Anphabe

Connecting opportunities
hZWXnZVmkm2clJqExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Hết bao lâu ngực mới lành lại khi nâng

Answer hZWXnZVmkm2clJqExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aYm5eTiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
1569816008

Nâng ngực là một trong số những liệu pháp có thể thay đổi được hình thể ở phần ngực được chị em quan tâm rất nhiều , và một trong số những nỗi lo khi quyết định nâng ngực đó chính là không biết nâng ngực bao lâu thì lành, không biết mất bao lâu mới có thể tự tin khoe thành quả bằng những bộ cánh mơ ước.Cùng chuyên mục giải đáp tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng đi tìm câu trả lời hoàn hảo nhé.

Theo như bác sĩ Ngô Mộng Hùng cho hay:" Câu trả lời là, không có thời gian chính xác cho việc phục hồi, vì cơ địa cơ thể của mỗi người là khác nhau. Để phục hồi triệt để thì mất khoảng 6 tuần, song có một số trường hợp, có người thì cảm thấy hoàn toàn bình thường chỉ sau 1 tuần.

Ngay sau khi phẫu thuật: Sau khi phẫu thuật xong và hết thuốc gây mê, bạn sẽ cảm thấy đau nhức và mệt mỏi, tuy nhiên các hiệu ứng phụ này sẽ hết sau vài giờ đồng hồ.

Từ 5 – 7 ngày đầu: Thông thường, thời điểm từ sau 3 đến 5 ngày là cảm giác khó chịu nhất. Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau hoặc thậm chí là tiêm giảm đau để loại bỏ cảm giác đau đơn trong 72 giờ đầu.

>>>Xem thêm tại đây:nâng ngực bị hỏng

Sau vài tuần: Sau tuần đầu tiên, các bệnh nhân có thể chậm rãi tham gia vào các hoạt động tập luyện nhẹ nhàng. Cảm giác khó chịu sẽ giảm đi đáng kể ở thời điểm này, thậm chí không còn đau đớn gì, nhưng các bác sĩ vẫn khuyên rằng không nên làm những bài tập nặng nề như chạy bộ, cưỡi ngựa hoặc các bài tập tạ…

Sau khi thực hiện nâng ngực, để cho quá trình hồi phục diễn ra nhanh hơn bạn nên cần lưu ý sau khi nâng ngực sau đây:

- Sau khi nâng ngực, khoảng 2 đến 3 ngày đầu bạn nên nghĩ ngơi và thư giãn đầu óc. Sau đó, hãy đi lại nhẹ nhàng, máu sẽ lưu thông, hỗ trợ quá trình phục hồi diễn ra nhanh chóng.

>>>Xem thêm tại đây:nâng ngực có bị ung thư không

- Trong 7 đến 10 ngày sau nâng, không nên vận động mạnh hoặc làm việc quá sức, tránh để làm vết thương bị vỡ.Nên làm những công việc nhẹ, đơn giản tránh tác động mạnh lên vùng ngực mà chỉ nên massage nhẹ nhàng trong ít nhất 1 tháng đầu tiên này để giúp ngực nhanh mềm mại.

- Bổ xung các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể và có chế độ ăn uống lành mạnh,tránh xa các loại thức ăn ảnh hưởng đến vết thương gây sẹo

- Không nên gần gũi vợ chồng ở những ngày đầu,vì hành động quá thân mật tác động lên vùng ngực sẽ khiến chúng bị tác động mạnh lực bên ngoài sẽ bị xê lệch túi ngực

Để có kết quả nâng ngực được như ý muốn, bạn nên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Thực hiện nâng vòng một tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng bạn sẽ không còn phải băn khoăn nâng ngực ở đâu đẹp, an toàn nữa. Vì tại đây đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một địa chỉ phẫu thuật nâng ngực uy tín, chất lượng, và còn có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm . Tay nghề của bác sĩ càng tốt lại càng hạn chế việc bóc tách và xâm lấn nên sẽ rút ngắn thời gian hồi phục cho bạn hiệu quả.

>>>Xem thêm tại đây:nâng ngực hàn quốc

Answer hZWXnZVmkm2clJqExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aYm5eTiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWXnZVmkm2clJqExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...