Anphabe

Connecting opportunities
hZWYlpVkk22al5iExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Giá các loại máy hút bụi

Answer hZWYlpVkk22al5iExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aanZ2UiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
Tín Bạch's picture
1581479563

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy hút bụi khác nhau, giá các loại máy hút bụi trên cũng không hề giống nhau, bởi chúng khác nhau cả từ chức năng, cách thức hoạt động, khả năng làm sạch... Cùng xem bài viết này của chúng tôi để biết mức giá trung bình của mỗi một loại máy hút bụi nhé.

Giá các loại máy hút bụi là bao nhiêu?

Mức giá cho mỗi loại máy hút bụi sau đây chỉ là mức giá tham khảo, trên thực tế nó có thể cao hơn hoặc thấp hơn. Mức giá sau đây là mức giá trung bình cho từng loại máy hút bụi có khả năng làm sạch hiệu quả, có tính ổn định khi làm sạch… không áp dụng đối với các sản phẩm máy hút bụi kém chất lượng.

-Giá máy hút bụi mini cầm tay: Chỉ từ 500k VND trở lên khách hàng đã dễ dàng tìm thấy một chiếc máy hút bụi loại này, thậm chí còn có loại máy hút bụi giá thấp hơn nhiều so với con số đó. Nhưng để sử dụng được vào các công việc làm sạch, mức giá mà Đại Hoàng Cường khuyên bạn nên chọn mua đó là xấp xỉ 1 triệu VND, hoặc cao hơn với các máy có nhiều chức năng.

-Giá máy hút bụi gia đình: Thường rơi vào tầm 2 – 3 triệu đồng cho một chiếc máy hút bụi gia đình thông thường, bao gồm các loại như: máy hút bụi có túi, máy hút bụi dạng hộp, dạng đứng, máy hút bụi công nghiệp cho gia đình… Đây là mức giá tối thiểu mà một chiếc máy hút bụi có thể hoạt động ổn định, đừng cố chọn giá thấp hơn, vì chất lượng không đảm bảo.

-Máy hút bụi công nghiệp chuyên dụng: Đây là các loại máy hút bụi được dùng để ứng dụng vào các công việc làm sạch chuyên dụng như làm sạch sàn nhà xưởng, làm dịch vụ vệ sinh công nghiệp, làm dịch vụ mài và đánh bóng sàn các loại… Mức giá đề xuất cho loại máy hút bụi này thường không dưới 6 triệu đồng cho một sản phẩm.

-Máy hút bụi công suất lớn: Những chiếc máy hút bụi với kích thước lớn, trọng lượng khủng cùng lực hút siêu mạnh là loại máy hút bụi có giá cao nhất trên thị trường hiện nay. Mức giá tối thiểu cho một chiếc máy hút bụi công suất lớn thường không dưới 10 triệu đồng và có thể lên đến vài trăm triệu đồng tùy vào khả năng làm việc của sản phẩm.

-Robot hút bụi tự động: Là loại robot hút bụi hoàn toàn tự động dựa trên lập trình của người dùng, đây là một bước tiến mới trong ngành công nghệ khi người dùng không cần 1 thao tác nào trong việc vệ sinh sàn nhà của mình. Mức giá đường khuyến cáo dành cho loại này rơi vào khoảng 6 – 8 triệu cho một sản phẩm thì mới dùng được lâu dài.

Giá các loại máy hút bụi bị ảnh hưởng bởi các yếu tố nào?

Mức giá của các loại máy hút bụi thường dao động và không đồng đều nhau dựa vào các yếu tố như: nguồn gốc xuất xứ, khả năng làm sạch, chức năng, vị trí địa ls, nhà cung cấp… Ngoài ra chúng còn ảnh hưởng bởi một số yếu tố đặc biệt khác như: thời điểm mua hàng, đại lý phân phối…

Xem thêm các loại: Máy hút bụi công nghiệp chính hãng

Hy vọng sau bài viết này, khách hàng có thể nắm được phần nào đó về giá các loại máy hút bụi thông dụng nhất trên thị trường hiện nay, qua đó có thể dễ dàng hơn trong việc mua sắm trang thiết bị sao cho phù hợp nhất. Mọi thắc mắc về giá máy hút bụi công nghiệp hãy liên hệ hotline 0901 89 69 79 để được giải đáp.

Answer hZWYlpVkk22al5iExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aanZ2UiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWYlpVkk22al5mExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...