Anphabe

Connecting opportunities
hZWXn5pklW2XmZOExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Dịch vụ cắt mí mắt là gì?

Answer hZWXn5pklW2XmZOExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aalJiXiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
NGUYEN DO's picture
1574668029

Cắt mí mắt hay còn gọi là thẩm mỹ mí mắt, là một loại phẫu thuật sửa chữa mí mắt bị sụp bằng cách loại bỏ da thừa, cơ và mỡ. Mục đích của phẫu thuật cắt mí mắt là loại bỏ những vấn đề về thị giác và giúp đôi mắt trông trẻ trung và lanh lợi hơn.

Khi nào cần phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt?

Tuy cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng chúng ta chỉ thực hiện khi thực sự cần thiết. Bạn chỉ nên phẫu thật thẩm mỹ mí mắt khi:

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt tại S – One :

Tuy là tiểu phẫu đơn giản nhưng dịch vụ cắt mí mắt chỉ thành công khi được thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín. Tại Viện thẩm mỹ S – One, các bác sĩ sẽ cắt mí mắt đúng theo quy chuẩn của Bộ y tế. Theo đó, quy trình phẫu thuật thẩm mỹ cắt mắt sẽ diễn ra thông qua các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và xác định rõ khu vực cần tiểu phẫu

Bước 2: Gây tê vùng mắt, để khách hàng không phải chịu đau đớn

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Bước 4: Cơ vòng mắt, mỡ dư mí mắt sẽ được lấy đi một phần

Bước 5: Khâu lại mí mắt một cách cẩn thận và hoàn tất

Ưu điểm của dịch vụ thẩm mỹ cắt mí mắt tại S – One

Sau phẫu thuật, ngoài việc sở hữu đôi mắt to tròn, hai mí rõ ràng, giúp gương mặt trẻ trung, tràn đầy sức sống. Khách hàng S – One còn:

+ Không gây đau đớn, cũng không chảy máu nhiểu

+ Không mất nhiều thời gian, chỉ khoảng 30 phút

+ Khách hàng có thể phục hồi cực nhanh, tiếp tục học tập và làm việc

+ Không gây ảnh hưởng đến thị lực hay và sực khỏe của mắt

+ Kết quả hoàn toàn lâu dài không gây bất cứ biến chũng gì nguy hiểm

Giá dịch vụ cắt mí mắt tại Viện thẩm mỹ S – One

Khi sử dụng bất cứ dịch vụ nào thì giá dịch vụ cũng đóng vai trò quyết định. Hiểu được điều đó, hôm nay chúng tôi xin chia sẻ công khai bảng giá dịch vụ thẩm mỹ mí mắt tại Viện thẩm mỹ S – One để khách hàng có thể dự trù khoảng chi phí thực hiện.

Bên cạnh đó, Viện thẩm mỹ S – One còn thường xuyên có chương trình khuyến mãi mỗi tháng và các dịp lễ đặc biệt. Tạo điều kiện tối đa để ai cũng có thể có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp hiện đại và sở hữu nhan sắc hoàn hảo.

Chăm sóc hậu phẫu sau khi cắt mí mắt

Để có thể có một đôi mắt to tròn, rõ mí như mong muốn ngoài việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chúng ta cũng phải chăm sóc hậu phẫu đúng cách. Sau khi hoàn thành xong phẫu thuật, các khách hàng cần làm đúng theo yêu cầu của bác sĩ như :

Chườm túi nước đá sạch lên mắt trong 10 phút mỗi giờ sau khi phẫu thuật. Ngày hôm sau, sử dụng túi nước đá chườm mí mắt từ 4–5 lần trong ngày.

Nhẹ nhàng lau mí mắt và nhỏ thuốc nhỏ mắt hoặc bôi thuốc mỡ theo quy định.

Tránh căng thẳng, nâng vật nặng và bơi lội trong một tuần.

Tránh các hoạt động nặng, như thể dục nhịp điệu và chạy bộ, trong một tuần.

Nếu bạn sử dụng kính áp tròng, bạn không đeo chúng trong khoảng 2 tuần sau khi phẫu thuật.

Đeo kính râm màu tối để có thể bảo vệ da mí mắt khỏi ánh nắng mặt trời và gió.

Kê đầu cao hơn ngực khi ngủ trong một vài ngày.

Viện thẩm mỹ S_One- kiến tạo đường cong - Chúng tôi luôn tự tin đồng hành cùng bạn trên con đường làm đẹp an toàn, bền chắc và đã làm là đẹp. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp, hãy truy cập website Viện thẩm mỹ S - One hoặc Fanpage Viện Thẩm Mỹ S-One để được các chuyên viên tư vấn giải đáp nhanh chóng nhé!

Viện thẩm mỹ S – One – Kiến tạo đường cong

Địa chỉ: 255 đường 3/2 phường 10 quận 10 Hồ Chí Minh

Hotline: 0933666613

Website: https://vienthammys-one.vn/

Fanpage: Viện Thẩm Mỹ S-One

Answer hZWXn5pklW2XmZOExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aalJiXiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWXn5pklW2XmZOExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...