Anphabe

Connecting opportunities
hZWXnJ1glG2VmZiExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Bọc răng sứ cho răng đã lấy tủy như thế nào

Answer hZWXnJ1glG2VmZiExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aYlZSXiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
Hien Vo's picture
1567419020

Tủy được xem là “nguồn sống” của răng, một khi răng bạn đã lấy tủy thì chiếc răng đó được xem như đã chết, không còn có khả năng phát triển nữa, chiếc răng cũng sẽ bị yếu dần đi, dễ bị sức mẻ, bong vỡ, gãy răng… và nếu chẳng may bị tác động bởi ngoại lực cho dù là nhỏ nhất.

Bởi vậy, phương pháp bọc răng sứ cho răng đã lấy tủy chính là một giải pháp tối ưu nhất có thể bảo vệ chiếc răng thật đã bị lấy tủy , giúp tái tạo lại thân răng đầy đủ các tiết diện ở mặt nhai, mặt bên, cạnh răng đồng thời cách ly răng với các tác động bên ngoài.

Tại sao phải bọc sứ cho răng đã lấy tủy?

Răng sau khi lấy tủy đã xem như không còn sự sống. Mô răng thật còn lại ít và rất yếu, thường giòn và rất dễ bị vỡ, nứt. Chính vì vậy, bác sĩ sẽ khuyên bạn nên bọc răng sứ để bảo vệ phần còn lại của răng. Có như vậy răng thật mới tồn tại lâu hơn trên cung hàm.

>>>Xem thêm: bọc răng sứ có bị ê buốt không

Bọc răng sứ bên ngoài răng đã lấy tủy không chỉ thay thế cho lớp men và lớp ngà răng bảo vệ mô răng còn lại tránh những tác động của vi khuẩn giúp răng tồn tại lâu hơn.Bạn có thể yên tâm rằng răng sứ có màu sắc và hình dáng giống như răng thật, giúp khôi phục hoàn toàn chức năng ăn nhai và vẻ đẹp thẩm mỹ.

Răng đã trải qua lấy tủy, bản thân nó không thể thực hiện được chức năng ăn nhai bình thường như trước. Nếu không bọc răng sứ lại thì răng hoàn toàn không thể thực hiện được chức năng ăn nhai vì không còn khả năng chịu lực, mặt nhai không có đủ diện tích tiếp xúc cũng như lực đạo để nghiền nát thức ăn, từ đó có thể dẫn đến các bệnh về đường tiêu hóa ở bệnh nhân.

Thời điểm bọc sứ cho răng đã lấy tủy là khi nào?

Về thời điểm bọc sứ cho răng đã lấy tủy tốt nhất là ngay sau khi điều trị tủy. Bọc sứ ngay cho răng sẽ giúp tiết kiệm được thời gian điều trị, ngăn ngừa triệt để nguy cơ bị giắt thức ăn gây ra các vấn đề bệnh lý, bảo vệ răng ngay lập tức trước sự tấn công và xâm nhập của vi khuẩn, axit,…

Bởi vậy, bạn nên bọc sứ cho răng 6 càng sớm càng tốt. Bạn có thể đến Nha khoa Sunshine để được tư vấn bọc răng bằng công nghệ hiện đại lý tưởng nhất cho răng sau lấy tủy,Vui lòng liên hệ về Trung tâm để được thăm khám và tư vấn chính xác nhất bọc răng sứ cho răng đã lấy tủy tốt nhất nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

>>>Gợi ý xem thêm: bọc răng sứ có bị rớt ra không

Answer hZWXnJ1glG2VmZiExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aYlZSXiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWXnJ1glG2VmZiExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...