Anphabe

Connecting opportunities
hZWXmphplm-Yk5qExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Đây là địa lý bếp từ Chefs chính hãng rẻ nhất thị trường

Answer hZWXmphplm-Yk5qExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5WZl5mYiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
Nguyễn Khánh's picture
1515134975

 

Bạn đang băn khoăn lựa chọn đại lý bếp từ Chefs chính hãng giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng trên địa bàn thành phố Hà Nội? Đừng lo lắng hãy xem địa chỉ chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

Bếp từ Chefs hiện đang là sản phẩm thiết bị nhà bếp được ưa chuộng nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Bếp Chefs là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho các bà nội trợ để có thể làm nên những bữa cơm ngon cho gia đình.

Do đó, trên thị trường xuất hiện rất nhiều các đại lý, showroom bán và phân phối bếp từ Chefs. Tuy nhiên làm thế nào để các bà nội trợ có thể chọn ra được một cơ sở phân phối bếp từ uy tín, chính hãng giữa vô vàn các đại lý trên thị trường? Đại lý bếp từ Hải Linh là một trong những showroom chuyên phân phối các sản phẩm bếp từ Chefs chính hãng từ nhà sản xuất. Tại Hải Linh, bạn có thể chọn mua bếp Chefs được lắp ráp tại Việt Nam, Tây Ban Nha,... hay cao cấp hơn bạn có thể mua bếp từ Chefs nhập khẩu nguyên khối từ Đức.

Siêu thị bếp Hải Linh - Lựa chọn hàng đầu

Là đại lý ủy quyền của thương hiệu Chefs tại Hà Nội, Siêu thị bếp Hải Linh không những là công ty lâu năm trong lĩnh vực nhà bếp mà còn là thương hiệu bếp uy tín được các khách hàng chọn mặt gửi vàng. 

Đại lý bếp từ Chefs tại Hà Nội - Hải Linh chuyên cung cấp bếp từ chính hãng và luôn tự hào là đại lý bếp từ chefs uy tín chất lượng hàng đầu, khi mua bếp từ Chefs tại đây bạn sẽ được hưởng mọi ưu đãi dành cho sản phẩm :

+ Khách hàng sẽ được bảo hành sản phẩm trong vòng 36 tháng tính từ ngày lắp đặt 

+  Được đổi bếp mới trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi kĩ thuật xảy ra.

+ Bạn sẽ luôn nhận được hỗ trợ tư vấn và được bảo hành trong vòng 24h kể từ khi dịch vụ bảo hành được gọi.

Hải Linh - Uy tín chất lượng đi đầu

Khi mua hàng tại Hải Linh bạn sẽ nhận được đầy đủ những giấy tờ bảo hành, giấy chứng nhận mua sản phẩm, sách hướng dẫn sử dụng,.... cụ thể như:

+ Khách hàng được cung cấp đầy đủ giấy chứng nhận về nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng của sản phẩm

+ Được cung cấp giấy chứng nhận đại lý ủy quyền chính thức của hãng Chefs cấp.

+ Được cấp phiếu bảo hành chính hãng  tại nhà

+ Nhận được những tư vấn chuyên sâu về sản phẩm do những kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành bếp từ tư vấn

+ Được vận chuyển và lắp đặt miễn phí tại nhà

+ Khách hàng còn đựơc trừ chiết khấu trực tiếp trên giá lẻ của sản phẩm từ 4 đến 10%

+ Chưa hết đâu nha, bạn hãy đến showroom Hải Linh ngay đi vì Hải Linh đang có chướng trình khuyến mãi chào xuân lớn nhất năm với hàng ngàn phần quà hấp dẫn như: bộ nồi Elo nhập khẩu từ Đức, máy hút mùi TA- 200IA,.... Ngoài ra khi mua hàng tại Hải Linh bạn còn được hưởng chương trình giảm giá SỐC lên đến 30% cho giá trị đơn hàng.

Không chỉ là đại lý bếp từ chefs uy tín chất lượng hàng đầu tại Hà Nội mà bếp Hải Linh còn làm hài lòng tất cả những khách đã đến với công ty bởi một tác phong làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên công ty cùng thái độ niềm nở với khách hàng, với Hải Linh "khách hàng luôn là thượng đế". Bạn hãy đến và tự mình cảm nhận những dịch vụ chuyên nghiệp nhất của chúng tôi nhé

Answer hZWXmphplm-Yk5qExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5WZl5mYiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
Lazy Load...