Anphabe

Connecting opportunities

PNJ

Niềm Tin và Phong Cách

PNJ là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực chế tác và bán lẻ trang sức bằng vàng, bạc, đá quý. PNJ mang lại niềm kiêu hãnh cho khách hàng bằng các sản phẩm trang sức tinh tế, chất lượng.

  • hZWWn5Rpk2mbm5qExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsl2lrUr98qKellJ--lqXRoJjSsZBz0dLUwtLdqsvQoMarhp7VnZygU5vbn8mmz6WeiHPXb2lwoFeglK6ygaealrikkqTMq6qbmKZVnaZwmmpZ1Jmmkc_YhpzFnpOg36ObapSdhMbT06GW1KrFm8pYa89ylm1oaZtwsbA.
2015
Close
This job has been expired.

PNJ

Demand Planning Manager (Trưởng Phòng Kế Hoạch Dự Báo)

  • PNJ , Ho Chi Minh - Vietnam
  • 1500 Competitive
  • Posted: 03 Jan 2017
hZWWn5Rpk2mbm5qExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsl2lrUr98qKellJ--naXGjIHTmoCR3N7Q0MXIo8nYmdCnhp7VnZygU5vbn8mmz6WeiHPXb2lqoFeVo6SlroKolLGZn5uFc6lsa21V0pSoxZ2qhnOVapOf39SempyIzp_DmM3HhJ7XoGZviGOXZ5xoUqG14Q..

Job Description

1. Họach định và triển khai kế họach nguyên vật liệu, đá, bán thành phẩm, công cụ dụng cụ nhằm đáp ứng kế họach sản xuất. (Trọng số: 50%): 

- Trực tiếp (hoặc ủy quyền và chịu trách nhiệm) nhận và xem xét đơn hàng từ khách hàng trong hệ thống Cty. Ghi nhận đầy đủ các yêu cầu của khách về đơn hàng. Thương thảo với khách hàng về hạn giao, số lượng SP và các yếu tố có liên quan đến yêu cầu của XN cho việc thực hiện đơn hàng dựa theo kết quả thỏa thuận.

- Hoạch định kế hoạch sản xuất, gia công đơn hàng đã thỏa thuận và trình Phó GĐ SX phê duyệt bằng văn bản hoặc không văn bản (duyệt trên mạng).

- Yêu cầu vật tư, công cụ dụng cụ của xí nghiệp phục vụ nhu cầu sản xuất

- Soát xét năng lực sản xuất (Nguồn lực, máy móc nguyên vật liệu).

- Tính toán nguyên liệu vật tư …đề xuất cung ứng cho từng đơn hàng theo kế hoạch.

- Triển khai và kiểm soát việc thực hiện kế họach theo đúng tiến độ và yêu cầu đơn hàng đến khu vực sản xuất.

- Phối hợp với các phòng ban để xử lý, giải quyết các phát sinh trong quá trình sản xuất.

- Thống kê, phân tích, cập nhật toàn bộ tiến trình sản xuất trong toàn hệ thống xí nghiệp và báo cáo thường xuyên (ngày-kỳ) cho Ban Giám đốc xí nghiệp.

- Quản lý theo dõi và cập nhật biến động các nguồn lực về nhân sự và thiết bị hiện hữu của XNNT để tính toán năng lực đáp ứng Sx trong ngày, trong kỳ sản xuất.

- Phát lệnh sản xuất và tổ chức triển khai kế hoạch sản xuất đến hệ thống (các khu vực SX).

- Kiểm tra và chỉ đạo đôn đốc quá trình sản xuất, tự xử lý, hoặc phối hợp với các phòng chức năng của XN để xữ lý, giải quyết các phát sinh nhằm khắc phục những sự cố có ảnh hưởng đến tiến độ và sự thành công của kế hoạch.

- Thống kê, phân tích, cập nhật toàn bộ tiến trình sản xuất trong toàn hệ thống XN và báo cáo thường xuyên (ngày –kỳ) cho BGĐ bằng các công cụ tiện ích được cung cấp.

- Duyệt chứng từ: X Man, dời đơn (dời ngày hẹn giao), mua đá, xác nhận yêu cầu (Công cụ, dụng cụ)

- Ký Phiếu Đề xuất đá, văn bản

- Ký Kế hoạch SX Đúc - Dây máy.

- Ký Phiếu đề xuất nguyên liệu cho KH SX (Đúc , Dây máy , BTP ... )

- Ký và soát xét các phiếu đề xuất sửa chữa, khắc tên ... của các Cửa hàng mang về.

- Ký giấy yêu cầu giãn ca của các khu vực

- Ký đơn xin phép nghỉ , giấy ra cổng cho n/v trong phòng.

Báo cáo và xin ý kiến Phó GĐ SX khi có sự thay đổi về kế hoạch hoặc các sự cố phát sinh ngoài tầm giải quyết.

2. Thực thi và chịu trách nhiệm quản lý kế hoạch, sự cố của phòng. (Trọng số: 20%):
- Chịu trách nhiệm trước BGĐ về sự hoàn thành về Đơn đặt hàng đã ký kết với khách hàng (trong trường hợp không có những sự cố phát sinh về lỗi từ khách hàng hoặc lỗi do yếu tố từ kỹ thuật và công nghệ sx).

- Chịu trách nhiệm về hiệu quả chỉ đạo các bộ phận trực thuộc trong thực hiện kế hoạch sản xuất của XNNT đã được duyệt triển khai.

- Chịu trách nhiệm liên đới về sử dụng hiệu quả các nguồn lực nhân sự: như năng suất lao động và định mức lao động.

Có trách nhiệm thực hiện nghiệp vụ qui định được ghi trong các văn bản chất lượng đã ban hành.

3. Họach định và triển khai kế họach cung ứng đáp ứng yêu cầu đơn hàng và các yêu cầu của tòan hệ thống.(Trọng số: 30%):

- Lập kế họach cung ứng vật tư công cụ dụng cụ.

- Lập danh mục các yêu cầu vật tư, công cụ dụng cụ gửi nhà cung ứng.

- Theo dõi tiến độ cung cấp.

- Giám sát việc kiểm tra chất lượng và tiến độ.

Job Requirements

Số năm kinh nghiệm liên quan: 3 năm ở vị trí tương đương

Kỹ năng công việc: Kỹ năng lập kế họach,Kỹ năng quản trị sản xuất

Kỹ năng mềm: Kỹ năng ra quyết định,kỹ năng giao tiếp thương lượng, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng trao đổi thông tin, kỹ năng phân tích phán đoán

Additional Information

2017-01-03 USD

About PNJ

PNJ là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực chế tác và bán lẻ trang sức bằng vàng, bạc, đá quý. Sản phẩm PNJ ngày càng được các nước tại thị trường Châu Á và Châu Âu ưa chuộng. Hiện tại, Công ty có hệ thống bán sỉ và bán lẻ gần 200 cửa hàng trải rộng trên tòan quốc với đội ngũ hơn 3400 nhân viên.

Trải qua 25 năm hình thành và phát triển, PNJ đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể : thuộc Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương, Giải thưởng Châu Á Thái Bình Dương, Thương hiệu Quốc gia...

Để tiếp tục khẳng định vị thế PNJ tại VN và thế giới, chúng tôi đang mở rộng hệ thống phát triển kinh doanh và cần bổ sung những ứng viên tài năng vào đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của mình. Tại PNJ, sự nghiệp của các bạn sẽ được phát triển cùng với sự lớn  mạnh không ngừng của chúng tôi.

Demand Planning Manager (Trưởng Phòng Kế Hoạch...

hZWWn5Rpk2mbm5qExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsl2lrUr98qKellJ--naXGjIHTmoCR3N7Q0MXIo8nYmdCnhp7VnZygU5vbn8mmz6WeiHPXb2lqoFeVo6SlroKolLGZn5uFc6lsa21V0pSoxZ2qhnOVapOf39SempyIzp_DmM3HhJ7XoGZviGOXZ5xoUqG14Q..
Lazy Load...