Anphabe

Connecting opportunities
hZWYl5VjlmqUlpSExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Big Jobs - Job Seeker Introduction

Dự án Khu đô thị TSG Hoà Bình Centre

Answer hZWYl5VjlmqUlpSExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5eWlJSSiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

I Tổng Quan Dự Án.

Dự án TSG Hoà Bình Centre được triển khai bởi chủ đầu tư là Công ty Cp Bất Động Sản Sài Đồng (Sài Đồng Land). Có tổng diện tích: 35.376 m2, gồm 140 lô nhà phố thương mại (shophouse) được bố trí ở 2 trục đường lớn kết nối trung tâm TP và các khu hành chính của tỉnh. Xung quanh TSG Hoà Bình Centre là công viên cảnh quan, quảng trường trung tâm, hội chợ của tỉnh Hòa Bình. kết hợp với quần thể kiến trúc nhà vườn được bố trí tại khu vực từ ngã tư đến đường phố chính ven đê Quỳnh Lâm với các công trình dịch vụ đồng bộ.


            Tổng quan Dự án Khu đô thị TSG Hoà Bình Centre

·        

Tên dự án: Khu trung tâm đa chức năng Quỳnh Lâm ( TSG Hoà Bình Centre)

·        

Vị trí dự án: Đường Chi Lăng kéo dài, đối diện Quảng trường Hoà Bình và khu trung tâm Hành chính mới của tỉnh Hoà Bình.

·        

Chủ đầu tư: Công ty CP BĐS Sài Đồng

·        

Tổng diện tích: 35.376 m2.

·        

Quy mô: Bao gồm 140 lô nhà phố thương mại (shophouse) và khu công viên giải trí đa chức năng.

·        

Hạng mục quy hoạch: Là dự án xây dựng nhà phố thương mại (shophouse).

·        

Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài.

II Vị trí dự án.

Dự án TSG Hoà Bình có vị trí đắc địa, tọa lạc tại Phường Dân Chủ, Tp Hòa Bình. TSG Hoà Bình Centre tiếp giáp với các khu thương mại như chợ Phương Lâm, trung tâm thương mại Vincom Hòa Bình, bến xe trung tâm TP Hòa Bình, các trục đường trung tâm như Cù Chính Lan, Chi Lăng, Trần Hưng Đạo, Quảng trường Thành phố…


Trên thực tế, Khu đô thị TSG Hoà Bình Centre được đánh giá có ưu thế về thương mại bậc nhất, nằm giữa trung tâm TP Hòa Bình, tiếp giáp và gần với các khu vực chợ, bến xe, trục đường lớn, Quảng trường, hồ trung tâm… cùng với trường học các cấp.


Dự án Hoà Bình Centre sở hữu vị trí Trung tâm đắc địa. Trong bán kính 300m là Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình, Trường mầm non, tiểu học, THCS và THPT. Hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại sầm uất ngay mặt đường Cù Chính Lan.

III Tiện ÍCh Dự Án.

Dự án TSG Hoà Bình bao gồm các dãy nhà thấp tầng, có chiều cao 4 tầng, với hình thức phong phú tránh sự đơn điệu, nhàm chán đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khác nhau của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo tính thống nhất về kiến trúc. Bên cạnh yếu tố hiện đại, công trình vẫn không làm mất đi những nét truyền thống của dân tộc. Khi TSG Hoà Bình Centre hình thành sẽ tạo nên một tuyến phố mới ngay tại trung tâm thành phố với cảnh quan đẹp, thân thiện với môi trường và là điểm nhấn kiến trúc cho toàn bộ khu phố.


Khu đô thị TSG Hoà Bình Centre với hình thức thực hiện: “Xây thô và hoàn thiện mặt ngoài công trình theo thiết kế và quy hoạch được duyệt”, Chủ đầu tư thực hiện đầu tư xây dựng phần kết cấu, tường bao quanh và hoàn thiện mặt ngoài công trình; việc bố trí, phân chia ngăn cách giữa các phòng và hoàn thiện nội thất khách hàng được tự do thực hiện theo sở thích và nhu cầu của mình.

IV Điểm khác biệt của TSG Hoà Bình Centre với các dự án khác trong khu vực Tp Hoà Bình.

1.     

Vị trí đắc địa: Dự án TSG Hoà Bình Centre sở hữu vị trí trung tâm đắc địa bậc nhất Thành phố Hòa Bình, tiện ích đa dạng, thuận lợi.

2.     

Chủ đầu tư uy tín: TSG Hoà Bình Centre được triển khai bởi Chủ đầu tư uy tín, tiềm lực tài chính mạnh có nhiều kinh nghiệm phát triển dự án.

3.     

Giao thông thuận tiện: Dự án TSG Hoà Bình Centre thừa hưởng giao thông thuận lợi tiếp giáp 3 trục đường lớn nhất thành phố Hòa Bình: Cù Chính Lan, Chi Lăng, Trần Hưng Đạo.

4.     

Pháp lý hoàn thiện: Dự án Hoà Bình Centre bố trí diện tích căn hộ hợp lý, thời gian bàn giao nhanh chóng, cơ sở hạ tầng hiện đại, sổ đỏ từng lô.

5.     

Giá bán, chính sách hấp dẫn đối với các nhà đầu tư: TSG Hoà Bình sẽ mở bán đợt 1 và có giá bán hấp dẫn hơn so với các dự án cùng phân khúc trong thành phố Hòa Bình. Đây là cơ hội đầu tư rất lớn cho các nhà đầu tư với quá nhiều lợi thế về vị trí cũng như giá thành.

Answer hZWYl5VjlmqUlpSExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5eWlJSSiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Interested in this job?

Join Anphabe for free to meet your next opportunities.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWYl5VjlmqUlpWExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...