Anphabe

Connecting opportunities
hZWYlpVgmGmam5qExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

3 đặc điểm quan trọng của đại học trực tuyến mà bạn nên biết

Answer hZWYlpVgmGmam5mExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5eSnJmUiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
Quản Dương's picture
1590727347

Học trực tuyến là hình thức học tập mà phần lớn thời gian đào tạo đều qua internet, có sự tách biệt về thời gian, không gian giữa người dạy và người học. Hiện nay có rất nhiều hình thức học trực tuyến khác nhau cho người học lựa chọn

Tuy nhiên, 4 điểm dưới đây là những ưu điểm quan trọng nhất, đảm bảo sự linh hoạt và phù hợp với những người đã đi làm, có ít thời gian rảnh rỗi. Hãy cùng tìm hiểu nhé:


Bằng đại học trực tuyến được bộ GD & ĐT công nhận

Trước đây nhiều người thường có quan điểm xem nhẹ giá trị của các văn bằng đại học ngoài chính quy, trong đó có bằng đại học từ xa. Tuy nhiên, kể từ ngày 1/3/2020, Luật Giáo dục Việt Nam đã có những quy định về các hệ đại học ngoài chính quy, theo đó, bằng đại học trực tuyến sẽ không còn ghi hệ đào tạo trên văn bằng, và có giá trị tương đương với bằng chính quy.

Như vậy, sau khi tốt nghiệp đại học trực tuyến, bạn sẽ được sở hữu một tấm bằng cử nhân đại học có giá trị, đủ điều kiện để xét tuyển công chức, nâng cao bậc lương hoặc học lên các bậc học cao hơn như thạc sĩ, tiến sĩ

Thời gian học tập linh hoạt

Chương trình học trực tuyến có sự linh hoạt về mặt thời gian. Có nghĩa là bạn không bị giới hạn về khung thời gian học tập hằng ngày, mà bạn có thể tự chủ động khung giờ phù hợp với thời gian biểu và lịch làm việc của cá nhân, Bạn hoàn toàn có thể tự xây dựng kế hoạch học tập để chủ động thời gian và thuận lợi nhất cho công việc.

Trường hợp bạn thường xuyên phải đi công tác, bạn vẫn có thể tạm thời dừng việc học một vài ngày, và quay trở lại khi đã xong công việc. Điều này là bất khả thi đối với chương trình học tập trung, có một lộ trình học cố định

Tiết kiệm chi phí học tập

Hầu hết các chương trình học trực tuyến đều có mức học phí thấp hơn so với hệ tập trung, bởi vì nhà trường không mất thêm các chi phí cho việc vận hành cơ sở vật chất, thuê giảng viên đào tạo. Về phía sinh viên, bạn có thể học ngay tại nhà nên bạn được tiết kiệm rất nhiều các khoản chi phí phát sinh như chi phí đi lại, chi phí thuê phòng trọ (đối với sinh viên ở xa) hoặc chi phí mua giáo trình học tập, vì tất cả đều được upload dưới dạng video, hoặc ebook trên hệ thống e-learning.

Answer hZWYlpVgmGmam5mExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5eSnJmUiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWYlpVgmGmam5uExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...