Anphabe

Connecting opportunities
hZWXnppimmmanJqExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Cần chú ý điều gì khi chọn tôn lợp mái cho nhà bạn

Answer hZWXnppimmmanJqExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aam5iZiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
Đức Nguyễn's picture
1578883637

Chọn tôn lợp mái đảm bảo chất lượng, độ bền và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà là điều không dễ. Với 4 yếu tố cần lưu ý dưới đây, việc chọn tôn lợp mái không còn là vấn đề khó khăn đối với bạn nữa.

Ưu điểm của tôn lợp mái

Tôn là vật liệu lợp mái đang được ưa chuộng hiện nay. Được sản xuất trên công nghệ hiện đại, tôn lợp mái mang nhiều ưu điểm vượt trội, nhận được sự tin tưởng của các nhà thầu, đơn vị thi công và các gia chủ.

  • Tôn lợp mái được làm từ thép cao cấp mạ kẽm hoặc nhôm kẽm có độ bền cao.
  • Là loại vật liệu lợp mái thân thiện với môi trường, có thể tái chế sau khi không còn sử dụng nữa.
  • Vật liệu nhẹ, dễ dàng trong quá trình thi công lắp đặt và vận chuyển.
  • Màu sắc đa dạng, mẫu mã phong phú đáp ứng mọi yêu cầu thẩm mỹ của công trình.

4 yếu tố cần chú ý khi chọn tôn lợp mái

Mái nhà là phần quan trọng không chỉ có tác dụng che nắng mưa, góp phần tạo nét thẩm mỹ cho ngôi nhà, mà quan trọng hơn là che chở cuộc sống của chúng ta. Vì thế, chọn tôn lợp mái gia chủ cần chú ý đến nhiều yếu tố nhằm tối đa hóa lợi ích của mái nhà. Sau đây là 4 yếu tố gia chủ cần chú ý khi lựa chọn tôn lợp mái.

Độ bền của tôn lợp mái

Tôn có độ bền cao góp phần tạo nên chất lượng, tuổi thọ của mái nhà. Vì thế, độ bền, chất lượng tôn lợp mái là yếu tố hàng đầu mà gia chủ nên chú ý khi chọn tôn lợp mái.

Trên thị trường hiện nay, tôn Zacs – sản phẩm của NS BlueScope Việt Nam, ứng dụng công nghệ INOK™ – công nghệ mạ tiên phong chống rỉ sét như tôn INOX, với lớp mạ vi cấu trúc 4 lớp bảo vệ đặc biệt giúp nâng cao khả năng chống ăn mòn, rỉ sét của tấm tôn. Đặc biệt tại các vị trí dễ bị rỉ sét đỏ như lỗ đinh vít, mép cắt và vết trầy xước – là những điểm yếu mà các dòng tôn lợp mái trên thị trường chưa có giải pháp khắc phục triệt để.

Tham khảo các loại tôn lợp mái tốt nhất tại: https://bluescopezacs.vn/cac-loai-ton-lop-mai-nha-tot-nhat-hien-nay.html

Yếu tố thẩm mỹ của tôn lợp mái

Diện mạo mái nhà góp phần lớn vào nét đẹp kiến trúc tổng thể của ngôi nhà. Vì thế, bên cạnh yếu tố chất lượng, các gia chủ nên chú ý đến tính năng “làm đẹp” của tôn lợp mái. Tôn lợp mái phải mang lại vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà đồng thời mang dấu ấn riêng của gia chủ.

Hiện nay, các gia chủ có xu hướng mang vẻ đẹp đá hoa cương lên mái nhà mình. Sự ra đời của tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ – sản phẩm mới của NS BlueScope Việt Nam vừa theo xu thế vừa đáp ứng được mong muốn của đông đảo khách hàng. Nhờ áp dụng công nghệ G-Tech tạo vân, bề mặt tôn óng ánh như đá Hoa Cương, mang lại nét sang trọng cho ngôi nhà. Bên cạnh đó, với bộ màu Phong Thủy và bộ màu Phúc Lộc Thọ giúp gia chủ lựa chọn được màu sắc hợp phong thủy với mệnh của mình. Mái nhà lợp tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ vừa sang trọng vừa mang đậm dấu ấn riêng của gia chủ.

Yếu tố giảm nhiệt của tôn lợp mái

Vấn đề hấp thụ nhiệt đang là nhược điểm khiến các gia chủ băn khoăn khi sử dụng tôn lợp mái cho ngôi nhà mình. Nên việc chọn vật liệu lợp mái giúp giảm nhiệt là cần thiết, giúp không khí trong nhà mát mẻ và tiết kiệm chi phí điện năng làm mát ngôi nhà. Vì thế, tôn lợp mái có khả năng giảm nhiệt độ mái nhà luôn được khách hàng dân dụng ưu tiên lựa chọn.

Tôn Zacs áp dụng công nghệ độc quyền Eco-Cool™ có khả năng phản xạ sức nóng từ tia nắng mặt trời, giảm nhiệt độ mái tôn 5 độ C, mái nhà mát hơn, không khí trong nhà thoáng hơn, giúp gia chủ tiết kiệm chi phí năng lượng làm mát ngôi nhà. Giờ đây, vấn đề hấp thụ nhiệt không còn là nỗi lo, gia chủ an tâm vui sống.

Yếu tố khả năng làm sạch của tôn

Đây là tiêu chí “mới” mà các gia chủ thường quan tâm khi chọn tôn lợp mái. Khả năng làm sạch của tôn giúp bề mặt tôn luôn đẹp, tiết kiệm thời gian và chi phí trong công tác vệ sinh bảo dưỡng.

Tôn lợp mái BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ sử dụng công nghệ G-Tech tạo các rãnh nhỏ li ti, tăng khả năng chống bám bụi hiệu quả, giúp bụi bám trên mái nhà dễ dàng bị rửa trôi sau một vài cơn mưa, bề mặt tôn luôn sáng, sạch, duy trì mái nhà luôn đẹp như ban đầu.

Với những gợi ý trên, hy vọng gia chủ sẽ chọn được tôn lợp mái hoàn hảo cho ngôi nhà thân yêu và an tâm hưởng thụ cuộc sống.

Xem thêm về sản phẩm tôn INOK của BlueScope Zacs tại đây .

Answer hZWXnppimmmanJqExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aam5iZiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWXnppimmmanJqExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...