Anphabe

Connecting opportunities
hZWXn5tgkWyck5mExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Hồ cá Koi đẳng cấp và độc đáo do công ty cảnh quan Thanh Sơn thiết kế

Answer hZWXn5tgkWyck5mExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aWmp2SiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
Thanh Son's picture
1560148344

Công ty dịch vụ cảnh quan Thanh Sơn với nhiều năm kinh nghiệm thi công và thiết kế hồ cá Koi đẳng cấp, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất và hợp phong thủy nhất. Công ty chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu được đào tạo qua các trường lớp nổi tiếng, giúp quý khách thiết kế hoặc tư vấn và thiết kế theo yêu cầu của khách. Thiết kế hồ cá Koi là công trình việc kết hợp yếu tố phong thủy với cá Koi - loài cá mang lại nhiều may mắn và thịnh vượng.

Phương án để thiết kế hồ cá Koi đẳng cấp.

- Để thiết kế hồ cá koi hoàn chỉnh và độc đáo không phải là một điều dễ dàng, bạn hoàn toàn có thể tự xây dựng một hồ cá koi cho riêng mình nhưng để đảm bảo đúng yêu cầu về mặt thẩm mỹ và kỹ thuật đòi hỏi bạn phải có một trình độ và tay nghề khá cao.

 - Hiện tại công ty dịch vụ cảnh quan Thanh Sơn là một trong những đơn vị chuyên thi công và thiết kế hồ cá koi uy tín nhất, chuyên nghiệp nhất, với nhiều năm trong nghề thiết kế và thi công hồ cá sân vườn, cảnh quan biệt thự, công trình kiến trúc, cộng với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, công ty chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một hồ cá chép koi tuyệt đẹp, hợp phong thủy với giá thành tiết kiệm nhất cho quý khách.

- Công ty dịch vụ cảnh quan Thanh Sơn là công ty đứng đầu thiết kế hồ cá đặc biệt là hồ cá Koi toàn quốc. Chúng tôi có một đội ngũ thiết kế thi công hồ cá koi, cảnh quan sân vườn chuyên nghiệp làm công việc này từ nhiều năm có thể đảm bảo các dịch vụ mà nhiều đơn vị không chuyên khác không thể làm được.

Nguồn gốc và xuất xứ của cá Koi.

- Koi được biết đến như là "quốc ngư" của đất nước mặt trời mọc - Nhật Bản, từ loài cá chép được thuần hóa , lai tạo để nuôi làm cảnh trong hồ lớn với tiểu cảnh sân vườn. Cá Koi có nguồn gốc xuất sứ từ Trung Quốc nhưng được nuôi và phát triển hiệu quả nhất tại Nhật Bản. Hồ cá Koi là công trình có sự kết hợp giữa các yếu tố phong thủy và cá Koi .

- Cá Koi là loại cá thần kỳ mang lại sự thịnh vượng và may mắn cho gia chủ.

- Công ty dịch vụ cảnh quan Thanh Sơn là một đơn vị chuyên thiết kế hồ cá Koi mang một nét riêng đầy nghệ thuật, đẹp nhất, độc đáo nhất và hợp phong thuỷ nhất mang lại thịnh vượng cho sân vườn, cảnh quan công trình nhà bạn.

Tại sao bạn nên chọn Công ty cảnh quan Thanh Sơn để thi công và thiết kế hồ cá Koi?

- Là công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công hồ cá Koi

- Công ty chúng tôi luôn tư vấn tận tâm cho quý khách hàng 24/24.

- Đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo qua các trường lớp nổi tiếng và nhiều năm kinh nghiệm thiết kế thực tế, giúp bạn lựa chọn được một phương án xây dựng hồ cá Koi phù hợp, quan trọng và có giá thành tiết kiệm nhất.

- Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, làm đúng thiết kế đã định.

- Hợp đồng đoàn hoàn và thi công đúng thời hạn.

- Giấy tờ hóa đơn thanh toán rõ ràng.

Thú chơi hồ cá Koi đẳng cấp hiện nay

- Chơi cá koi hiện nay đang là một trào lưu mới được nhiều người ưa chuộng. Cá koi mang hình dáng bắt mắt, tung tăng bơi lượn giúp mang lại sinh khí cho ngôi nhà, cảnh quan công trình kiến trúc. Thế nhưng, đây cũng là loại cá khá kén điều kiện sống, vậy nên việc thiết kế hồ cá koi đạt tiêu chuẩn là cực kì quan trọng, giúp cho cá koi sinh trưởng và phát triển tốt, hạn chế bệnh tật.

- Hồ cá Koi ngày nay được biết đến rất nhiều tại các trung tâm thương mại lớn, các khu vui chơi, khu nghỉ mát, quán cafe sân vườn, tiểu cảnh nhà hàng, biệt thự và ngay tại các hộ gia đình có điều kiện. Nhưng việc thiết kế và thi công hồ cá Koi để có thể tạo nên một điểm nhấn thực sự với rất nhiều những màu sắc hài hòa lại cần phải rất tỉ mỉ, sáng tạo.

Các dịch vụ tại công ty Thanh Sơn

- Cung cấp thiết bị lọc, thiết bị phụ trợ cho bể cá, hồ cá, tất cả các loại thiết bị có liên quan.

- Cung cấp cây cảnh nội ngoại thất, cây cảnh sân vườn, cây cảnh công trình, văn phòng…

- Thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn, sân vườn biệt thự, resort, nhà hàng, khách sạn…

- Thi công và thiết kế hòn non bộ.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CẢNH QUAN THANH SƠN
Địa chỉ: NA2, P. Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương
Văn phòng công ty: 128/4 Đường ĐHT06, Khu phố 1, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0914 503 563 – 0938 938 585
Email: nonbosaigon@gmail.com
Website: http://nonbothanhson.com.vn/

Answer hZWXn5tgkWyck5mExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aWmp2SiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWXn5tgkWyck5mExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...