Anphabe

Connecting opportunities
hZWYnZhomXCXmpKExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Gỡ rối công việc nhờ Workplace from Meta

Answer hZWYnZhomXCXmpKExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5iRnZmWiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
Phụng Nguyễn's picture
1660013583

Nét độc đáo của nền tảng truyền thông và hợp tác nội bộ Workplace from Meta không chỉ là công nghệ dễ sử dụng, mà còn là những tính năng hữu ích truyền cảm hứng cho mỗi người đi làm thực hiện công việc tốt và hiệu quả nhất.

Công thức bí mật đằng sau thành công của Facebook

Workplace from Meta (Tên cũ là Workplace by Facebook) chính là ‘công thức bí mật’ đằng sau thành công của Facebook. Nền tảng này được xây dựng để giải quyết các vấn đề vận hành của chính nội bộ Facebook trong giai đoạn phát triển từ một startup cho đến khi có hơn 58.000 nhân viên như hiện nay.

Phát triển nhanh nhờ mạng lưới truyền thông & hợp tác nội bộ tuyệt vời này, năm 2016, Facebook chính thức giới thiệu ‘công thức bí mật’ này đến toàn thế giới. Đến này, nền tảng này đã được hơn 30.000 doanh nghiệp trên thế giới sử dụng với tổng cộng hơn 7 triều người dùng và vẫn đang tiếp tục tăng.

Nhờ thừa hưởng tất cả ưu điểm tuyệt vời của mạng xã hội Facebook nên Workplace from Meta trở thành một ứng dụng quen thuộc, dễ dùng. Các tính năng của Workplace đã quá quen thuộc, bất kỳ ai cũng có thể hiểu và bắt đầu sử dụng mà không mất nhiều thời gian để đào tạo người dùng mới. Hơn nữa, nền tảng này tích hợp đầy đủ tính năng như: Bảng tin, Nhóm, Chat, Bình luận, Phòng họp, Phát video trực tiếp, Thăm dò ý kiến, Hỏi-Đáp... giúp mọi người phối hợp làm việc tiện lợi và hiệu quả.


Cụ thể:

- Trong bối cảnh tăng cường phối hợp làm việc nhóm, Workplace có sẵn tính năng tạo Nhóm (Group). Một khi đã tham gia Nhóm, mọi thành viên của dự án đều nhận được thông báo nhanh, nắm bắt ngay các thay đổi của dự án, có thể phản hồi tức thì và cùng nhau vận hành công việc trôi chảy dù phải làm việc từ xa.

- Với tính năng Bảng tin, mọi người có thể luôn cập nhật thông tin họ thực sự quan tâm mà không bị sao nhãng với các tin tức khác.

- Workplace tích hợp với hơn 80 công cụ làm việc phổ biến như Teams, Google Drive, Zoom, Hubspot, Smartsheet, TaskList, ... nên có thể dễ dàng tương thích với phần còn lại của hệ sinh thái công nghệ. Từ các tiện ích tích hợp kèm công cụ gia tăng năng suất cho đến hệ thống cung cấp danh tính và phần mềm họp qua video, người dùng có thể linh hoạt tích hợp các công cụ hoặc hiển thị nội dung trên Workplace trên một nền tảng khác.

- Tính năng Thư viện kiến thức giúp tạo, lưu trữ và chia sẻ tất cả các file quan trọng trên cùng một nơi. Nhờ đó, nhân viên sẽ dễ tiếp cận và dễ khám phá các thông tin cần thiết trên máy tính và di động mà không phải trải qua nhiều công đoạn tìm kiếm phức tạp. Nhờ đó, công ty đạt được sự kết nối đội ngũ và mức độ tương tác của nhân viên tốt hơn.

- Tính năng dịch tự động trao cho mọi người ở khắp mọi nơi cơ hội lên tiếng bằng cách tự động dịch các bài viết sang 91 ngôn ngữ khác nhau.

Ngoài ra, Workplace from Meta còn nhiều tính năng hữu ích giúp tiết kiệm thời gian làm việc, gia tăng tương tác 2 chiều trong tổ chức, nhờ đó, giúp người dùng tháo gỡ nhiều rắc rối trong công việc để đẩy nhanh hiệu quả làm việc hơn.

Workplace from Meta là nền tảng truyền thông và hợp tác nội bộ, giúp gia tăng gắn kết, thúc đẩy sáng tạo và nâng cao hiệu suất làm việc, dành riêng cho doanh nghiệp.

Anphabe hiện là đối tác Elite của Workplace from Meta tại Việt Nam giúp hỗ trợ tiếp cận và triển khai Workplace theo quy trình thực tiễn và hiệu quả.

Doanh nghiệp có nhu cầu đẩy nhanh quá trình "số hoá" với nền tảng kết nối nhân viên và làm việc hiệu quả, vui lòng liên hệ Anphabe Team:

☎️Hotline: (84) 98 865 7881 hoặc (84 28) 6268 2222, ext. 116

📧 Email: clientsolution@anphabe.com
Answer hZWYnZhomXCXmpKExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5iRnZmWiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to say?

Join Anphabe for free to share and get shared on your own business topics.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWYnZhomXCXmpOExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...