Anphabe

Connecting opportunities
hZWXnZ1jlmqcmJaExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

CLB Việt Nam bao giờ mới đủ trình độ đá AFC Champions League?

Answer hZWXnZ1jlmqcmJaExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aXnJaWiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
Vân Trần's picture
1566372355

Bàn luận bóng đá cùng xem kèo bóng đá nhà cái: CLB Việt Nam bao giờ mới đủ trình độ đá AFC Champions League?

Bảng xếp hạng MA Ranking mới đc cập nhật. Theo đó V-league đang ngày một bị các giải của Philippines, Singapore bỏ xa. Như vậy không chỉ 5 năm tới mà có thể 10 năm nữa V-League cũng chưa thể trở lại AFC Champion League. Thậm chí nếu ko khéo chúng ta còn bị giải Myanmar vượt mặt khi mùa giải 2018 giải Myanmar còn nhiều điểm hơn cả chúng ta.

 Tiền bạc, lực lượng mỏng, ngoại binh trung bình khá thì lấy đâu ra mà đá tử tế. Năm nay có HN có nội binh khá ổn thì ngoại binh lởm. Nói ko phải chê chứ ngoại binh giải mình mấy năm gần đây có cải thiện nhưng cũng toàn hàng dạt từ Thái sang hoặc hàng thử việc ở ĐNÁ ko đc nên được giới thiệu đến Việt Nam. Mấy thằng ngon nó sang Thái, Mã, Sing hết rồi.

Úc thì hên xui vì hiện tại điểm nó vẫn còn xa so với các đội AFC cup chứ còn thèng Malay dự là vài mùa nữa xuống lại AFC cup là chắc chắn. Đội JDT đá vs các clb tầm trung của Thái vs VN còn thua nữa thì ko đủ sức đá C1 đâu.

Nói thẳng cấp CLB đâu phải dễ đoán như mấy ông kia nghĩ. Đá Cup cấp CLB thì nhiều thứ chi phối, trình độ 1 đội bóng về lý thuyết mạnh hơn nhiều nhưng chưa dễ ăn đội yếu hơn. Ở C1 đầy, như Real Madrid ĐKVĐ C1 3 mùa liền còn thua đội Nga cả 2 lượt trận.

 JDR 3 thằng tây từng thi đấu ở những clb có tên tuổi ở châu âu. Argentina. Có kinh nghiệm thi đấu ở c1 chau á. 3 thằng malaysia nhập tịch châu âu. 1 thằng singapore. 4 thằng tuyển thủ malaysia . Nó hoàn toàn có thể vượt qua vòng bảng c1 năm nay nếu đá tốt ở sân nhà nó. Bảng nó cũng ko quá mạnh. Nhưng trận vừa rồi ko thắng được Geoyngam nên cơ hội hơi khó.

Singapore với Pinoy bao nhiêu tinh hoa dồn hết vào 1 đội. 2 năm gần đây Ceres với Home vào ck Asean Zone 2 lần ăn bao nhiêu điểm. Nói thật nhìn cái đội hình full nhập tịch Châu Âu + 3 thằng TBN của Ceres ăn đứt các đội VN, ngang ngửa có khi nhỉnh hơn HN.

Cả giải Mã lai thì chờ mỗi thằng JDT gánh còng lưng nên giờ đc suất vào thẳng vòng bảng C1. Ông Hiển phải đầu tư thêm thằng tiền đạo ngoại có số mới ăn thua chứ Oseni với Samson đi giết gà V-league thôi.

Có lẽ cái việc trừ điểm ở V-League đối với những đội đá lơ là ở đấu trường châu lục nghe vô lý nhưng thực sự muốn cứu V-League phải áp dụng thôi. Không thế thì không đời nào chịu đá nghiêm túc.

SVĐ có ghế ngồi ở 2 khán đài, có khách sạn 5 sao cách sân thi đấu bán kính 30km, đường truyền Internet đảm bảo cho công tác truyền thông, sân thi đấu và sân tập có chất lượng tương đồng theo chuẩn AFC, tham dự đủ số giải trẻ trong 1 năm (U13, U15, U17, U19, U21), các tiêu chí về nhân sự và hành chính, tiêu chí về pháp lý và tài chính. Ở Việt Nam hiện nay có bao nhiêu CLB đáp ứng đc các tiêu chí nay??

Muốn bắt kịp giải Phi ,Sing thì phải đá tốt AFC cup 5-6 mùa mới được (tức là chỉ tính việc ms lọt vô bán kết ASEAN zone tương đương với vòng knockout giải này năm xưa). Vô địch thì có thể rút xuống 3-4 mùa nhưng không dễ.

Thật ra mùa này 2 đội Hà Nội FC và Bình Dương tham dự AFC Cup coi như là 2 đại diện phù hợp nhất để đại diện Việt Nam đá AFC Cup rồi. Cả 2 đội đều đá đúng thực lực cả. 1 đội với thực lực hiện tại chỉ là 1 đội top giữa V-League, đá kiểu chuyền bóng cho Tây chạy như Becamex Bình Dương thì cũng thể hiện hết ở 2 trận qua rồi.

Còn Hà Nội FC cũng vậy, đá ban bật ngắn như ở V-League nhưng Tây đá châu lục thì vẫn lởm như hồi đá vòng loại C1. :v Mấy ông nên cảm thấy may mắn khi Bình Dương dự AFC Cup chứ không phải là đội Á quân V-League nhé, cho Á quân V-League đá thì không khéo như Boeung Ket Angkor gặp Ceres năm ngoái.

 

 

 

 

Answer hZWXnZ1jlmqcmJaExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aXnJaWiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWXnZ1jlmqcmJaExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...