Anphabe

Connecting opportunities
hZWXn5pllXCdmpqExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Bộ dụng cụ rửa xe không thể thiếu trong nhà bạn

Answer hZWXn5pllXCdmpqExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aZlJmXiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
minh tâm's picture
1570501520

 Bộ dụng cụ rửa xe giúp hỗ trợ làm sạch xe hơi của bạn. Giúp bảo vệ các phần dễ bị hư tổn của xe 

Nhất là đối với bộ phận lốp xe, là nơi trực tiếp va chạm với mặt đường nên khả năng bám bẩn sẽ cao hơn những bộ phận khác. Vì thế việc mua sắm một bộ thiết bị rửa xe là cực kỳ cần thiết.

Thông tin về bộ cọ, bàn chải rửa chi tiết xe

Bộ sản phẩm gồm : bàn chải làm sạch lốp xe và chổi rửa bánh xe

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

– Bàn chải với lông bàn chải cứng, giúp chải vết bẩn mạnh mẽ và hiệu quả

– Thiết kế tay cầm với nhựa PVC chắc chắn, không trơn trượt, giúp rửa vết bẩn một cách dễ dàng hơn

>>> Tham khảo bộ dụng cụ rửa xe máy tại nhà chuyên nghiệp giá rẻ: https://tahico.vn/bo-dung-cu-rua-xe-may/

– Sản phẩm thích hợp cho tất cả các loại xe vành bánh xe, các thiết bị làm sạch và bảo trì.

– Áp dụng để làm sạch mặt đất, sàn xe, bàn đạp, hộ gia đình sứ đường may, vv.

– Có thể được sử dụng cả trong xe và nhà.

– Sử dụng linh động, tiện lợi

– Bàn chải cọ rửa lốp ô tô có tay cầm chắc chắn, nhỏ gọn, dễ dàng mang theo khi di chuyển

– Bàn chải/Chổi rửa lốp xế cực hữu dụng ngay lần đầu xài

– Với vật dụng chuyên dành cho lốp này, bạn hoàn toàn có thể tự chăm cho xế yêu mọi lúc mọi nơi chỉ mà bạn thích.

Hướng dẫn cách lựa chọn bộ cọ, bàn chải xe hơi chất lượng

Điều đầu tiên đó là bộ cọ rửa lốp xe cần phải có tay cầm chắc chắn, gọn nhẹ sao cho có thể dễ dàng luồn lách vào những hốc bánh xe, các góc cạnh khác nhau ở lốp bánh xe.

Tiếp theo đó là cọ rửa cần có lông bàn chải đủ dài. Đặc điểm tốt nhất là không quá cứng, cũng không quá mềm. Bởi nếu lông bàn chải quá cứng sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng của lốp xe khi sử dụng. Còn ngược lại khi lông bàn chải quá mềm sẽ không thể làm sạch được các vết bẩn, nhất là những vết bẩn bám sâu trong các rãnh lốp.

>>> Xem thêm trọn dụng cụ rửa xe ô tô tại nhà chính hãng giá tốt nhất : https://tahico.vn/dung-cu-rua-xe-o-to-chinh-hang/

Tại sao bạn nên dùng bộ cọ, bàn chải TAHICO?


Như chúng ta đều biết rằng, cùng với gầm xe thì lốp xe cũng là bộ phận rất dễ bám bụi bẩn như cát, bụi, bùn đất khi đi trên đường. Hơn nữa, những chất bẩn này dính trên cao su sẽ “cứng đầu” hơn rất nhiều so với những chất liệu khác. Đó cũng là lý do bạn phải cần dùng tới bộ cọ, bàn chải chuyên dụng cho lốp xe ô tô của Công ty  TAHICO Equipment 

Với thiết kế cầm tay gọn nhẹ, vừa vặn. Người dùng có thể thoải mái vệ sinh lốp xe mà chẳng gặp bất cứ khó khăn hay bất tiện nào.

Hơn nữa, sản phẩm được làm từ nhựa tổng hợp PVC nên rất bền. Những sợi lông bàn chải với độn đàn hồi và độ mềm nhất định nên sẽ làm tăng hiệu quả vệ sinh toàn diện và quá trình diễn ra nhanh hơn.

Bộ cọ, bàn chải của TAHICO sẽ giúp cho công việc vệ sinh xe hơi trở nên thuận tiện và dễ dàng nhất có thể.  Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt với giá thành phải chăng và chế độ hậu mãi tốt nhất.

Với một sản phẩm giá thành cực kỳ hợp lý, chất lượng sản phẩm sử dụng được lâu dài (Sản phẩm có thể đươc sử dụng lại rất nhiều lần mà vẫn không làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như hiệu quả), hơn nữa cách sử dụng dễ dàng, việc thay thế từ đó cũng trở nên đơn giản hơn. Vì vậy, sản phẩm này được đánh giá rất tốt từ phía khách hàng! Quả là một sản phẩm đáng để sở hữu phải không các bạn? 

Vậy thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay TAHICO để được tư vấn mua sản phẩm chăm sóc xe hơi với mức giá tốt nhất thị trường. Chúc quý khách hàng có một ngày mới tốt lành và làm việc hiệu quả!

Answer hZWXn5pllXCdmpqExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aZlJmXiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWXn5pllXCdmpuExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...