Anphabe

Connecting opportunities
hZWYlpVilHCXmJKExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Chia sẻ kinh nghiệm quản lý tiệm rửa xe hiệu quả

Answer hZWYlpVilHCXmJKExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aZmJeZiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
minh tâm's picture
1571646087

Một trong những vấn đề  được quan tâm hàng đầu của các chủ cửa hàng rửa xe đó là làm sao để có cách quản lý tiệm rửa xe hiệu quả. Bên cạnh kinh doanh thu hút khách ...

Tại sao cần phải quản lý tiệm rửa xe từ xa một cách nghiêm ngặt?


Người chủ không thể có mặt ở cửa hàng 24/ 24 được. Đôi khi vì những lý do chủ quan mà nhân viên thực hiện giảm bớt quy trình hoặc không làm hài lòng khách hàng.

Một khi thái độ nhân viên không tốt, hoặc chất lượng rửa xe chưa chuẩn theo quy định. Khách hàng sẽ có những phản ứng trực tiếp với người thợ. Nếu không có người có thẩm quyền giám sát, thì vô tình họ sẽ che lấp đi những lỗi đó và bào chữa với khách hàng. Một vài lần như thế thì sẽ khiến uy tín cửa hàng bị giảm sút.

Hơn nữa nhiều khi khách hàng có những ý kiến và góp ý nhằm dịch vụ được cải thiện hơn, thì họ lại không biết phản ánh với ai. Chính vì vậy mà bất cứ một trung tâm chăm sóc xe nào, từ quy mô nhỏ đến lớn đều phải có người quản lý đứng ra giải quyết mọi vấn đề phát sinh hàng ngày.

>>> Tham khảo thêm một số mẫu thiết kế nhà rửa xe ô tô một cách khoa học nâng cao tính chuyên nghiệp, vừa tận dụng được khổng không gian của mặt bằng, tránh gây lãng phí

Cách quản lý tiệm rửa xe từ xa    


Cách quản lý tiệm rửa xe từ xa hiệu quẩ là bạn có thể để người thân, bạn bè hoặc người quen biết mà mình thực sự tin tưởng để trao quyền hững khi vắng mặt. Họ phải là người có kỹ năng chuyên môn nhất định, có tinh thần trách nhiệm và thái độ nghiêm túc hết mình trong công việc. Nếu bạn hoàn toàn yên tâm, thì có thể giao phó trọng trách lớn để họ chịu trách nhiệm trực tiếp và thay thế mình xử lý toàn bộ công việc hàng ngày.

Bạn cần phải có chính sách thưởng phạt rõ ràng cho nhân viên, kể cả là người thân, nhằm mục đích đề cao tính trách nhiệm của họ. Chúng ta phải có những quy định rõ ràng, và giao việc một cách chu toàn, đồng thời phải có kí kết thỏa thuận rõ ràng giữa hai bên.

Trách nhiệm này thực sự là rất lớn và có rủi ro đối với nhà đầu tư. Vì vậy mà bạn vẫn phải theo dõi giám sát họ thường xuyên qua thiết bị camera và hiệu quả công việc.

Tùy thuộc theo nhu cầu và khả năng của bạn có thể chọn cho mình một cách quản lý tiệm rửa xe hiệu quả. Nó góp phần quan trọng trong việc nâng cao năng suất hoạt động của đơn vị.

Xây dựng những quy định chung, hướng đi cho nhân viên


Muốn xây dựng một hệ thống cửa hàng toàn diện uy tín, thì bạn phải có chính sách hoạt động và quy trình rõ ràng. Kèm theo đó là những nội quy làm việc đối với nhân viên, để họ thực hiện tuân thủ tuyệt đối.

Việc này sẽ nâng cao được ý thức tự giác và kỷ luật rõ ràng với từng người. Các điều lệ thưởng phạt cũng cần được liệt kê đầy đủ, nhằm nâng cao tinh thần làm việc tốt của nhân viên. Chỉ khi chúng ta đưa nề nếp hoạt động của trung tâm đi vào quy củ thì các trường hợp sai xót sẽ ít xảy ra, hạn chếđược rủi ro cho nhà đầu tư.

Bạn nên tìm hiểu những rủi ro khi kinh doanh rửa xe có thể xảy ra để có những giải pháp cho từng vấn đề có thể xảy ra với tiệm của bạn

Mua các phần mềm quản lý tiệm rửa xe tích hợp


Việc áp dụng phần mềm quản lý tiệm rửa xe vào vấn đề quản lý hoạt động kinh doanh đã trở thành một xu hướng tất yếu. Bên cạnh với việc nghiên cứu và quan sát thị trường

Công nghệ phát triển, không khó để chúng ta có thể tìm mua được phần mềm quản lý tiệm rửa xe từ xa. Chúng có ưu điểm là có thể điều khiển được tất cả các hoạt động, lưu trữ và tìm kiếm thông tin đã xảy ra một cách dễ dàng.

Nó có chức năng báo cáo và thống kê một cách chi tiết, đồng thời cũng tạo phân quyền rõ ràng cho từng người. Các tính năng của phần mềm bao gồm: quản trị hệ thống, quản lý nhân viên và khách hàng, quản lý trang thiết bị. Ngoài ra chúng ta còn quản lý được thu chi và các nhà cung cấp.

Answer hZWYlpVilHCXmJKExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aZmJeZiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWYlpVilHCXmJOExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...