Anphabe

Connecting opportunities
hZWXn5pllmqblZOExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Bộ thiết bị cửa hàng rửa xe phải có

Answer hZWXn5pllmqblZKExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aYnZyYiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
minh tâm's picture
1570354334

Bộ thiết bị rửa xe  hay còn gọi là dụng cụ rửa xe, là một sảm phẩm không thể thiếu tại các cửa hàng trung tâm bảo dưỡng  lớn nhỏ.

1.Máy rửa xe:

Có 2 loại máy rửa xe trên thị trường hiện nay là máy rửa xe dây đại và máy rửa xe cao áp. Nếu với cửa hàng quy mô nhỏ, thì bạn nên dùng máy rửa xe đây đai giá thành rẻ, gọn nhẹ và không tốn diện tích. Sản phẩm phù hợp dành cho cửa hàng có quy mô nhỏ:

2.Máy nén khí:

Dùng để bơm hơi cho bánh xe,xì khô sau khi rữa, vận hành máy hút dầu, bình phun bọt tuyết. Tuỳ vào quy mô cửa hàng. Với của hàng quy mô nhỏ lên chọn lựa sản phẩm 2 loại máy nén khí:

Khi mua máy nén khí lưu ý nên chọn các dòng nhập khấu có giấy tờ hải quan xác nhận rõ ràng vì máy có độ bền hơn các dòng sản xuất trong nước

3.Bình bọt tuyết

Bình rửa xe bọt tuyết mini sử dụng khá dễ dàng, tuy nhiên van 1 chiều là điều bạn cần chú ý nhất trong khi sử dụng. Vấn đề này bạn sẽ được kỹ thuật hướng dẫn cụ thể khi mua hàng. 

Chú ý tiếp theo đó là trên thị trường hiện có rất nhiều địa chỉ cung cấp khác nhau, có nhiều loại bình phun dung tích khá lớn nhưng giá rẻ là do chất lượng inox kém, dễ han gỉ bạn nên lựa chọn bình bọt tuyết Kokoro làm bằng inox 304 chống han gỉ tốt, hiệu quả sử dụng lâu dài.

Khi pha trộn dung dịch tạo bọt bạn cũng nên tính toán pha trộn với lượng vừa phải, bởi dung dịch này nếu để lâu trong bình sẽ không tốt giảm đi những tính năng tạo bọt, chống bám bụi, tạo bóng...

4.Các phụ kiện khác đi kèm bộ thiết bị rửa xe máy:

– Súng bơm đồng hồ

– Súng xì khô

– Dây hơi

– Dung dịch rửa xe bọt tuyết

Như vậy với những thiết bị kể trên bạn đã sở hữu cho cửa hàng rửa re mình trọn bộ thiết bị rửa xe  cỡ nhỏ.

Với chi phí mở tiệm rửa xe  khá nhỏ, bạn có thể nhanh chóng thu được vốn đầu tư ban đầu và cho lợi nhuận lâu dài trong tương lại.

Những lưu ý khi sử dụng bộ thiết bị máy rửa xe:

– Bạn nên sử dụng dung dịch nước rửa xe chuyên dụng. Nước rửa bát cũng có thể làm sạch các vết bẩn nhưng có độ kiềm cao vì vật nên sẽ làm giảm độ bóng của xe máy, oto khi rửa.

– Tránh rửa xe khi xe vẫn đang còn nóng vừa hoạt động bên ngoài đường. Vì xe còn nóng gặp nước có nhiệt độ thấp. Môi trường đột ngột thay đổi sẽ làm cong vênh, xuất hiện vết rạn trên các bệ mặt, chi tiết của xe

– Ngoài ra trước khi sự dụng bộ thiết bị máy rửa xe cần kiểm tra nguồn nước, nguồn điện để bảo đảm an toàn.

Lưu ý an toàn, bảo dưỡng máy khi sử dụng bộ thiết bị máy rửa xe máy

– Công việc làm sạch bất kể như thế nào cũng có thể gây nguy hiểm. Vì vậy, khi sử dụng máy rửa xe ta cần đọc kỹ hướng dẫn, để công việc xong một cách nhanh, an toàn nhất. Nhưng vẫn đảm bảo độ bền của máy.

– Nơi chúng ta cần làm sạch bề bặt có thể trơn ướt nên hãy mang giày chống trơn trượt, mặc áo mưa để chống thấm nước vào người khi cần.

– Thường xuyên kiểm tra dầu mỡ cho đầu máy rửa xe ,và dầu máy nén khí …

>>> bạn nên xem bài viết: kinh nghiệm mở tiệm rửa xe cho người mới 99% sinh lời: https://tahico.vn/kinh-nghiem-mo-tiem-rua-xe-o-to-xe-may/

Bạn có thể mua bộ thiết bị máy rửa xe máy cỡ nhỏ chính hãng ở đâu?

Công ty TAHICO Equipment chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng, đảm bảo 100% hàng nhập khẩu tại nhà máy, uy tín và chất lượng, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

– Khi mua hàng, khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình, hướng dẫn tận tâm và khoa học để tìm ra bộ rửa xe phù hợp nhất cho mình.

– Với chế độ bảo hành tốt giúp sửa chữa, miễn phí trong vòng 1 năm. Cùng với đó đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, nhiệt tình.

Xem thêm các bài viết mới nhất của Công ty TAHICO Equepment tại website: 

Answer hZWXn5pllmqblZKExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aYnZyYiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWXn5pllmqblZOExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...