Anphabe

Connecting opportunities
hZWXnplpkXCdl5WExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Cách tăng chất lượng tinh trùng tốt nhất bạn nên biết

Answer hZWXnplpkW-blJaExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aZnZyZiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
1574322075

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc mang thai bạn tình, tinh trùng của bạn có thể bị đổ lỗi. 

Tinh trùng khỏe mạnh phụ thuộc vào tổng số lượng, chúng bơi tốt như thế nào, và kích thước và hình dạng của chúng. Và lối sống của bạn có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy quá trình sinh nở hoặc làm giảm khả năng mang thai của họ. Đọc để tìm hiểu làm thế nào.

 

1. Giảm cân

Nếu bạn thừa cân hoặc béo phì, việc giảm cân sẽ giúp tái sinh mojo sinh sản của bạn.

Darius Paduch, MD, Tiến sĩ, giám đốc sức khỏe tình dục và y học tại Đại học Y khoa Weill Cornell cho biết, chất béo dư thừa có thể làm giảm nồng độ testosterone, ảnh hưởng đến khả năng sản xuất tinh trùng của bạn.

Liên quan: Tập luyện Anarchy tập luyện One Guy Mất 18 Pound chất béo chỉ trong 6 tuần!

Chất béo ở bụng và đùi cũng làm tăng nhiệt độ cơ thể của bạn. Và quá nhiều lửa trong thắt lưng của bạn có thể làm giảm tổng số lượng và khả năng vận động của tinh trùng, và gây tổn hại DNA.

Những người đàn ông giảm cân cải thiện chất lượng tinh trùng một cách tự nhiên, anh ấy nói thêm.

Nguồn:

phòng đa khoa khám thủ đô Vĩnh Phúc

chữa bệnh trĩ ở Vĩnh Phúc

2. Bỏ đậu nành

Các sản phẩm từ đậu nành như edamame, nước tương, đậu phụ và protein đậu nành có thể ảnh hưởng đến sản xuất tinh trùng. Đó là bởi vì nó có chứa phytoestrogen, các hợp chất tự nhiên trong thực vật bắt chước nội tiết tố nữ estrogen.

 

Cơ thể của bạn có thể đáp ứng với mức estrogen cao hơn bằng cách tiết ra ít testosterone, điều cần thiết cho việc sản xuất tinh trùng. Trong một nghiên cứu trên chuột, loài gặm nhấm ăn chế độ ăn giàu đậu nành có số lượng tinh trùng thấp hơn 25% và nuôi chó con ít hơn 21% so với những con ăn chế độ ăn không có đậu nành.

 

3. Pound vỉa hè

Theo các nhà nghiên cứu tại Trường Y tế Công cộng Harvard, những người đàn ông tập thể dục khoảng 7 giờ mỗi tuần có số lượng tinh trùng cao hơn 48% so với những người đàn ông đổ mồ hôi dưới một giờ mỗi tuần.

Và tập thể dục ngoài trời có một sự gia tăng đặc biệt có lợi, có thể là do mức độ vitamin D bạn nhận được từ mặt trời tăng lên, có thể đóng vai trò trong việc sản xuất tinh trùng.

4. Nâng cấp ăn của bạn

Một yếu tố chính quyết định việc tinh trùng của bạn chìm hay bơi là sức khỏe của ty thể của bạn hay pin của tế bào.

Khả năng vận động phụ thuộc vào mức năng lượng của tinh trùng, được xác định bởi ty thể, tiến sĩ Paduch nói.

Ăn một chế độ ăn nhiều chất béo và ánh sáng trong sản phẩm có thể làm tăng nguy cơ tổn thương gốc tự do, tác động tiêu cực đến ty thể.

Trên thực tế, một nghiên cứu trên tạp chí Human Rep Sinh sản cho thấy những người đàn ông giảm nhiều chất béo nhất có tổng lượng tinh trùng thấp hơn 43% so với những người có lượng chất béo thấp nhất.

 

Ăn nhiều thực phẩm giàu chất chống oxy hóa như trái cây, rau và ngũ cốc nguyên hạt có thể chống lại các gốc tự do và cải thiện chất lượng và số lượng tinh trùng của bạn, ông nói.

Xem thêm: Chữa bệnh lậu ở vĩnh phúc

5. Bỏ qua bồn nước nóng

Nhiệt độ nóng có thể có nghĩa là tin xấu dưới vành đai. Tiến sĩ Paduch cho biết, sự gia tăng chỉ 2 độ ảnh hưởng tiêu cực đến việc sản xuất tinh trùng ở người.

Lời khuyên của anh ấy: Ngâm trong 10 phút nhanh chóng là tốt, nhưng nếu bạn đang cố gắng có con trong vòng 3 đến 6 tháng tới, tốt hơn hết là bạn nên giữ cho mình không thường xuyên và ngắn gọn hoặc tránh xa chúng cho đến khi có một búi tóc lò nướng.

Nguồn: https://www.menshealth.com/health/g19556684/easy-ways-strengthen-your-sp...

Answer hZWXnplpkW-blJaExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aZnZyZiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWXnplpkXCdl5WExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...