Anphabe

Connecting opportunities
hZWXnZlmlWmVlpOExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Big Jobs - Job Seeker Introduction

Dự Án Khu Đô Thị Vĩnh Hà Hòa Bình

Answer hZWXnZlmlGublJaExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aalZeSiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

I. Tổng Quan Dự Án

Dự án Khu đô thị Vĩnh Hà Hòa Bình với tổng diện tích 4 hecta, trong đó 2,1ha dành cho đất ở thương mại và dịch vụ ( gồm hơn 100 lô đất liền kề diện tích từ 90 – 130 m2) và 1,9ha dành cho đất giao thông, công cộng và tiện ích nội khu.

No alt text provided for this image

Tổng thể dự án Khu đô thị Vĩnh Hà

Theo Ban Quản lý Dự án Khu đô thị Vĩnh HàHòa Bình mục tiêu của Dự án là đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật đồng bộ khu nhà ở với không gian sống tiện nghi, chất lượng nhằm tạo quỹ đất ở mới đáp ứng nhu cầu người dân trong khu vực; góp phần tạo cảnh quan đô thị, diện mạo mới cho Dự án Vĩnh Hà cũng như Thành phố Hòa Bình.

★ Tên dự án: Khu đô thị Vĩnh Hà Hòa Bình (Dự án Khu đô thị Vĩnh Hà)

★ Vị trí: Đường Chi Lăng, Đồng Tiến, Thành Phố Hòa Bình.

★ Chủ đầu tư: Công ty CP Bất Động Sản Vĩnh Hà.

★ Tổng diện tích dự án: 4 ha

★ Quy mô dự án: Gồm hơn 100 lô liền kề

★ Diện tích xây dựng: 100%.

★ Bàn giao đất: Quý 1/2020

★ Bàn giao sổ đỏ: Sau khi bàn giao đất 60 ngày.

★ Hình thức sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn.

II. Vị Trí Dự Án

Khu đô thị Vĩnh Hà tọa lạc ngay trục đường Chi Lăng, trung tâm bờ trái Sông Đà. Tiếp giáp với các khu thương mại như chợ Phương Lâm, trung tâm thương mại Vincom Hòa Bình, bến xe trung tâm TP Hòa Bình, các trục đường trung tâm như Cù Chính Lan, Chi Lăng, Trần Hưng Đạo, Quảng trường Thành phố… Dự án Vĩnh Hà sở hữu vị trí Trung tâm đắc địa. Trong bán kính 300m là Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình, Trường mầm non, tiểu học, THCS và THPT. Hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại sầm uất ngay mặt đường Cù Chính Lan.


No alt text provided for this image

Vị trí Khu đô thị Vĩnh Hà

Thực tế Dự án Khu đô thị Vĩnh Hà được đánh giá có ưu thế về thương mại bậc nhất, nằm giữa trung tâm bờ phải sông Đà, tiếp giáp và gần với các khu vực chợ, bến xe, trục đường lớn, Quảng trường, hồ trung tâm... cùng với trường học các cấp.

III> Tiện Ích Dự Án.

Khu đô thị Vĩnh Hà Hòa Bình là khu đô thị mới có hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đồng bộ, gắn với các khu dân cư hiện có. Với nhiều tiện ích xung quanh: chợ Phương Lâm, TTTM AP Plaza. TTTM Vincom Hòa Bình, bến xe trung tâm, quảng trường trung tâm, hệ thống trường mầm non đạt chuẩn …


No alt text provided for this image

Quảng trường trung tâm TP Hòa Bình


No alt text provided for this image

TTTM VinCom Hòa Bình

Với mục tiêu đem đến cho cư dân một cuộc sống hạnh phúc, hài hòa cùng thiên nhiên, Chủ đầu tư Dự án Khu đô thị Vĩnh Hà, hướng tới mục tiêu vì cộng đồng, chú trọng đến cảnh quan và không gian sinh hoạt cho các cư dân sinh sống tại đây.

IV. LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ TẠI KHU ĐÔ THỊ VĨNH HÀ

  • Khu đô thị Vĩnh Hà sở hữu vị trí trung tâm đắc địa bậc nhất Thành phố Hòa Bình, tiện ích đa dạng, thuận lợi.
  • Dự án Vĩnh Hà được triển khai bởi Chủ đầu tư uy tín, tiềm lực tài chính mạnh có nhiều kinh nghiệm phát triển dự án.
  • Dự án Khu đô thị Vĩnh Hà thừa hưởng giao thông thuận lợi tiếp giáp 3 trục đường lớn nhất thành phố Hòa Bình: Cù Chính Lan, Chi Lăng, Trần Hưng Đạo.
  • Dự án Vĩnh Hà Hòa Bình bố trí diện tích lô đất hợp lý, thời gian bàn giao nhanh chóng, cơ sở hạ tầng đang hoàn thiện 100%, sổ đỏ từng lô.
  • Đặc biệt Dự án Khu đô thị Vĩnh Hà Hòa Bình sẽ mở bán đợt 1 và có giá bán hấp dẫn hơn so với các dự án khác trong thành phố Hòa Bình. Đây là cơ hội đầu tư rất lớn cho các nhà đầu tư với quá nhiều lợi thế về vị trí cũng như giá thành.

Hotline 0907.626.123

Answer hZWXnZlmlGublJaExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aalZeSiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Interested in this job?

Join Anphabe for free to meet your next opportunities.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWXnZlmlWmVlpOExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...