Anphabe

Connecting opportunities

PNJ

Niềm Tin và Phong Cách

PNJ là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực chế tác và bán lẻ trang sức bằng vàng, bạc, đá quý. PNJ mang lại niềm kiêu hãnh cho khách hàng bằng các sản phẩm trang sức tinh tế, chất lượng.

  • hZWWn5Rpk2mamJaExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsl2lrUr98qKellJ--lqXRoJjSsZBz0dLUwtLdqsvQoMarhp7VnZygU5vbn8mmz6WeiHPXb2lwoFeglK6ygaealrikkqTMq6qbmKZVnaZwmmpZ1Jmmkc_YhpzFnpOg36ObapSdhMbT06GW1KrFm8pYa89ylm1oaZtwsbA.
2015
Close
This job has been expired.

PNJ

TRƯỞNG PHÒNG ĐÀO TẠO

  • PNJ , Ho Chi Minh - Vietnam
  • 1500 Competitive
  • Posted: 06 Jan 2017
hZWWn5RomXGWlpSExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsl2lrUr98qKellJ--naXGjIHTmoCR3N7Q0MXIo8nYmdCnhp7VnZygU5vbn8mmz6WeiHPXb2lqoFeVo6SlroKolLGZn5uFc6lsa21V0pSoxZ2qhnOVapOf39SempyIzp_DmM3HhJ7XoGZviGOXaJloUqG14Q..

Job Description

- Đây là vị trí cốt yếu trong việc phát triển và thúc đẩy chiến lược nhân sự tại PNJ thông qua việc đào tạo và phát triển năng lực nhân viên, năng lực lãnh đạo trong tổ chức. 

- Chịu trách nhiệm phân tích nhu cầu đào tạo, xây dựng giải pháp – kế hoạch đào tạo, xây dựng quy trình – quy định đào tạo, quản lý chương trình đào tạo và và chiến lược phát triển năng lực lãnh đạo của nhân viên trong toàn thể công ty. 

- Là cầu nối giữa chiến lược phát triển kinh doanh, chiến lược phát triển nhân sự và nguyện vọng của người lao động nhằm hoàn thiện và tối ưu hoá nguồn nhân lực của tổ chức.

1. Phân tích nhu cầu đào tạo của công ty 

- Xác định và phân tích nhu cầu phát triển của tổ chức 

- Làm việc với các bộ phận liên quan để xác định nhu cầu đào tạo và chương trình đào tạo thiết thực cho đội ngũ nhân viên.

2. Xây dựng giải pháp và kế hoạch đào tạo
- Lập kế hoạch đào tạo và phát triển để đáp ứng chiến lược sản xuất và kinh doanh của toàn Công ty theo từng giai đoạn. 

- Lập kế hoạch và theo dõi việc thực hiện kế hoạch đúng theo ngân sách đào tạo hàng năm. 

- Làm việc với các phòng ban và nhà cung cấp dịch vụ đào tạo để thiết kế các giải pháp, chương trình đào tạo hằng năm. 

- Đánh giá hiệu quả của kế hoạch, chương trình đào tạo, đối tác cung cấp dịch vụ đào tạo. 

 3. Xây dựng nguồn lực và các chương trình đào tạo 

- Xây dựng, quản lý hệ thống đào tạo và phát triển nguồn, bao gồm: chính sách đào tạo, quy trình đào tạo, hệ thống lưu trữ thông tin; truyền đạt và hướng dẫn đến các Chi nhánh, Cửa hàng toàn Công ty. 

- Làm việc với các bên liên quan (Ví dụ: Đội ngũ giảng viên nội bộ & Đơn vị tư vấn) nhằm thiết kế tài liệu đào tạo phù hợp với mục tiêu đào tạo và phát triển của Cty. 

- Phát triển đội ngũ giảng viên nội bộ. 

 4. Xây dựng chương trình phát triển năng lực lãnh đạo
- Phối hợp với các Trưởng bộ phận nhằm xác định và theo dõi kế hoạch phát triển, hoàn thiện năng lực cho nhân viên, xây dựng đội ngũ kế thừa theo định hướng phát triển chung của công ty.
- Xây dựng và triển khai chương trình phát triển nghề nghiệp cho toàn công ty.

Job Requirements

- Giới tính : Nam/ Nữ
- Độ tuổi : 32 – 45 

- Bằng cấp : TN Đại học trở lên chuyên ngành Quản trị nhân lực, Quản trị kinh doanh hoặc những ngành có liên quan 

- Kinh nghiệm: Huấn luyện và điều phối công tác đào tạo từ 3 năm trở lên trong các doanh nghiệp sản xuất & kinh doanh 

- Kiến thức chuyên môn: Quản trị; Đào tạo
Kỹ năng:
- Kỹ năng huấn luyện và đào tạo
- Kỹ năng giao tiếp và thuyết trình
- Kỹ năng lập kế họach, quản lý thời gian
- Kỹ năng xây dựng và quản lý đội nhóm 

- Tính cách: Vui vẻ. hòa nhã, đam mê công việc và có khả năng truyền lửa 

- Ngoại hình: Ưu nhìn, thân thiện.

Additional Information

2017-01-06 USD

About PNJ

PNJ là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực chế tác và bán lẻ trang sức bằng vàng, bạc, đá quý. Sản phẩm PNJ ngày càng được các nước tại thị trường Châu Á và Châu Âu ưa chuộng. Hiện tại, Công ty có hệ thống bán sỉ và bán lẻ gần 200 cửa hàng trải rộng trên tòan quốc với đội ngũ hơn 3400 nhân viên.

Trải qua 25 năm hình thành và phát triển, PNJ đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể : thuộc Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương, Giải thưởng Châu Á Thái Bình Dương, Thương hiệu Quốc gia...

Để tiếp tục khẳng định vị thế PNJ tại VN và thế giới, chúng tôi đang mở rộng hệ thống phát triển kinh doanh và cần bổ sung những ứng viên tài năng vào đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của mình. Tại PNJ, sự nghiệp của các bạn sẽ được phát triển cùng với sự lớn  mạnh không ngừng của chúng tôi.

TRƯỞNG PHÒNG ĐÀO TẠO

hZWWn5RomXGWlpSExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsl2lrUr98qKellJ--naXGjIHTmoCR3N7Q0MXIo8nYmdCnhp7VnZygU5vbn8mmz6WeiHPXb2lqoFeVo6SlroKolLGZn5uFc6lsa21V0pSoxZ2qhnOVapOf39SempyIzp_DmM3HhJ7XoGZviGOXaJloUqG14Q..
Lazy Load...