Anphabe

Connecting opportunities
hZWXn5tgkW-WmJmExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Chủ đầu tư mở bán giai đoạn 1 dự án Phúc An Garden Bình Dương

Answer hZWXn5tgkW-WmJmExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aWmZuYiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
Hùng Quốc's picture
1559188083

Phúc An Garden Bình Dương – Sở hữu vị trí của rất đắc địa, tọa lạc ngay khu trung tâm Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương liên kê khu trung tâm hành chính của Huyện Chơn Thành , Tỉnh Bình Phước. Tai dự án Phúc An City Bình Dương với quy mô và hạ tầng hoàn chính sẽ mang đến cho khách hàng một không gian sống đẳng cấp nhất, và là cơ hội đầu tư không ít cho giới đầu tư ở KDT kiểu mẫu đẹp nhất vùng.


Bài viết sau đây của bộ phận buôn bán đất nền Bình Dương, sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Khu dân cư Phúc An Garden…

những Nội Dung Chính [Hiện]

Đôi nét về dự án Phúc An Garden

Tên dự án : Phúc An Garden

những đơn vịtọa lạcdự ánquy môgiá tiềnPháp lý

Chủ đầu tư: Trần Anh Group

Phân phối : Công ty thuận hùng

Đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương
Đất nền vs nhà phố
Tổng diện tích: 289.519m2

1600 nền đất vs nhà phố

5x15m và 5x20m

650 triệu/nền
Đất thổ cư 100%

vị trí của Phúc An Garden Bình Dương

khu đô thị Phúc An Garden sở hữu vô dùng đắc địa. Nằm ngay khu trung tâm Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương liên kê khu trung tâm hành chính của Huyện Chơn Thành , Tỉnh Bình Phước.

  1. phương pháp QL 13 chưa tới 800m, đường rộng 24 m.
  2. phương pháp sản phẩm tại vòng bán kính 1km có full các tiện ích : TT hành chính, Ngân hàng, Trường cấp 1-2-3, Trung cấp nghề….

quy mô tại KDT Phúc An Garden

trong dự án với diện tích và hạ tầng hoàn chính sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống rất đáng mong đợi nhất, và là cơ hội đầu tư không ít cho các nhà đầu tư tại khu đô thị kiểu mẫu đẹp nhất khu vực.

  1. Công viên nội khu rộng không nhỏ, mang lại cảnh quan xanh trải dài toàn dự án.
  2. Khu Club House hiện đại: gym, Spa, Cafe sân vườn….
  3. Khu Trung tâm thương mại hiện đại.
  4. Khu Trung tâm thể dục thể thao tiêu chuẩn Quốc tế.
  5. Trường học cấp 1,2,3
  6. Chung cư cao 25 tầng.

tỉ suất triển khai đặc biệt từ Phúc An City Bình Dương

nằm ở vùng có tốc độ phát triển Kinh tế – Xã hội dẫn đầu cả nước, dự án Phúc An Garden được hưởng lợi vô cùng không ít từ cơ sở hạ tầng đồng bộ và lý tưởng với con đường huyết mạch kế bên sản phẩm là Đại lộ Bình Dương nối liền với Tp.HCM đi Chơn Thành – Hoa Lư. Hứa hẹn tạo nên hành lang kinh tế đô thị kết nối quốc tế – quốc gia của khu vực ở giai đoạn phát triển 2018 -2020 và 2050.

Phúc An Garden Bàu Bàng còn được hỗ trợ bởi cung đường sắt Xuyên Á sẽ được triển khai, tạo nên một chuỗi giao thông đa dạng và thông suốt, đây chính là 1 yếu tố cực kỳ trọng điểm về giao thông và giao thương, làm cơ sở cho ra đời 1 đô thị tinh tế và hiện đại trong mai sau.

cơ hội – cơ hội ở Phúc An Garden Bàu Bàng

Hòa cùng với tiến độ phát triển vượt trội về công nghiệp và thành phố của Bình Dương nói chung và khu vực Bến Cát nói riêng, sự ra đời của KDT – dịch vụ Phúc An Garden như là sự khẳng định tất yếu trong xu thế bùng nổ nổi trội của vùng kinh tế năng động và đầy tiềm năng như thế.

Có được lợi thế ưu việt về phương diện phát triển đô thị như: tọa lạc tại vị trí vàng nhất tại triển khai tổng thể chung của khu Công nghiệp và thành phố Bàu Bàng rộng hơn 2100 hec-ta, CSHT đỉnh cao và đồng bộ, không gian xanh, chuỗi giao thông tiện lợi cả về giao thông nội tuyến lẫn chuỗi giao thông huyết mạch nhờ sự kết nối với Đại lộ Bình Dương rộng rãi thông thoáng, tuyến đường sắt xuyên Á tạo nên một điểm mạnh ưu việt cho việc bùng nổ kinh tế .

KDT và dịch vụ Bàu Bàng đóng vai trò cửa ngõ quan trọng ở việc giao thương, địa danh tiếp giáp với những cửa khẩu trọng điểm và xung yếu góp phần tạo ra động lực phát triển kinh tế cho cả vùng Đông Dương và cả vùng Tây Nguyên rộng không nhỏ.

Phúc An Garden Tỉnh Bình Dương

Phúc An Garden Bình Dương

Bây giờ mọi thông tin về sản phẩm KDT mới Phúc An Garden trong Bàu Bàng, Bình Dương như : Bảng tầm giá dự định, tốc độ quy hoạch, phương thức thanh toán, chính sách cho khách hàng…v.v.. Xin mọi người liên hệ qua Hotline : 0911 525454

Website xem thêm : dự án phúc an bình dương

Answer hZWXn5tgkW-WmJmExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aWmZuYiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWXn5tgkW-WmJmExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...