Anphabe

Connecting opportunities
hZWXn5pklW-Zk5qExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Cách chọn máy hút bụi dùng để vệ sinh nhà cửa đón tết

Answer hZWXn5pklW-Zk5qExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aalJmYiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
minh tâm's picture
1574757590

Tết đến Xuân về là lúc những nhu cầu máy hút bụi tăng cao hơn nhiều. Hiệu quả vệ sinh nhanh chóng, sử dụng tiện lợi và không mất quá nhiều thời gian là những gì chiếc máy hút bụi gia đình mang lại. Bài viết dưới đây xin chia sẽ cách  chọn máy hút bụi cho gia đình bạn

Cách chọn máy hút bụi

Nhiều người băn khoăn không biết cách chọn máy hút bụi nào cho ngôi nhà của mình. Thông thường, khi dọn nhà cuối năm là lúc nhiều bụi bẩn nhất.

Nhiều người vì nhận định này mà có sự lựa chọn không thực sự hợp lý. Có người chọn loại máy có công suất và dung tích chứa bụi quá lớn so với nhu cầu vệ sinh ngày thường. Có người vì tính toán không kỹ lưỡng lại chọn loại máy cầm tay quá nhỏ.

Kinh nghiệm của những người sử dụng máy hút bụi gia đình lâu năm chỉ ra rằng, một chiếc máy hút bụi dung tích 1,5l của thương hiệu Hitachi hay Panasonic là lựa chọn hợp lý.

Một số  thương hiệu máy hút bụi Kokoro, Super Clearm, Hitachi, Panasonic… có rất nhiều sự lựa chọn đáp ứng được mong muốn cụ thể của khách hàng. Đây là lựa chọn vừa đáp ứng được nhu cầu tổng vệ sinh những ngày lễ Tết lại vừa phù hợp với yêu cầu vệ sinh hàng ngày của gia đình.

>>> Lưu ý trong trường hợp muốn vệ sinh nội thất ô tô cho “xế cưng” đón tết thì tìm mua máy hút bụi ô tô chuyên dụng.

Thiết kế máy hút bụi như thế nào?

Hiện nay, đa số các loại máy hút bụi đều sử dụng bộ lọc HEPA giúp mang đến không khí trong lành. Những người có yêu cầu khó tính hơn có thể lựa chọn bộ lọc kết hợp lọc Nano và HEPA vừa lọc sạch lại vừa khử mùi.

Nếu gia đình có người bị dị ứng thì một chiếc máy hút bụi sử dụng túi chứa bụi sẽ là lựa chọn hợp lý. Đối với thiết kế bên ngoài máy hút bụi, bạn nên chú ý đến những chi tiết để khi sử dụng cảm thấy tiện lợi.

Những yếu tố về trọng lượng hay thiết kế bánh xe là những chi tiết bạn cần quan tâm. Khi sử dụng để dọn nhà dịp Tết sẽ không cảm thấy mệt mỏi. Việc sử dụng ngày thường cũng đảm bảo tính tiện lợi.

>>> Tham khảo: Nên dùng máy hút bụi dùng pin sạc hay máy chạy điện tốt hơn

Chú ý đến phụ kiện máy hút bụi

Khi dọn nhà đón Tết, không gian cần vệ sinh là rất lớn và đặc biệt nhiều ngóc ngách. Chính vì vậy, những phụ kiện có vai trò rất quan trọng. Những đầu hút đa dạng với khả năng vệ sinh nhiều loại mặt sàn, tiếp cận được những khu vực "khó nhằn", ống hút dài đáp ứng nhu cầu là những phụ kiện cần lưu ý. Chọn mua máy hút bụi gia đình dọn nhà đón Tết là việc cần làm khi những ngày cuối năm đang đến gần.

Hy vọng qua bài viết này bạn đã biết được cách lựa chọn máy hút bụi tốt nhất cho gia đình mình.

Answer hZWXn5pklW-Zk5qExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aalJmYiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWXn5pklW-Zk5qExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...