Anphabe

Connecting opportunities
hZWYm5dmmmmUlJuExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Công ty: Nhận làm dịch vụ kế toán trọn gói tại Bắc Ninh uy tín

Answer hZWYm5dmmmmUlJuExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5eZlJyXiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
ngoc tran's picture
1639470985

 


DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI TẠI BẮC NINH -  UY TÍN – TIẾT KIỆM – AN TOÀN

    Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ kế toán (dịch vụ kế toán trọn gói) cho hơn 500 doanh nghiệp tại  Bắc Ninh, Bắc Giang…..

Công ty dịch vụ kế toán ABS tự hào là đơn vị cung cấp các gói dịch vụ tốt và uy tín nhất hiện nay. Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói ở Bắc Ninh? Cùng chuyên gia phân tích dưới bài viết nhé.


Dịch vụ kế toán là gì?

 Dịch vụ kế toán được hiểu là một hoạt động dịch vụ, dịch vụ đó làm kế toán cho Doanh nghiệp. ... Luật lao động, luật bảo hiểm xã hội đã quy định rõ và yêu cầu các doanh nghiệp có nghĩa vụ báo cáo và trích nộp các Quỹ. Bao gồm Quỹ Bảo hiểm xã hội, Quỹ bảo hiểm y tế, Quỹ bảo hiểm thất nghiệp.Quy định về điều kiện hành nghề dịch vụ kế toán

a) Có đăng ký kinh doanh dịch vụ kế toán;


b) Có ít nhất 2 người có Chứng chỉ kiểm toán viên/chứng chỉ hành nghề kế toán do Bộ Tài chính cấp, trong đó Giám đốc doanh nghiệp phải là người có Chứng chỉ hành nghề kế toán hoặc Chứng chỉ kiểm toán viên từ 2 năm trở lên.

Các dịch vụ kế toán được thực hiện

Làm kế toán;


Làm kế toán trưởng;


Thiết lập cụ thể hệ thống kế toán cho đơn vị kế toán;


Cung cấp và tư vấn áp dụng công nghệ thông tin về kế toán;


Bồi dưỡng nghiệp vụ kế toán, cập nhật kiến thức kế toán;


Tư vấn tài chính;


Kê khai thuế;


Các dịch vụ khác về kế toán theo quy định của pháp luật.


Khi nào nên sử dụng dịch vụ kế toán

Có nhiều tình huống công ty bắt buộc bạn phải có phòng ban kế toán riêng để đáp ứng lượng công việc lớn. Song cũng có những công ty chỉ cần đến kế toán để thực hiện công việc báo cáo và nộp thuế theo quy định Nhà nước. Và điều này hay gặp nhất tại những công ty có quy mô vừa và nhỏ, mô hình chủ yếu tại nước ta. Nguyên nhân chính vì:

Công ty vừa mới thành lập chưa ổn định được vấn đề nhân sự cũng như hệ thống tính toán cần đến dịch vụ kế toán tạm thời.

Công ty nhỏ không phát sinh quá nhiều chứng từ cũng như khối lượng công việc trong tháng và không cần thiết phải thuê một kế toán làm việc mỗi ngày.

Chi phí nhân viên kế toán có thể là một khoản phí đáng kể khi doanh nghiệp thuộc quy mô nhỏ đến siêu nhỏ.

Công ty đang thuê một cá nhân riêng lẻ làm báo cáo theo quy định của Nhà nước mà không có hợp đồng rõ ràng về trách nhiệm khi xảy ra mất mát chứng từ hoặc sai sót.

Công ty thỉnh thoảng phát sinh những vấn đề khó khăn đòi hỏi phải được xử lý bởi chuyên viên hoặc người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

Công ty cần lập lại hệ thống kế toán của công ty, giải quyết tất cả những vấn đề tồn đọng một cách khoa học, chuyên nghiệp và tiến hành các công việc quyết toán.


    Quy trình tiến hành công việc của ABS

Để quá trình tiến hành công việc diễn ra hiệu quả và chuyên nghiệp, những công

ty dịch vụ kế toán luôn làm đúng theo quy trình. Điều này đảm bảo bạn không bị bỏ sót vấn đề cũng như đưa ra được phương án tốt nhất cho mỗi tình hình

doanh nghiệp cụ thể. Thông thường, quy trình sẽ bao gồm những bước sau:


    Bước 1: Thu thập thông tin

+ Bạn nên gọi điện trực tiếp với trung tâm thực hiện dịch vụ kế toán thông qua những thông tin trên website. Hoặc cũng có thể để lại thông tin để bộ phận chăm sóc khách hàng chủ động liên lạc lại với bạn. Thông qua trao đổi điện thoại, trung tâm dịch vụ sẽ tiếp nhận yêu cầu bạn muốn đạt được và đặt lịch hẹn khảo sát tại doanh nghiệp (Việc khảo sát này có thể bỏ qua tùy theo tình huống thực tế phát sinh)


    Bước 2: Khảo sát tại doanh nghiệp

+ Chuyên viên của trung tâm thực hiện dịch vụ kế toán sẽ đến tận nơi để trao đổi và xem xét cụ thể công việc phát sinh. Buổi gặp mặt cũng nhằm chi tiết hơn tất cả những yêu cầu của khách hàng cũng như để khách nắm rõ cách thực hiện công việc của dịch vụ.


    Bước 3: Báo giá và ký hợp đồng

+ Sau bước 2, phía thực hiện dịch vụ sẽ làm bảng chi tiết báo giá hạng mục công việc hoặc gói công việc mà bên khách hàng yêu cầu. Cả hai bên sau khi thống nhất công việc và chi phí sẽ tiến hành ký kết hợp đồng để đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm pháp lý về sau.


    Bước 4: Tiến hành công việc theo thỏa thuận

+ Sau khi bước ba được thông qua, phía trung tâm dịch vụ kế toán thuế trọn gói sẽ tiến hành tất cả những hạng mục công việc theo như thỏa thuận. Trong quá trình đảm nhận công việc, phía dịch vụ kế toán hoàn toàn chịu trách nhiệm những sai sót kế toán nếu có phát sinh. Ngoài ra, nếu có thêm những yêu cầu công việc khác, khách hàng hoàn toàn có thể thỏa thuận thêm với phí dịch vụ bằng những phụ lục đi kèm hợp đồng.

<<Tư vấn miễn phí >>


Vì sao nên thuê dịch vụ kế toán tại ABS


    Để biết được lý do vì sao cần thuê dịch vụ kế toán mà không mướn lao động trực tiếp, chúng ta cần làm rõ những ưu điểm và nhược điểm của loại hình dịch vụ này nhé. Cụ thể:

+ TIẾT KIỆM CHI PHÍ NHÂN SỰ 

    Sử dụng dịch vụ kế toán từ bên ngoài giúp công ty tiết kiệm được chi phí tuyển dụng và lương kế toán hàng tháng. Đặc biệt, trong trường hợp cần đến những kế toán trưởng, kế toán tổng hợp có kinh nghiệm lâu năm, mức lương lại là một khoản chi phí đáng kể hàng tháng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 + CHI PHÍ TÍNH THEO HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC

    Phí dịch vụ kế toán được tính theo nhiều mức khác nhau tùy theo số lượng chứng từ, mức độ chuyên môn của công việc. Như vậy, nếu công ty nhỏ, có ít chứng từ, phí kế toán hàng tháng sẽ rất thấp. Mức phí chỉ được nâng lên tương ứng với khối lượng công việc, và được thỏa thuận từ trước một cách minh bạch. Điều này có thể ví von giống như thuê mướn lao động thời vụ, công ty sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí khi khối lượng công việc giảm.

+ KHÔNG CẦN ĐẦU TƯ PHÒNG ỐC, THIẾT BỊ

    Như đã nói, việc thuê dịch vụ kế toán trọn gói ngoài tiết kiệm được chi phí lương còn giúp công ty tinh gọn được bộ máy. Nếu có kế toán, cần có thêm diện tích không gian trong công ty, thậm chí là một phòng ban. Điều này sẽ cần bạn thuê một văn phòng rộng hơn kích thước hiện tại. Ngoài ra, công ty cũng cần trang bị thêm thiết bị, máy móc để đáp ứng nhu cầu công việc cho nhân viên.

+ DỊCH VỤ KẾ TOÁN ỔN ĐỊNH HƠN THUÊ LAO ĐỘNG 

    Tỉ lệ nhân viên nhảy việc khá cao trong những năm gần đây, nhất là tại những công ty có quy mô nhỏ. Thuê dịch vụ có thể đảm bảo khối lượng công việc của công ty luôn có người đảm nhận. Tránh được rủi ro nhân viên nghỉ đột xuất hoặc thay nhân viên mới chưa thạo việc. Hơn nữa, còn tiết kiệm được chi phí tuyển dụng cũng như thời gian đào tạo lại từ đầu.

+ SỰ CHUYÊN NGHIỆP 

    Dịch vụ kế toán luôn là nơi đảm bảo cho bạn về tính chuyên nghiệp về chuyên môn. Điều đó thể hiện ở việc chịu hoàn toàn trách nhiệm về sai sót liên quan chứng từ, hóa đơn cũng như các nghiệp vụ phát sinh. Hơn nữa, đối với nghiệp vụ khó, trung tâm dịch vụ luôn có khả năng xử lý tốt bởi được phối hợp và hỗ trợ giữa nhiều thành viên có kinh nghiệm và trình độ khác nhau. Và đây là điều mà không phải nhân viên kế toán riêng của công ty có thể đáp ứng.

+ CẬP NHẬT NHANH CHÓNG CÁC ĐIỀU LUẬT

    Dịch vụ kế toán cũng là nơi tiếp thu và cập nhật nhanh về cho doanh nghiệp nhưng thông tư, điều luật mới trong kế toán. Đi kèm với những hướng dẫn hoặc hướng xử lý có thể giúp công ty mau chóng thay đổi linh hoạt hơn thích ứng với Luật.

 

    Những đơn vị nên thuê dịch vụ kế toán trọn gói

Doanh nghiệp bạn mới thành lập

Doanh nghiệp bạn vừa và nhỏ, chưa có Kế toán Trưởng, nội bộ ít người. Là doanh nghiệp đang thuê kế toán viên bên ngoài mang hồ sơ về nhà làm, điều này rủi ro nếu đột nhiên họ biến mất với chứng từ và sổ sách kế toán của bạn.

Các công ty cần quản lý toàn bộ hệ thống kế toán cũng như dọn dẹp sổ sách, quyết toán thuế hàng tháng, quyết toán thuế cuối năm và làm việc với cơ quan thuế.

Cần tìm một dịch vụ giúp giải quyết những tất cả mọi thứ liên quan đến Luật Kế toán, thông tư, nghị định, chuẩn mực kế toán để không để bị phạt đối với các công ty mới thành lập…

<<Tư vấn miễn phí >>    CÔNG TY DỊCH VỤ KẾ TOÁN ABS 

 + BẢO MẬT THÔNG TIN  -  HOÀN THÀNH ĐÚNG TIẾN ĐỘ - BẢO VỆ LỢI ÍCH TỐI ĐA CHO DOANH NGHIỆP


 + CÓ TRÁCH NHIỆM GIẢI TRÌNH TRỰC TIẾP KHI QUYẾT TOÁN THUẾ THỰC TẾ


 + CHỊU TRÁCH NHIỆM VÀ BỒI THƯỜNG THIỆT HẠI KHI LÀM SAI


Mọi chi tiết xin liên hệ


CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN DỊCH VỤ ABS


Địa chỉ: Số 05 -, Hoàng Văn Thái, Đại Phúc, Bắc Ninh


Hotline: 0962.511.222 – Miss Hương


Email:nghiepvu01.abs@gmail.com


Dịch Vụ Tư Vấn Kế Toán Thuế Tại Bắc Ninh;Công ty dịch vụ kế toán ở Bắc Ninh;Dịch vụ tư vấn kế toán thuế tại Bắc Ninh;Dịch vụ kế toán thuế trọn gói ở bắc ninh;Công ty dịch vụ kế toán ở bắc ninh;Dịch vụ làm báo cáo thuế ở bắc ninh;Dịch vụ kế toán ABS ở bắc ninh;Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán ở bắc ninh;Dịch vụ quyết toán thuế ở bắc ninh;Dịch vụ làm báo cáo tài chính uy tín ở bắc ninh;Dịch vụ tạm ngừng hoạt động doanh nghiệp ở bắc ninh;Dịch vụ tạm ngừng kinh doanh ở bắc ninh;Dịch vụ làm báo cáo thuế tại Bắc Ninh;Dịch vụ thành lập công ty ở bắc ninh;Dịch vụ giải thể công ty ở bắc ninh;Dịch vụ rà soát sổ sách tại Bắc Ninh;Dịch vụ kế toán thuế ở bắc ninh;Dịch vụ làm báo cáo tài chính trọn gói ở bắc ninh;Dịch vụ tư vấn kế toán thuế ở bắc ninh;Dịch vụ hoàn thuế giá trị gia tăng tại Bắc Ninh;Dịch vụ quyết toán thuế tại Bắc Ninh;dịch vụ kế toán trọn gói ở bắc ninh;Dịch vụ tư vấn kế toán thuế ở Bắc Ninh;dịch vụ kế toán trọn gói ở bắc ninh

Answer hZWYm5dmmmmUlJuExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5eZlJyXiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWYm5dmmmmUlJuExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...