Anphabe

Connecting opportunities
hZWXn5thmWmXk5WExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Công dụng thần kì của Yến Mạch đối với Mẹ Bầu và bệnh nhân Tiểu Đường (Phần 1)

Answer hZWXn5thmWmXk5WExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aalZqXiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
An Vo's picture
1575364116

Bên cạnh quả óc chó Mỹ Nutgarden, Yến mạch Quaker Mỹ cũng được xếp vào những loại bột ngũ cốc tốt cho sức khỏe, được các chuyên gia khuyên dùng. Đặc biệt yến mạch tốt cho bà bầu trong quá chu kỳ mang thai. Những thành phần dinh dưỡng của yến mạch mang lại sẽ giúp bạn và thai nhi phát triển toàn diện hơn. Bên cạnh đó, bột yến mạch được biết đến là loại ngũ cốc có khả năng điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả. Cùng tham khảo một số tác dụng của yến mạch mang lại nhé!

Nội Dung Tóm Gọn

 1. Tác dụng của bột yến mạch đối với bà bầu
  • Giúp thai nhi phát triển toàn diện
  • Yến mạch giúp cân bằng chất béo và chất xơ
  • Yến mạch chống táo bón
 2. Tác dụng yến mạch đối với người bị tiểu đường
  • Yến mạch cho người tiểu đường
 3. Cách chế biến yến mạch
  • Nấu cháo yến mạch cho mẹ bầu

Tác dụng của bột yến mạch đối với bà bầu

Giúp thai nhi phát triển toàn diện

Sở hữu nhiều chất dinh dưỡng được kể trên, yến mạch tốt cho bà bầu được phát huy đáng kể giúp nuôi dưỡng thai nhi khỏe mạnh.  Trong giai đoạn đầu mang mai là thời gian quan trọng nhất. Bà bầu cần cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho thai nhi. Bởi trong giai đoạn 3 tháng đầu, thai nhi đã hình thành tương đối về hệ thần kinh cũng như hô hấp.


yến mạch tốt cho bà bầu

yến mạch tốt cho bà bầu

Yến mạch giúp cân bằng chất béo và chất xơ

Các chuyên gia khoa học đã chứng minh, trong thời gian mang thai, nếu các thai phụ ăn nhiều chất béo, bột yến mạch sẽ đóng vai trò cân bằng giữa chất béo và chất xơ. Giảm thiểu các biến chứng do thiếu chất này gây ra. Vì thế sử dụng bột yến mạch bạn có thể ăn thoải mái mà không lo lắng về lượng chất có trong cơ thể.

Yến mạch chống táo bón

Phụ nữ mang thai thường gặp phải tình trạng táo bón khi mang thai do đa số mọi người không cung cấp đủ chất xơ từ thực vật và nước mỗi ngày. Yến mạch chứa nhiều chất xơ hòa tan rất dễ tiêu hóa và chống táo. Có khả năng ngăn chặn các bệnh tim mạch và tiểu đường.

Chính vì vậy, việc lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp giúp cung cấp nhiều các chất dinh dưỡng bổ ích là rất quan trọng. Bột yến mạch Quaker Mỹ cho bà bầu được nhiều chuyên gia đánh giá cao và luôn được khuyên dùng trong quá trình mang thai

Nutgarden Việt Nam tự tin rằng luôn mang đến cho các bạn một cơ thể khỏe mạnh với những sản phẩm dinh dưỡng mà chúng tôi cung cấp.

Answer hZWXn5thmWmXk5WExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aalZqXiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

  There are no answers to this question yet.
hZWXn5thmWmXk5aExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...