về tính thanh khoản ở các khu vực. Đây chính là minh chứng cho sự kinh doanh có hiệu quả và nền tảng tài chính vững mạnh của Vinamilk trong suốt hơn 40 năm qua.

Trong thời gian tới Vinamilk sẽ vẫn chú trọng giữ vững thị trường nội địa, song song với việc tìm kiếm các cơ hội mở rộng ở nước ngoài. Hiện nay ngoài Trụ sở chính, 13 Nhà máy, 10 Trang trại, 02 Kho vận, 03 Chi nhánh Kinh doanh, Phòng Khám An Khang và 02 công ty con trong nước, Vinamilk còn có 03 nhà máy tại Mỹ, New Zeland, Campuchia, 01 công ty con tại Ba Lan và đang xúc tiến đẩy mạnh xuất khẩu ở các thị trường mới như Thái Lan, Myanmar và Châu Phi.

Ngoài kết quả kinh doanh ấn tượng, Vinamilk luôn quan tâm đến các hoạt động xã hội vì cộng đồng và sự phát triển của trẻ em Việt Nam, thông qua các chương trình như: Quỹ sữa "Vươn Cao Việt Nam” với mong muốn “mọi trẻ em đều có quyền được uống sữa mỗi ngày”; Quỹ “Một triệu cây xanh cho Việt Nam” vì một Việt Nam xanh tươi, cùng nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng khác.

Chuyên Viên Quản Lý Hệ Thống Cửa Hàng Giới...

hZWXl5xlk2uWlZSExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsl2lrUr98qKellJ--naXGjIHTmoCR3N7Q0MXIo8nYmdCnhp7VnZygU5vbn8mmz6WeiHPXb2lqoFeVo6SlroKolLGZn5uFc6lsa21V0pSoxZ2qhnOVapOf39SempyIzp_DmM3HhJ7XoGZviGOda5dsUqG14Q..
Lazy Load...