Anphabe

Connecting opportunities
hZWXn5tlk2mVlpeExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

5 lý do để xây dựng trang web kinh doanh của riêng bạn

Answer hZWXn5tlk2mVlpeExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5eRmpeWiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
Tùng Đặng's picture
1584764124

Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp nhỏ, tổ chức hoặc dự án thiếu tiền mặt và bạn cần có sự hiện diện trực tuyến thì đã đến lúc bạn chấp nhận trang web tự làm. Nó rẻ hơn, nhanh hơn và dễ dàng hơn bạn nghĩ. Thêm vào đó, bạn phải chịu trách nhiệm và thay đổi suy nghĩ của bạn không phá vỡ ngân hàng.


Lời khuyên tốt nhất tôi nghe được khi tôi bắt đầu kinh doanh riêng là thuê người làm những việc tôi không giỏi. Đó là lời khuyên rất tốt khi nói đến tài chính, bảo hiểm và bất cứ điều gì hợp pháp. Nhưng khi nói đến web, việc tự làm nó trở nên dễ dàng và dễ dàng hơn, ngay cả khi bạn không phải là người yêu công nghệ.

MỘT SỐ LỢI ÍCH NỔI BẬT KHI THIẾT KẾ WEB TRONG KINH DOANH ONLINE ...

Dưới đây là năm lý do tại sao bạn nên tự làm trang web của mình:


1. Đó là giá rẻ

Vì vậy, thường điều hành một doanh nghiệp nhỏ là về việc khởi động mọi thứ. Nếu bạn có thể làm nó với giá rẻ, hãy làm nó. Và một trang web DIY có thể cực kỳ rẻ. Một hệ thống quản lý nội dung mạnh mẽ như WordPress là miễn phí. Một chủ đề được thiết kế và mã hóa chuyên nghiệp từ iTheme sẽ giúp bạn kiếm được $ 30-80. Dành một vài giờ để thiết lập nó và bạn tốt để đi. Bạn có thể trả cho một nhà thiết kế và một lập trình viên rất nhiều tiền , nhưng trừ khi bạn cần một thứ gì đó phức tạp, bạn sẽ tốt hơn nếu tự mình làm điều đó.


2. Nó nhanh

Đôi khi bạn cần những thứ được thực hiện ngày hôm qua. Chà, cách nhanh nhất để đưa một trang web lên là tự làm. Với WordPress và iTheme, bạn có thể có một trang web ngay hôm nay (OK, có thể là vào ngày mai khi bạn đợi url để trỏ đến trang web mới của bạn). So sánh điều đó với việc thuê một nhà thiết kế và lập trình viên, họ sẽ cười nếu bạn nói với họ rằng bạn muốn có một trang web ngay hôm nay. Thậm chí một tuần sẽ là thời gian quay vòng đáng kinh ngạc.


3. Nó dễ dàng hơn bạn nghĩ

Không giống như các lĩnh vực pháp lý, thuế hoặc bảo hiểm, bạn không cần phải là một chuyên gia để tạo ra một trang web tốt. Công nghệ ngày càng trở nên thân thiện với người dùng. Đã đến lúc nếu bạn có thể làm việc gì đó như Microsoft Word thì bạn có thể chạy trang web của riêng mình. Bạn có thể thiết lập nó, giữ cho nó được cập nhật và thêm các bản cập nhật thường xuyên mà không gặp vấn đề gì.


4. Bạn đang chịu trách nhiệm

Lý do tốt nhất để tự làm trang web của bạn là bạn phải chịu trách nhiệm. Nếu một cái gì đó cần phải thay đổi, bạn có thể thay đổi nó. Bạn không cần phải trả tiền cho một kỹ thuật viên và chờ đợi họ tiếp cận nó. Bạn có thể nhận được tin tức khẩn cấp ngay lập tức, bạn có thể thêm các cập nhật cho nội dung trái tim của bạn và bạn không bao giờ phải là trang web có tin nóng từ năm 2006 (trừ khi bạn muốn). Chịu trách nhiệm về trang web của bạn là cách tốt nhất để giúp cập nhật trang web của bạn dễ dàng nhất có thể và càng dễ dàng thì bạn càng có thể làm điều đó.

Xem thêm: Tạo web nội thất

5. Bạn có thể thay đổi suy nghĩ của mình

Bởi vì nó rất rẻ và dễ dàng để tự làm một trang web, nó cũng rẻ và dễ thay đổi suy nghĩ của bạn. Vì vậy, bạn có thể bắt đầu với một trang web DIY và xem nó hoạt động như thế nào. Nếu nó không hoạt động, bạn đã không đầu tư lớn vì vậy sẽ không có vấn đề gì lớn để loại bỏ nó và kêu gọi những ưu điểm đắt giá. Việc thay thế chi tiêu số tiền lớn trên một trang web chỉ để khám phá ra rằng bạn có thể tự mình làm điều đó là một sự lãng phí lớn hơn nhiều. Cộng với một trang web DIY có thể là một sự chuyển tiếp tốt đẹp. Có thể bạn cần một trang web ngay bây giờ nhưng không thể đủ khả năng cho một trang web tùy chỉnh. Bạn luôn có thể tự làm trang web ngay bây giờ và nâng cấp khi bạn có đủ khả năng.

Answer hZWXn5tlk2mVlpeExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5eRmpeWiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to say?

Join Anphabe for free to share and get shared on your own business topics.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWXn5tlk2mVlpeExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...