Anphabe

Connecting opportunities
hZWXnplmmXCUnJqExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Cách lựa chọn máy hút bụi công nghiệp

Answer hZWXnplmmXCUnJqExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5eRlJSXiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
Tín Bạch's picture
1581561268

Mặc dù việc lựa chọn máy hút bụi công nghiệp không khó khăn, nhưng để lựa chọn loại máy hút bụi phù hợp nhất để dùng thì không phải ai cũng biết và không phải ai cũng lựa chọn được. Bởi chúng có rất nhiều thiết kế riêng biệt, với công suất và khả năng làm sạch hoàn toàn khác nhau? Vậy cùng xem cách chọn lựa máy hút bụi công nghiệp của chúng tôi gợi ý cho bạn nhé.

Cách lựa chọn máy hút bụi công nghiệp mà bạn cần nắm

-Chọn máy hút bụi theo nguồn gốc: Đây là một trong những tiêu chí đầu tiên mà bạn cần hướng đến để xác định loại máy hút bụi công nghiệp cần mua tiếp theo. Nếu bạn quan tâm về chất lượng hãy hướng mình đến những sản phẩm cao cấp, được sản xuất và lắp ráp tại Nhật Bản, Đức, Italy, Mỹ. Nếu ưu tiên giá thành, hãy lựa chọn của Trung Quốc, Thái Lan.

-Chọn máy theo thương hiệu: Ưu tiên lựa chọn các thương hiệu phổ biến, được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay, bởi chúng thường là sản phẩm có chất lượng cao, ổn định khi làm việc. Nên tránh các thương hiệu lạ mặc dù được sản xuất từ các nước Châu Âu, bởi có thể là hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

-Chọn máy theo công suất: Tùy theo nhu cầu sử dụng mà công suất của máy hút bụi sẽ khác nhau, với các công việc làm sạch thông thường hãy chọn máy hút bụi có công suất từ 1000 – 1200 để tiết kiệm điện, với các nhu cầu làm sạch liên tục trong thời gian dài hãy chọn máy hút bụi với công suất lớn hơn để đảm bảo công việc được duy trì.

-Chọn máy hút bụi theo chức năng: Với nhu cầu thông thường một chiếc máy hút bụi công nghiệp sẽ đáp ứng được, nhưng với các công việc đặc biệt như hút bụi bẩn trên sàn, hút bụi mịn, hút các bụi bẩn cỡ lớn, hút dầu trong nhà máy… thì cần lựa chọn loại máy có chức năng phù hợp để làm sạch.

-Chọn máy hút bụi theo độ phổ biến: Tùy theo mỗi khu vực, mỗi vị trí địa lý khác nhau mà độ phổ biến của từng loại máy hút bụi sẽ khác nhau, hãy ưu tiên lựa chọn các loại máy hút bụi thông dụng ở địa phương để đảm bảo được sự tiện lợi khi dùng như sửa chữa, thay thế các phụ kiện, phụ tùng…

Những điều cấm kỵ khi lựa chọn máy hút bụi công nghiệp

-Chọn máy theo giá thành: Giá thành sản phẩm sẽ quan trọng nhưng không phải lúc nào cũng quan trọng, đối với các công cụ, máy móc. Tuyệt đối đừng chăm chăm vào giá sản phẩm khi mua máy, bởi có thể bạn sẽ mua phải một sản phẩm kém chất lượng, khả năng làm việc không ổn định và nhanh chóng bị hư hỏng.

-Chọn máy hút bụi công nghiệp theo ngoại hình: Máy hút bụi công nghiệp được sản sinh ra để làm việc chứ không phải để trang trí, vì vậy đừng nhìn vào ngoại hình mà đánh giá máy hút bụi, hãy nhìn vào thông số kỹ thuật và những gì mà sản phẩm mang lại khi mua máy.

-Chọn máy theo sở thích: Hãy nên nhớ rằng việc chọn máy hút bụi sẽ quyết định đến khả năng làm sạch của bạn, thế nên hãy luôn cẩn trọng khi đưa ra quyết định chọn mua, đừng vì sở thích nhất thời mà chọn mua tùy ý một sản phẩm, bởi nếu không phù hợp thì coi nhu bạn đã lãng phí chi phí đầu tư.

Xem thêm: Máy hút bụi nào tốt cho nhà xưởng

Hy vọng sau bài viết này, khách hàng có thể biết thêm về những cách lựa chọn máy hút bụi công nghiệp và hạn chế được những điều cấm kỵ mà Đại Hoàng Cường chia sẽ cho bạn. Mọi thắc mắc cần được giải đáp, tư vấn về máy hút bụi hay bất kỳ nhu cầu khác, liên hệ số điện thoại: 0901 89 69 79 để được giải đáp ngay.

Answer hZWXnplmmXCUnJqExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5eRlJSXiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWXnplmmXCUnJuExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...