Anphabe

Connecting opportunities
hZWXnJRnlXCampOExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

5 cách giúp trắng da bằng khoai tây tự nhiên bạn đã thử chưa?

Answer hZWXnJRnlXCampOExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aUmpmUiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
Làm đẹp's picture
1546393098

5 cách làm trắng da bằng khoai tây cực chuẩn cho chị em tham khảo nhé! Khoai tây mang trong mình 1 sức mạnh tuyệt vời, giúp làm đẹp cực tốt cho làn da của bạn. Đó là lý do vì sao bạn cần tìm tới sức mạnh của khoai tây để bảo vệ làn da. Thêm vào đó, làn da không thể nào thoát khỏi vẻ trắng hồng mịn màng được. Hãy để các công thức dưỡng trắng da bằng khoai tây giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực nhé.Dưới đây là một số mặt nạ trắng da tự nhiên và công thức giúp trắng da từ

khoai tây cho mọi loại da bạn có thể tham khảo.1. Trị các loại mụn cứng đầu

  • Nước ép khoai tây: dùng bông thấm nước ép khoai tây bôi lên các vùng da bị mụn. Thành phần trong khoai tây sẽ giúp bạn nhanh liền vết thương, kháng viêm và trị mụn rất hiệu quả.
  • Khoai tây cắt mỏng: cắt khoai tây thành miếng mỏng, sau đó chà nhẹ lên mặt, đặc biệt là vùng da bị mụn. Nó sẽ giúp mụn se lại, giảm sưng và cho bạn làn da sạch mụn dần dần. Vitamin B1, B2, C… trong khoai tây còn có tác dụng nuôi dưỡng da, phục hồi những vết thương do mụn gây ra.

2. Mặt nạ sáng da

  • Nước ép khoai tây: Dùng nước này thoa đều đặn lên da. Giữ da trong khoảng 15 phút và rửa lại với nước. Thực hiện cách làm trắng da này hàng ngày sẽ cho bạn làn da mịn màng, sáng lên trông thấy.

  • Khoai tây cắt lát mỏng: đắp lên mặt trong khoảng 10 -15 phút. Hiệu quả cũng khá rõ nét đó.
  • Khoai tây nghiền: Luộc khoai tây sau đó tán nhuyễn. Pha với sữa tươi không đường hoặc sữa chua không đường được hỗn hợp sền sệt. Thoa hỗn hợp này lên da, giữ mặt nạ khoảng 20 phút, sau đó rửa sạch lại với nước ấm. Với mặt nạ này sẽ giúp da của chúng mình trở nên căng mịn, trắng hồng rõ nét đó. Thực hiện 2 lần/tuần.

3. Mặt nạ cho da dầuTrước hết hãy đọc kỹ bài viết da dầu là gì để biết mình cần làm gì với làn da này nhé. Với những bạn gái có da dầu, do tuyến mồ hôi hoạt động sẽ khiến da bạn nhiều bã nhờn. Do đó, khi dùng với bột yến mạch bạn sẽ thấy sức mạnh của nó. Hãy tham khảo 10 cách làm trắng da bằng bột yến mạch để hiểu rõ nhé!

Khoai tây và bột yến mạch: Luộc nửa củ khoai tây, sau đó tán nhuyễn ra và trộn với một thìa bột yến mạch. Bôi lên da, giữ mặt nạ khoảng 15 phút và rửa lại với nước. Mặt nạ này có khả năng kiểm soát nhờn khá hiệu quả, thích hợp cho da dầu đó bạn ạ. Da của bạn sẽ mềm mịn, khô thoáng và sáng lên rất nhiều.

4. Mặt nạ dưỡng ẩmKhoai tây kết hợp với kem tươi và dầu oliu: Luộc chín khoai tây sau đó tán nhuyễn, trộn với 2 thìa kem tươi, thêm một vài giọt dầu oliu. Trộn đều hỗn hợp này lên, sau đó thoa lên da, giữ mặt nạ khoảng 20 phút và rửa lại với nước.Hỗn hợp mặt nạ trắng da bằng khoai tây này giúp da căng mịn và trắng da. Loại mặt nạ này rất phù hợp với những bạn gái có da khô đó. Ngay cả 9 cách làm đẹp da bằng dầu oliucòn giúp làn da căng mịn dễ dàng nói chi kết hợp.

5. Trị thâm vùng mắtKhoai tây cắt lát mỏng và đắp lên mắt. Thư giãn trong vòng 15p sau đó rửa mặt lại. Những quầng thâm trên mắt sẽ từ từ biến mất nếu bạn áp dụng thường xuyên.

Trang chủ : blog Làm Đẹp

Answer hZWXnJRnlXCampOExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aUmpmUiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWXnJRnlXCampOExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...