Anphabe

Connecting opportunities
hZWXnZ1nmm-Vk5aExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Big Jobs - Job Seeker Introduction

VIẾT CHO NĂM MỚI KHI TUỔI 40 SẮP VỀ. - Sang Nguyen From HR Strategy

Answer hZWXnZ1nmm-Vk5aExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aamZabiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

VIẾT CHO NĂM MỚI KHI TUỔI 40 SẮP VỀ. 💞
(đây là bài dự thi, nhà mình đi ngang qua like giúp Sang hen, lấy quà tết từ công ty hehe, thanks all)
Tôi - cái con nhỏ đam mê du lịch, đam mê làm từ thiện và đam mê công việc.😍
Tôi còn nhớ hồi nhỏ xem một bộ phim viết về một cô gái làm công tác tuyển dụng nhân sự, lúc đó chẳng hiểu rõ đó là gì đâu, nhưng thấy hứng thú vì cô ấy rất năng động, xinh đẹp, tự tin và săn người giỏi rất tài tình. Hình ảnh bộ phim và cô gái ấy cứ theo tôi cho tận năm tháng dài sau này. Khi lớn lên, cuộc sống mưu sinh cứ bám lấy tôi, rồi ước mơ ấy dần dần tắt lịm. Tôi chỉ mong đi làm một ngành nào đó để xin việc, quan trọng là có tiền để trang trải cuộc sống.
☘️☘️☘️
Ấy thế mà cách đây 5 năm, tôi lại có duyên và đúng là:"Bạn cứ nuôi mơ ước đi, rồi ước mơ sẽ đến với bạn". Tôi chuyển 100% công việc từ một designer, ngày đi làm hơn 10 tiếng đồng hồ, thứ 7 và chủ nhật vẫn miệt mài tại công ty để bước sang trang giấy mới, qua nghề mới, trở thành một Consultant Headhunter chuyên nghiệp.
👉Để trở thành Headhunter chuyên nghiệp, tôi đã nỗ lực và học hỏi khá nhiều, để hoàn thiện bản thân trong vai trò là một Consultant chuyên nghiệp, tôi ngày đêm miệt mài nghiên cứu tài liệu, học hỏi thêm kinh nghiệm sống, ... đặc biệt nhờ ngôi nhà HR Strategy – Headhunter, tôi đã lớn lên từng ngày trong vai trò một consultant. Nhờ những bài học training hàng tuần vào sáng thứ 2, nhờ đồng nghiệp và nhờ vào cách quản lý khiêm khắc và đầy ắp tình người từ Sếp, tôi hoàn thiện bản thân mỗi ngày trong vai trò của một Consultant chuyên nghiệp hơn, tự tin hơn.
🌷Tôi đã nhận được rất nhiều giá trị khi trở thành một Headhunter. Giờ đây sau 5 năm, tôi đã dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và công việc mà mình yêu thích. Nhờ vào công việc của một Consultant Headhunter, tôi đã khám phá được nhiều nơi để tự tin hơn khi nói chuyện với ứng viên về nơi họ đã sinh ra và lớn lên, nhờ vào công việc của một Consultant Headhunter tôi đã có nhiều thời gian cuối tuần để du lịch cùng ông xã, nhờ vào công việc của một Consultant Headhunter tôi có thời gian cùng nhóm bạn đem yêu thương đến mọi người vùng xa thông qua các chuyến thiện nguyện. Nhờ vào công việc của một Consultant Headhunter tôi đã có một căn nhà nho nhỏ do chính tay mình tạo nên. Nhờ vào công việc của một Consultant Headhunter tôi có nhiều bạn bè lẫn kiến thức tổng hợp.
🍀 Ai đó bảo làm Consultant Headhunter có gì vất vả đâu, chỉ cần có hồ sơ ứng viên, gửi đi và nhận tiền. Tôi nghĩ rằng nên xem lại khi đã là một Consultant Headhunter không dễ dàng tý nào, phải nỗ lực gấp trăm lần, phải hiểu biết kiến thức rất nhiều ngành cho nhiều lãnh vực, kỹ năng khéo léo ứng biến các tình huống, khi đã là một Consultant Headhunter phải là chỗ dựa vững tin và định hướng tốt cho ứng viên. Khi đã là một Consultant Headhunter thì phải đặt mình vào trăn trở của khách hàng. Quan trọng khi đã là một Consultant Headhunter phải đặt cái tâm vào công việc.
Giờ có ai hỏi tôi làm một consultant Headhunter tại HR Strategy có gì vui, để tôi kể cho bạn nghe nhé: cứ sáng vào công ty là chào hỏi nhau đầy ắp tiếng cười, sau đó chúng tôi có Văn hóa đọc sách & văn hóa chia sẻ sách nữa, buổi trưa thì cùng nhau ăn trưa và cùng rủ rê nhau đi ngủ, hihi, buổi chiều chúng tôi lại cùng nhau ăn tráng miệng rồi... Nhưng làm Consultant Headhunter tại HR Strategy đòi hỏi thử thách khá lớn với phương châm học học học mãi, học và chia sẻ đòi hỏi chúng tôi mỗi ngày phải lớn lên, mỗi ngày phải hoàn thiện hơn và mỗi ngày phải phấn đấu hơn để không làm khách hàng và ứng viên thất vọng, phải là một Consultant Headhunter tại HR Strategy chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ ứng viên và khách hàng thật tâm và tình người. 💞💞💞
🥰 Đó là câu chuyện của Tôi - Ốc Sên Sang Nguyen - tại ngôi nhà tôi hiện đang làm việc, còn câu chuyện của bạn thế nào.
👉Mời mọi người ghé thăm ngôi nhà hiện Sang đang làm việc tại: http://www.hrstrategy.vn/category/company-information/
👉Các vị trí mà hiện tại HR Strategy hiện đang tuyển dụng: http://www.hrstrategy.vn/find-a-job/
#hrstrategy #hrstrategyheadhunter #ConsultantHeadhunter #recruitmentConsultantheadhunter
Answer hZWXnZ1nmm-Vk5aExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aamZabiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Interested in this job?

Join Anphabe for free to meet your next opportunities.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWXnZ1nmm-Vk5aExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...