Anphabe

Connecting opportunities
hZWXnZVmknCWlpSExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Giải đáp răng sứ kim loại có tuổi thọ bao lâu

Answer hZWXnZVmknCWlpSExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aYnZyaiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
1570370059

Chào bác sĩ! Em có một chiếc răng hàm bị sâu và bị vỡ lớn, giờ em muốn bọc răng sứ cho nó bằng răng sứ kim loại vì giá của nó khá là rẻ và phù hợp với điều kiện kinh tế của em. Nhưng em lại muốn biết răng sứ kim loại có tuổi thọ bao lâu,nhờ bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Em cám ơn bác sĩ.” (Thành Khoa, Kiêng giang).

Chào bạn Thành Khoa,rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục giải đáp tại Nha Khoa Sunshine,về câu hỏi răng sứ kim loại có tuổi thọ bao lâu của bạn,chúng tôi xin phép trả lời bạn như sau:

Răng sứ kim loại là loại răng sứ được chế tạo để phục vụ cho phương pháp thẩm mỹ bọc răng sứ. Răng sứ kim loại được cấu tạo gồm 2 bộ phận chính cơ bản đó là:

– Khung sườn phần bên trong: được làm từ hợp kim loại Ni – Cr, Cr – Co, hoặc Cr – Ni – Titan… có độ dày từ 0.3 mm.

– Lớp men sứ được phủ bên ngoài: sử dụng sứ Ceramco III để tráng thành từng lớp mỏng bên ngoài khung sườn kim loại sao cho có hình dáng, màu sắc giống răng thật nhất.

>>>Tham khảo: bọc răng sứ kim loại có đau không

Răng sứ kim loại được nung nấu ở nhiệt độ rất là cao, khoảng 8500 độ C trong nhiều giờ liền nên có độ cứng chắc rất cao, có thể chịu được vặn xoắn,đè nén, lực giằng xé và có thể thực hiện được cầu răng nhiều đơn vị. Theo những nghiên cứu khoa học và kinh nghiệm từ thực tế thì loại răng sứ kim loại này có tuổi thọ trung bình khoảng 5 – 7 năm mà không cần thay mới.

Vì mang tính chất vật lý của kim loại, vì vậy mà sau một thời gian sử dụng thì sẽ xuất hiện tình trạng bị oxy hóa trong môi trường axit miệng. Khung kim loại bên trong tác động với nước bọt trong khoang miệng lâu ngày gây ra phản ứng hóa học.

>>>Tham khảo: bọc răng sứ kim loại có bền không

Việc này dẫn đến hiện tượng đen viền nướu răng gây mất thẩm mỹ cho răng, nặng hơn có thể gây kích ứng mô nướu nếu bệnh nhân có tiền sử dị ứng với kim loại. Khi đó, theo các bác sĩ tại Nha Khoa Sunshine khuyên bạn việc tháo răng sứ cũ để thay răng sứ mới là điều cần thiết.

Với trường hợp của bạn Thành Khoa, nếu muốn bọc răng sứ kim loại có độ bền và tuổi thọ cao thì bạn có thể chọn dòng răng sứ Titan để phục hình. Vì đây là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn nếu như điều kiện kinh tế của mình không cho phép.

Nếu bạn có nhiều thắc mắc và muốn lựa chọn cho mình loại dòng răng sứ phù hợp thì bạn có thể liên hệ qua số hotline 0911686820 để được các bác sĩ tại Nha Khoa Sunshine tư vấn về tình trạng răng của bạn Thành Khoa và đưa ra loại hình răng sứ nào phù hợp với bạn nhé.

Answer hZWXnZVmknCWlpSExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aYnZyaiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWXnZVmknCWlpWExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...