Anphabe

Connecting opportunities
hZWXmphomm-XlZqExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Công bố màu Pantone năm 2019

Answer hZWXmphomm-XlZqExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aUlpuSiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
Hồng Nguyệt's picture
1544093537

Ngày 5/12 vừa qua, tổ chức Pantone thế giới đã công bố màu Pantone của năm 2019. "Spolight" năm nay thuộc về Pantone 16-1546 Living Coral.


Đây là màu sắc thường được tìm thấy trong các rặng san hô, được đánh giá là mang lại cảm xúc "chân thật, thân thiết" và "vui vẻ, lạc quan". Theo giải thích từ tổ chức Pantone thế giới, năm nay họ tìm kiếm một màu sắc vui tươi, nhưng mang đến cảm giác kết nối và chân thật cho tất cả mọi người, bởi lẽ những năm gần đây, công nghệ kỹ thuật số hay truyền thông đã ngày càng lấn quá sâu vào cuộc sống của chúng ta, khiến chúng ta đánh mất đi rất nhiều cảm xúc và tương tác thực với nhau.

Việc lựa chọn màu Pantone của năm phải trải qua một quy trình gắt gao, được thống nhất bởi các chuyên gia đến từ viện Pantone thế giới. Trong đó, họ phải xem xét mọi xu hướng thiết kế, các sự kiện truyền thông xã hội (thậm chí cả các sự kiện thể thao) đáng chú ý sắp diễn ra. Màu Pantone của năm phải đảm bảo mang lại hiệu quả tích cực đến tất cả lĩnh vực thiết kế, từ đồ họa, bao bì, thời trang, nội thất,...

Cùng xem những mẫu thiết kế mới nhất với màu Pantone năm nay nhé.


Màu sắc này sẽ giúp bạn cực kỳ nổi bật và được dự đoán sẽ "càn quét" thời trang đường phố.

Với thiết kế đồ họa hay thiết kế bao bì, Living Corel cũng rất phù hợp bởi cảm giác ấm áp và sự thu hút mà nó mang lại. Màu sắc này còn được đánh giá là hấp dẫn với mọi độ tuổi và giới tính, vì vậy sẽ giúp sản phẩm của bạn cực kỳ nổi bật khi trưng bày.

Với ngành mỹ phẩm, đồ make up, Living Coral mang đến cảm giác tự nhiên nhất cho khuôn mặt. Những năm gần đây, những cây son màu san hô cũng là lựa chọn không thể thiếu trong túi đồ của các cô gái.

Trong thiết kế nội thất, màu Pantone năm nay hứa hẹn tạo ra những không gian giàu kết nối, kích thích cảm xúc vui tươi của con người.

Với truyền thông, màu Living Coral mang đến cảm giác chân thực và sống động, như những rặng san hô nguyên bản đầy hấp dẫn đang hiện lên qua màn hình của các thiết bị kỹ thuật số.

Năm nay, hãy cùng chờ đợi những "trends" sáng tạo tiếp theo cùng màu Pantone Living Coral này nhé.

Nguồn: Color ME

Answer hZWXmphomm-XlZqExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aUlpuSiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to say?

Join Anphabe for free to share and get shared on your own business topics.

Answers

    There are no answers to this question yet.
Lazy Load...