Anphabe

Connecting opportunities
hZWXnpZgmGqVlZuExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Ảnh hưởng khí hư ra nhiều khi mang thai với mẹ và con

Answer hZWXnpZgmGqVlZqExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aXm5aTiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
Hoang Phuong's picture
1566033304

Theo bác sĩ CKI chuyên ngành Sản phụ khoa Trần thị Thành - đang công tác tại Phòng khám Đa khoa Hưng Thịnh, trong thời gian mang thai, nếu mẹ bầu xuất hiện dấu hiệu khí hư dạng bột thì cần hết sức lưu ý. Bởi đây là triệu chứng của nhiều bệnh lý phụ khoa nguy hiểm, có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, thậm chí cả tính mạng của mẹ và thai nhi. 

Chi tiết: Ảnh hưởng khí hư khi mang thai ra nhiều với mẹ và con

Ảnh hưởng khí hư ra nhiều khi mang thai đối với mẹ bầu

 - Tăng nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa khác: Mẹ bầu khi xuất hiện tình trạng viêm nhiễm kèm theo dấu hiệu khí hư dạng bột khi mang thai mà không được hỗ trợ điều trị kịp thời, viêm nhiễm sẽ lây lan sang các bộ phận khác của cơ quan sinh dục gây ra các bệnh phụ khoa khác, ảnh hưởng đến chức năng sinh lý và cả sức khỏe thai nhi.

 - Tăng nguy cơ sinh non, sảy thai, lưu thai: Phụ nữ mang thai bị viêm âm đạo hoặc các bệnh phụ khoa khác đã nêu trên có thể gây viêm màng ối, nhiễm trùng ối, sinh non, thậm chí là sảy thai, lưu thai,…

 - Gây vô sinh – hiếm muộn: Hầu hết các bệnh viêm nhiễm, phụ khoa đều gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nữ giới. Nếu bệnh ủ lâu không được điều trị hoặc điều trị sai cách có thể gây ảnh hưởng đến khả năng mang thai lần tới của me bầu, thậm chí gây vô sinh – hiếm muộn.

 - Tăng nguy cơ ung thư cổ tử cung: trường hợp thai phụ mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung đi kèm triệu chứng khí hư dạng bột khi mang thai có thể làm tăng nguy cơ mắc ung thư cổ tử cung, đe dọa đến tính mạng. Các nhà nghiên cứ cho biết nữ giới mắc viêm lộ tuyến hoặc viêm cổ tử cung thường có nguy cơ bị ung thư cổ tử cung gấp 10 lần bình thường.

Ảnh hưởng khí hư ra nhiều khi mang thai đối với thai nhi

 - Ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển của thai nhi: những bệnh phụ khoa đi kèm với triệu chứng khí hư dạng bột khi mang thai nếu không được phát hiện sớm và chữa trị kịp thời sẽ làm cản trở quá trình hấp thụ dinh dưỡng của thai nhi và gây ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của con yêu trong bụng. Một số trường hợp thậm chí còn dẫn tới thai dị tật, làm giảm sức đề kháng của trẻ dẫn tới ốm yếu, dễ mắc bệnh.

 - Lây nhiễm bệnh sang cho thai nhi: Trong trường hợp sinh thường, thai nhi có thể mắc bệnh viêm da hoặc các bệnh về đường hô hấp.

Answer hZWXnpZgmGqVlZqExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aXm5aTiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWXnpZgmGqVlZuExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...