Anphabe

Connecting opportunities
hZWYlpVgmnGUmJWExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

C.T Group

Tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam tham gia các lĩnh vực then chốt và có lợi thế lâu dài của nền kinh tế gồm: Bất động sản, Bán lẻ, Xây dựng, Đầu tư Tài chính, Du lịch sinh thái… 

  • hZWYlpVgmnGUmJWExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsl2lrUr98qKellJ--lqXRoJjSsZBz0dLUwtLdqsvQoMarhp7VnZygU5vbn8mmz6WeiHPXb2lwoFeglK6ygaealrikkqTMq6qbmKZVnaZwmmpZ1Jmmkc_YhpzFnpOg36ObapSdhMbT06GW1KrFm8pYa89ylmdpbpllb7Cx

Company Menu

Why C.T Group?

C.T Group được biết đến như biểu tượng của một cộng đồng trẻ trung, năng động và đa dạng với hơn 26 năm hình thành và phát triển.

C.T Group đã được nhà nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì tại Lễ tổng kết năm 2017 cho những thành tích kinh doanh và hoạt động xã hội. Tập đoàn còn vinh dự đón nhận Bằng khen của UBND Thành phố nhân kỷ niệm 25 năm thành lập.

Là tập đoàn dẫn đầu trong việc phát triển mô hình đô thị toàn diện, C.T Group mang trong mình sứ mệnh cao cả là đóng góp hết sức mình vào việc xây dựng hình ảnh non sông Việt Nam ngày càng tươi đẹp hơn, sánh vai với bạn bè năm châu, góp phần xây dựng tiêu chuẩn sống mới cho xã hội. Tại C.T Group, CBNV được tạo điều kiện và thúc đẩy để phát triển, hoàn thiện bản thân với hệ thống chính sách phúc lợi tốt đẹp nhất.


C.T Group cũng thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội vì cộng đồng như: Cử đoàn trực tiếp cứu trợ tại các địa phương bị bão, lũ; Tài trợ các hoạt động giao lưu văn hóa, giáo dục trong và ngoài nước; Chăm lo Tết cho người nghèo các Quận; Trao học bổng cho sinh viên nghèo học giỏi; Tài trợ các gương người tốt việc tốt trong xã hội…


Đến với C.T Group, bạn được gia nhập vào một trong những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam:

  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế tại C.T Group là nơi đội ngũ CBNV tự chủ được tự do sáng tạo và không ngừng được tạo điều kiện thông qua các chương trình đào tạo trong và ngoài nước nhằm huấn luyện kỹ năng và kiến thức để phát triển hoàn thiện bản thân.


  • C.T Group tính kỷ luật luôn được tuân thủ nghiêm ngặt và bạn sẽ luôn được trải nghiệm rất nhiều thử thách để vượt qua giới hạn bản thân trong môi trường làm việc thấm đẫm tinh thần của 12 chữ vàng “Văn hóa - Công nghệ - Tốc độ - Toàn Cầu - Khác biệt - West Point” - chiến lược phát triển của Tập đoàn C.T Group. Chỉ cần có đủ đam mê và quyết tâm, bạn sẽ tạo nên những dấu ấn cá nhân trong hành trình phát triển chung của Tập đoàn.


  • Mọi sự nỗ lực và cống hiến tại C.T Group đều được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng. Chính sách “thưởng không giới hạn” đã được áp dụng cho rất nhiều CBNV có những sáng kiến đóng góp tích cực cho công việc hoặc góp phần cải thiện hệ thống… Đặc biệt, chế độ đãi ngộ và chăm sóc CBNV năm sau luôn cao hơn năm trước.


  • C.T Group luôn chú trọng kiến tạo môi trường làm việc lý tưởng cho CBNV với việc hướng đến xây dựng không gian làm việc tiện nghi và hiện đại nhất Việt Nam.

Với quan niệm “Nhân sự là nền tảng phát triển doanh nghiệp”, C.T Group đặc biệt chú trọng và xây dựng chính sách phúc lợi hoàn chỉnh dành cho CBNV từ hỗ trợ mua, thuê nhà ở, chính sách lương - thưởng đến mọi vấn đề liên quan đến đời sống vật chất và tinh thần như: mua sắm, giải trí, du lịch, đào tạo, chăm sóc sức khỏe và các hoạt động xã hội.Hoạt động caravan hàng năm là hành trình kéo dài 4 ngày 3 đêm đi qua nhiều cung đường đẹp của đất nước kết hợp hoạt động hội thao sôi động, đêm gala ấn tượng và các buổi hội thảo bổ ích dành cho đội ngũ tài năng và tiềm năng của C.T Group.


Chương trình đặc biệt Chúc mừng Quốc tế phụ nữ 8/3: tặng hoa, phiếu mua sắm và mời CBNV nữ xem phim


Đêm C.T Group Family Day dịp Tết trung thu để CBNV và gia đình vui vầy chia sẻ niềm vui đồng thời tặng quà cho con em CBNV có thành tích học tập giỏi


Lễ hội Haloween đầy màu sắc và… “rùng rợn”


C.T Group chung tay vì sự phát triển của cộng đồng qua các hoạt động từ thiện, an sinh xã hội, giúp đỡ người nghèo… và tôn vinh gương người tốt việc tốt góp phần lan tỏa những hành động hào hiệp trong xã hội.

Chung tay vì miền Trung sau cơn bão Damrey

Tặng xe ôm cho bác xe ôm không tham của rơi hay trao học bổng cho sinh viên trả lại 320 triệu đồng cho khách để quên…


Inside review about C.T Group

5.0
1 reviews
100%
employees recommend this company to friends
  • Investment Supervisor - 1528359843
    Pros: C.T Group offers many benefits for staffs such as free voucher for good performance; cash for excellent idea; resort vouchers twice per year to enjoy best 5 star services; gifts for birthday and other special occassions, etc..
hZWYlpVgmnGUmJWExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...