Anphabe

Connecting opportunities
hZWXmpxilGmYk5KExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Big Jobs - Job Seeker Introduction

Câu chuyện cuối tuần số 341: GIÁNG SINH MÙA SUM HỌP GIA ĐÌNH

Answer hZWXmpxilGmYk5KExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aUmZWSiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
Stella Nguyen's picture
1545389338

GIÁNG SINH MÙA SUM HỌP GIA ĐÌNH 


GIÁNG SINH MÙA SUM HỌP GIA ĐÌNHTheo truyền thống các nước phương TâyGiáng sinh là dịp để người ta gửi đến nhau những lời chúc tụng, để quây quần đầm ấm bên gia đình, để chia sẻ, yêu thương, và gửi trao.Cũng chính vì sự ưu ái ngày lễ Noel dành cho gia đình mà người ta khoác lên nó ý nghĩa của một mùa thiêng liêng được nhiều người ngóng đợi. 

Đây là thời gian những đứa con dù ở xa cũng về nhà đoàn tụ, những người lớn dù bận rộn mấy cũng thu xếp dành thời gian trọn vẹn cho vợ/chồng, con cái, còn bọn trẻ thì luôn cố gắng ngoan hơn, cư xử phải phép hơn, hy vọng phép màu kỳ diệu sẽ xảy ra, rằng ông già Noel tới và mang quà cho chúng. 

Trong cuộc sống ngày nay, không còn là sự lạ khi ngày càng nhiều người đón Giáng sinh bên ngoài tổ ấm của mình. Một vài trong số họ có thể do quábận rộn với công việc, với những mục đích đang theo đuổi. Đa phần không ở bên gia đình đơn giản vì không thích làm điều đó. 

Nếu nhìn nhận rằng trong thời đại này, thực tế bạn làm việc còn hơn cả 8 tiếng một ngày để có thu nhập cao hơn, bạn giao tiếp rộng để có nhiều mối quan hệ, bạn gặp gỡ bạn bè, đối tác trên bàn nhậu nhiều hơn gặp gỡ những người thân trong bữa cơm gia đình, thì việc tiếp tục đón Giáng sinh với“người ngoài” quả là điều đáng buồn cho gia đình của bạn. Hơn thế nữa, đây còn là lời thức tỉnh những người được ban cho một gia đình tốt với bầy con ngoan, song lại quá bận rộn không có thời gian cho tổ ấm tuyệt vời ấy. 

Đừng làm hỏng ý nghĩa thực sự của dịp lễ Noel. Hãy tận dụng cơ hội này để chứng tỏ tình yêu của bạn với gia đình nhiều hơn nữa. Tận dụng mọi cơ hội để chia sẻ, cho đi và nhận lại. Đơn giản lắm, gác công việc sang một bên, ở cạnh những người thân của bạn cả ngày. Hãy tin rằng, cha mẹ già hay những đứa con nhỏ của bạn đều cảm kích vì điều đó. 

Đừng coi Giáng Sinh là dịp dành cho quan hệ xã hội, giao lưu cơ quan. Điều bạn nên làm là mời cha mẹ, con cái và vợ chồng của chúng, các anh chị em ruột thịt đến nhà, đại gia đình sẽ quây quần, cùng chuyện trò, hàn huyên khi thời khắc thiêng liêng đang tới. 

Hãy dành thời gian cho những đứa con của bạn, kẻo một ngày chúng lớn lên, đủ lông đủ cánh “bay” mất, bạn sẽ hụt hẫng thấy con không còn trong vòng tay của mình. Giáng sinh là dịp tốt để bạn dạy cho các con về các giá trị gia đình như tình yêu, tình thương, sự hy sinh, chia sẻ. 

Nếu các bạn không thể về sum họp với gia đình thì đừng tiếc một cuộc gọi và một lời chúc vào đêm Giáng sinh đến ba mẹ và những người thân. 

 Cùng chúc nhau một Giáng sinh an lành, ấm áp và tràn đầy hồng ân!


- Sưu tầm và biên tập -


HR Strategy mến chúc Anh Chị cùng gia đình đón chào Giáng Sinh & năm mới với nhiều yêu thương, ý nghĩa và hạnh phúc. Chúc Anh Chị có những phút giây ấm áp, giải tỏa hết những suy tư vào những ngày cuối năm này.


**********************************************


Tìm hiểu về chúng tôi tại: www.hrstrategyvietnam.com

HR Strategy là công ty chuyên cung cấp các giải pháp nhân sự toàn diện cho các doanh nghiệp như các dịch vụ về: tuyển dụng, đào tạo, dịch vụ outsourcing & staffing, tư vấn nhân sự, dịch vụ cung cấp MC cho hội nghị, hội thảo, các sự kiện, các hoạt náo viên cho doanh nghiệp; là cầu nối doanh nghiệp và sinh viên trong việc tìm kiếm việc làm thêm, việc làm sau khi ra trường, cơ hội thực tập.

Let's follow us by:

·       Facebook: https://www.facebook.com/Managementjob/?ref=bookmarks

·     Meaning Short Story: http://www.hrstrategyvietnam.com/customer-story.html

· Job posting by industry: http://www.hrstrategyvietnam.com/client-service/view-client-service/view-all-job-posting-in-all-industries-from-hr-strategy.html

·     Training courses on promotion: http://www.hrstrategyvietnam.com/client-service/type-client-service/promotion-for-in-house-training-course.html

·     Flower Service for Office: http://huongvietflowers.org/hoa-van-phong-a177898/

 Customer Service Dept. 

Answer hZWXmpxilGmYk5KExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aUmZWSiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Interested in this job?

Join Anphabe for free to meet your next opportunities.

Answers

    There are no answers to this question yet.
Lazy Load...