Anphabe

Connecting opportunities
hZWXnZ1mk22Yk5qExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Dịch vụ đóng kiện gỗ chất lượng uy tín xuất khẩu dễ dàng

Answer hZWXnZ1mk22Yk5qExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aal5WXiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
1576054154

Đông Phú Tiên cung cấp dịch vụ đóng kiện gỗ theo yêu cầu, thùng gỗ có thể sử dụng đóng hàng, đựng rau, đựng hoa quả, trồng rau, làm bàn ghế, nội thất nhà ở,...

Hàng hóa không thể thiếu kiện gỗ làm bao bì sản phẩm khi có nhu cầu lưu kho, xuất khẩu. Với hàng hóa số lượng lớn cồng kềnh khi vận chuyển đường dài sẽ dễ bị tác động bởi tuyến đường và thời tiết làm ảnh hưởng đến hàng hóa. Hàng hóa được nguyên vẹn đến nơi người nhận vừa tạo sự uy tín cho nhà sản xuất lại mang lại kết quả kinh doanh hiệu quả hơn rất nhiều. 

Việc sản xuất thùng gỗ với mục đích đảm bảo độ an toàn của hàng hóa tránh những tác động bên ngoài, khả năng chịu lực va chạm tốt. Hiểu được nhu cầu cần thiết đó của khách hàng nên chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ đóng kiện gỗ phân phối trên thị trường với nhiều loại kích thước, trọng lượng khác nhau được tung ra, đáp ứng nhu cầu cần thiết của khách khi xuất khẩu, lưu kho cho hàng hóa giá trị lớn. 

Hiện nay, Đông Phú Tiên đang cung cấp trên thị trường các loại kiện gỗ như:

- Kiện gỗ kín

- Kiện gỗ hở

- Kiện gỗ nan

- thùng gỗ lắp ghép

- Kiện gỗ hút chân không

Quy trình đóng kiện gỗ đạt chuẩn quốc tế

Đến với Đông Phú Tiên, khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ đóng kiện gỗ với quy trình chuẩn quốc tế như sau:

- Tiếp nhận thông tin hàng hóa cần đóng gói, hàng hóa số lượng lớn chúng tôi cần đến khảo sát loại hàng hóa để phân chia loại hàng, thời gian thực hiện đóng gói, vận chuyển đến nơi yêu cầu.

- Báo giá cho khách và thực hiện ký kết hợp đồng

- Chọn loại gỗ chất lượng tốt để đóng gói

Đến tại thực hiện đóng gói, thực hiện đặt pallet bến dưới sau đó cuốn màng co và nâng hạ máy lên pallet cuốn xung quanh hàng hóa để đảm bảo an toàn, cẩn thận hơn có thể sử dụng thêm hút chân không cho hàng hóa. Sau đó đóng các vách gỗ lên và bắn đinh, gia cố hàng hóa bằng vật dụng cố định giúp hàng hóa an toàn khi vận chuyển. 

- Kiểm tra và bàn giao hàng hóa cho khách hàng

- Thanh toán và kết thúc hợp đồng

Kiện gỗ là lớp bảo vệ hàng hóa tốt nhất đảm bảo an toàn cho máy móc thiết bị nên đòi hỏi nhân viên kỹ thuật phải có chuyên môn kỹ thuật tốt. Quy trình thực hiện chuyên nghiệp, chỉnh chu đảm bảo mang đến sản phẩm chất lượng như mong muốn. 

Đơn vị đóng thùng gỗ uy tín chất lượng tại Bắc Ninh

Để hàng hóa được đảm bảo an toàn thì điều quan trọng nhất bây giờ là tìm kiếm địa chỉ đóng thùng gỗ uy tín trên thị trường giúp mang lại hiệu quả thỏa mãn tuyệt đối

Ngoài chất lượng sản phẩm tốt thì giá cả hợp lý là yếu tố quyết định. Đến với Đông Phú Tiên khách hàng sẽ được tư vấn phương án thực hiện đơn hàng hiệu quả với giá cạnh tranh tốt nhất.

Qua những thông tin bên trên, chắc hẳn bạn đã biết Đông Phú Tiên có phải là đơn vị cung cấp dịch vụ đóng kiện gỗ uy tín trên thị trường rồi phải không. Hãy nhanh tay liên hệ tới chúng tôi theo địa chỉ: Thôn Dương Húc, Xã Đại Đồng, Huyện Tiên Du - Tỉnh Bắc Ninh hoặc gọi đến Hotline: để được tư vấn giải đáp mọi thắc mắc về đơn hàng của bạn nhé

Đông Phú Tiên rất hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng!

#dichvudongkiengo
#dongphutien

Answer hZWXnZ1mk22Yk5qExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aal5WXiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWXnZ1mk22Yk5qExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...