Anphabe

Connecting opportunities
hZWYl5xil3CclpuExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

5 mẹo để chọn tên miền khi thiết kế website

Answer hZWYl5xil3CclpuExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5eSm5qWiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
Ngoc Nguyen's picture
1590197238

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu trong thế giới tuyệt vời của WordPress, cái tên có nghĩa là tất cả mọi thứ. Nó sẽ là thứ mọi thứ khác được xây dựng xung quanh.

Với ý nghĩ đó, nó có thể bị cám dỗ khi bị tê liệt bằng cách phân tích, và không đưa ra bất kỳ quyết định nào.

Đừng để nỗi lo đó ngăn cản bạn. Chỉ cần lên kế hoạch một chút và làm theo những lời khuyên này, bạn sẽ tìm ra tên miền hoàn hảo (dành cho bạn).

1. Giữ nó ngắn

Hiện tại có rất nhiều trang web trực tuyến đến mức không chắc bạn sẽ có được sự lựa chọn đầu tiên, hoặc thậm chí là thứ hai. Đừng cố lấy từ bạn muốn bằng cách tạo cụm từ, thêm số, dấu gạch nối hoặc sử dụng cách viết độc đáo.

Điều này sẽ gây phản tác dụng khi bạn kết thúc với một cái tên không đáng nhớ và thường xuyên bị nhầm lẫn. Nếu tên bạn muốn cảm thấy quá dài hoặc khó sử dụng, hãy động não hoặc chơi một trò chơi liên kết từ để đưa ra các lựa chọn ngắn hơn, hấp dẫn hơn.

Xem xét cách dễ dàng để gõ . Một số từ và cụm từ chỉ cảm thấy tốt hơn những từ khác khi ngón tay chạm vào bàn phím. Khi bạn có một vài lựa chọn, hãy nhập chúng, cả trên bàn phím và thiết bị di động. Có lẽ bạn sẽ tìm thấy một cái nổi bật hơn như khó hơn, với lỗi chính tả hoặc lỗi sai nhiều lần. Đó sẽ là một điều tốt để tránh.

Khi bạn nghĩ rằng bạn đã giải quyết vấn đề gì đó, hãy nhờ một người bạn làm điều tương tự, nếu họ thấy lựa chọn của bạn cũng dễ gõ, thì đó có thể là người chiến thắng.

2. Làm cho nó dễ dàng để thương hiệu, phát âm và ghi nhớ

Đây không phải là thời gian để dễ thương hay thông minh. Bạn muốn một cái tên có ý nghĩa khi bạn nghe nó, rằng ngay cả khi mọi người không biết ý nghĩa của nó, có thể hiểu rằng bạn đang nói những từ thực tế, không phải là một bộ sưu tập các chữ cái ngẫu nhiên kỳ lạ.

Vì hầu hết mọi người sẽ gõ thay vì nói tên miền của bạn, thật hấp dẫn khi đánh giá thấp tầm quan trọng của việc có thể dễ dàng phát âm nó. Tâm trí con người là khó khăn, tuy nhiên. Nếu có điều gì đó khó nói to, nó cũng sẽ khó nhớ.

Giữ trong kế hoạch trang web WordPress trong tương lai của bạn trong tâm trí. Bạn có thể bắt đầu với một blog công thức không có gluten, nhưng trừ khi bạn có kế hoạch ở lại trong cái hốc rất hẹp đó, hãy xem xét một cái tên cho phép bạn tự nhiên mở rộng sang các chủ đề khác trong cùng một phân khúc chung.

Bạn có thể sử dụng từ khóa, quảng cáo được nhắm mục tiêu và nhiều phương pháp khác để hiểu về nội dung blog của bạn. Trong khi bạn muốn tên miền của mình cho người đọc biết những gì mong đợi, hãy cẩn thận về việc tự vẽ mình vào một góc quá chật.

3. Kiểm tra nhãn hiệu


Trước khi bạn quá gắn bó với một tên miền, hãy xem xét cẩn thận liệu nó có thể bị nhầm lẫn với nhãn hiệu hiện có hay không. Một cái gì đó bạn nghĩ là một trò chơi dễ thương trên các từ có thể kết thúc bằng một lá thư chấm dứt và ngừng hoạt động và lãng phí tiền vào việc đổi thương hiệu.

Nếu bạn cảm thấy như bạn có một tên miền hoàn hảo trong đầu, nhưng nó không có sẵn, hãy suy nghĩ về các cách để thay đổi lựa chọn của bạn để bạn có thể sử dụng nó. Tất nhiên, bạn không muốn thêm một từ hoặc số nhiều của một công ty hoặc blog phổ biến để cố gắng thu hút khán giả của họ. Làm như vậy có thể sẽ kết thúc trong một mớ hỗn độn pháp lý ngoạn mục cho bạn.

Ví dụ, nếu bạn có một cửa hàng hiện có trong thị trấn của mình và muốn mở một cửa hàng thương mại điện tử được liên kết, bạn sẽ muốn sử dụng cùng tên. Nếu ai đó, một nơi nào khác trên thế giới đã sử dụng tên đó, hãy thử thay đổi nó lên một chút.

Ví dụ: thay vì store.com, bạn có thể chọn storeincity.com. Bạn sẽ có được lợi thế về uy tín thương hiệu hiện có của mình, mà không phải vào nước nóng với một doanh nghiệp khác.

Kiểm tra nhãn hiệu là một quá trình khá đơn giản bằng cách sử dụng tìm kiếm cơ sở dữ liệu. Tùy thuộc vào quốc gia nơi doanh nghiệp của bạn được đặt, cơ sở dữ liệu có thể được sử dụng miễn phí hoặc bạn có thể cần phải thuê một luật sư.

4. Bao gồm một từ khóa rộng


Một từ khóa trong miền của bạn giúp đảm bảo rằng tên đó có ý nghĩa liên quan đến nội dung của bạn và nó cũng giúp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Bạn muốn một từ cho người đọc biết những gì họ sẽ tìm thấy ở trang web WordPress của bạn. Sử dụng một từ khóa phổ biến hoặc cụm từ tìm kiếm làm tên miền của bạn trong nỗ lực hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn sẽ không hoạt động và thực sự có thể có tác dụng ngược lại.

Nó có thể đã hoạt động từ lâu nhưng không bao giờ cố gắng phục vụ cho các từ khóa khi đặt tên miền của bạn hoặc thậm chí viết nội dung cho blog của bạn. Trong khi sử dụng từ khóa theo cách hợp lý, chẳng hạn, nếu nó giải thích blog của bạn một cách rộng rãi, là một cách tuyệt vời để tối ưu hóa trang web của bạn cho các công cụ tìm kiếm, bạn muốn cẩn thận sử dụng các từ khóa mà chúng không thuộc về .

Một điều không đổi là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm luôn thay đổi. Những gì hoạt động một ngày có thể giúp bạn vào danh sách đen tiếp theo. Cách tốt nhất để duy trì mặt tốt của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là chọn các từ có ý nghĩa và sao lưu nó với nội dung tốt.

5. Cố gắng lấy .com

Chắc chắn, điều này ngày càng khó thực hiện, và nó không còn quan trọng nữa, nhưng nó hoàn toàn làm được. Trong trường hợp không có thông báo cụ thể nào khác, .com sẽ được giả sử và ngay cả khi công chúng lướt web biết đó là .net, họ sẽ thường xuyên bỏ lỡ loại đó.

Mặc dù chúng tôi hoan nghênh bạn đã chọn nền tảng trang web phổ biến nhất trong lịch sử trái đất - WordPress - ngay cả phương pháp tạo trang web khá đơn giản và linh hoạt này có thể liên quan đến việc học nhiều hơn các kỹ năng kỹ thuật của bạn sẽ hỗ trợ.

Xem thêm:  https://taowebsite.com.vn/thiet-ke-website/

Trong trường hợp đó, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra một trong những người xây dựng trang web hàng đầu . Năm năm trước, những giải pháp kéo và thả này ở tuổi vị thành niên tốt nhất và xấu hổ nhất là tồi tệ nhất. Trong khi đó, rất nhiều thứ đã thay đổi và ngay cả những doanh nghiệp hợp pháp thực sự, trực tiếp chọn những người xây dựng trang web đơn giản đã chết như Wix, Squarespace hoặc Weebly. Nếu bạn thấy mình thất vọng bởi WordPress, hãy xem chúng.

Điểm mấu chốt

Khi bạn đã chọn được tên miền hoàn hảo (dành cho bạn), bạn đã sẵn sàng bắt đầu hành trình trực tuyến WordPress của mình. Hãy nhớ rằng, một tên miền là ấn tượng đầu tiên mà nhiều người sẽ nhận được về trang web của bạn. Bạn muốn nó phải chuyên nghiệp và phù hợp với nội dung bạn tạo ra. Nó xác định những gì bạn hy vọng mọi người nghĩ về doanh nghiệp của bạn và nên phản ánh về điều đó, cho dù đó là chuyên nghiệp, vô tư, hoặc một nơi nào đó ở giữa.

Answer hZWYl5xil3CclpuExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5eSm5qWiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWYl5xil3CclpuExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...