Anphabe

Connecting opportunities
hZWXn5pnlmyWk5eExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Hoảng hốt vì dương vật chảy mủ đục sau khi “đổi gió”

Answer hZWXn5pnlmyWk5eExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aZlJ2biJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
Hà Anh's picture
1570525105

Trên đây là những lời của một bệnh nhân nam chia sẻ khi sáng sớm gọi tới phòng khám Kinh Đô - Bắc Giang. Các bác sĩ đã giúp bệnh nhân trấn tĩnh lại và mời bệnh nhân tới khám trực tiếp vào buổi chiều khi bệnh nhân đã sắp xếp xong. 

Xem thêm: https://phongkhamkinhdo.jimdofree.com/dau-chim-bi-do-ngua-ngay-la-benh-gi/

Bệnh nhân Nguyễn Đức H, 36 tuổi, đang làm giám đốc tại một công ty khá lớn. Vì thấy hiện tượng dương vật chảy mủ nên tới khám tại phòng khám Kinh Đô - Bắc Giang. Người bệnh tới phòng khám với tâm trạng khá lo lắng và bối rối vì bệnh tình. Sau đó bệnh nhân được bác sĩ gọi vào khám. Việc thăm khám bao gồm phần hỏi bệnh và lấy mẫu xét nghiệm dịch mủ. 

Bác sĩ: Bệnh nhân Nguyễn Đức H có triệu chứng dương vật chảy mủ. Vậy anh xuất hiện triệu chứng này từ bao giờ tính từ lần cuối quan hệ tình dục?

Bệnh nhân: Bác sĩ ạ, em mới bị chảy mủ từ sáng nay thôi. Tính từ lần cuối quan hệ thì là khoảng 4 ngày trước khi em đi công tác. Sau khi về nhà thì em chưa có quan hệ gì vì công việc. 

Bác sĩ: Anh có bắt gặp biểu hiện gì khác ngoài dương vật chảy mủ hay không? Sưng tấy, đau đớn hay đi tiểu ra sao?

Bệnh nhân: À có cảm giác xót xót, rát ở phần đầu, còn không thấy đau đớn gì. Lúc đi tiểu sáng thì thấy buốt nóng nên em mới chú ý và thấy bị chảy mủ. Cũng chưa thấy vấn đề gì khác. 

Vì bệnh nhân mới mắc bệnh, chưa có dấu hiệu gì lạ nên cần lấy mẫu dịch mủ để xét nghiệm. Anh H được nhân viên y tế hướng dẫn lấy mẫu dịch mủ trong phòng riêng. Sau khi mẫu bệnh phẩm được lấy sẽ được đưa đi xét nghiệm. 

Xem thêm: https://tuvansuckhoetinhduc.wordpress.com/2019/10/07/cac-phong-kham-chua-benh-lau-o-bac-giang/

Kết quả xét nghiệm: Thử phản ứng nhuộm soi mẫu bệnh phẩm phát hiện sự tồn tại của Khuẩn lậu cầu Neisseria Gonorrhoeae là tác nhân gây bệnh lậu. 

Dựa vào kết quả xét nghiệm bệnh phẩm và thông tin biểu hiện của bệnh sau khi khám lâm sàng có thể khẳng định kết quả bệnh. Bác sĩ chẩn đoán anh H mắc bệnh lậu. Nguyên nhân có khả năng nhất là anh H đã nhiễm khuẩn lậu từ người khác trong chuyến công tác gần đó. Lậu là một bệnh xã hội thường lây qua đường tình dục rất mạnh mẽ. Trong một lần quan hệ thì nam giới có 20% khả năng bị nhiễm lậu từ người khác. 

Phác đồ điều trị bệnh: Anh H không muốn dùng thuốc quá lâu và không muốn bệnh của bản thân lây sang người khác, nhất là vợ nên muốn chọn phương pháp nhanh hồi phục nhất. Bác sĩ đề nghị áp dụng liệu pháp phục hồi gen liên kết DHA trong điều trị bệnh lậu. Hiện đây là phương pháp chữa bệnh hiệu quả nhất với bệnh lậu. 

Liệu pháp phục hồi gen liên kết DHA áp dụng công nghệ gen mới nhất nên có tác dụng điều trị bệnh lậu cực tốt. Hiệu quả hơn hẳn việc sử dụng thuốc điều trị bệnh. 

Bệnh nhân Nguyễn Đức H đồng ý áp dụng điều trị bệnh lậu bằng liệu pháp phục hồi gen liên kết DHA. Sau quá trình điều trị diễn ra rất nhanh chóng, bệnh nhân đã hết tình trạng chảy mủ và không còn cảm giác xót, đau khó chịu nữa. Người bệnh được kê thuốc hỗ trợ điều trị bệnh. Có thể tái khám sau 1 tuần kể từ ngày điều trị. 

► Chỉ thị riêng của bác sĩ: Cần kiêng tuyệt đối quan hệ tình dục với người khác cho tới khi tái khám lại. Cần chú ý không để dịch từ vùng kín dây vào những vị trí khác, nếu thấy dịch thì rửa kỹ bằng các sản phẩm vệ sinh cá nhân. 

► Lời khuyên của bác sĩ: Trong trường hợp bị bệnh lậu như trên thì người bệnh cần đi thăm khám điều trị càng sớm càng tốt. Càng chữa sớm thì khả năng khỏi bệnh càng tốt và tránh khỏi ảnh hưởng của bệnh lậu. 

► Phản hồi từ bệnh nhân sau khi tái khám: Anh Nguyễn Đức H cho biết sau khi điều trị về nhà anh không còn bị chảy dịch mủ ở dương vật nữa. Hơn nữa triệu chứng xót và rát ở dương vật cũng dần đỡ và hết hẳn. Khi đi tiểu không cảm thấy nóng, lần đầu thấy hơi buốt nhưng lần thứ hai thì hết hẳn. Dùng thuốc theo đơn của bác sĩ sau đó bệnh đã khỏi hẳn và anh không thấy khó chịu nữa. 

Kết quả tái khám cho thấy anh Nguyễn Đức H gần như khỏi hoàn toàn bệnh lậu. Anh nên kiêng quan hệ vài tuần nữa để đảm bảo yên tâm không còn sự tồn tại của khuẩn lậu. Kết quả chữa bệnh lậu nhanh và hiệu quả như vậy ngoài tay nghề 20 năm kinh nghiệm của bác sĩ còn có sự đóng góp rất lớn của phương pháp điều trị bệnh. Đây là những yếu tố mà các bác sĩ của phòng khám Kinh Đô - Bắc Giang tự hào là thế mạnh. 

Kỹ thuật phục hồi gen liên kết DHA có ưu điểm gì?

Đối với bệnh lậu thì ảnh hưởng nặng nề nhất thường là do khả năng kháng thuốc. Trên thế giới thậm chí đã xuất hiện siêu lậu kháng mọi loại thuốc. Với kỹ thuật DHA thì người bệnh sẽ không còn lo lắng về điều này nữa. Người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm điều trị. 

Phương pháp này sử dụng tới công nghệ gen đã được nghiên cứu và áp dụng rộng rãi. Quá trình điều trị nâng cao hiệu quả thuốc lên nhiều lần. Giúp cho thuốc thẩm thấu sâu, tác dụng diệt vi khuẩn nhanh chóng. Chưa kịp phát triển kháng thuốc thì đã bị tiêu diệt rồi. Vì thế người bệnh hoàn toàn yên tâm sẽ chữa khỏi lậu. 

Kỹ thuật phục hồi gen liên kết DHA cũng mang những ưu điểm khác như không gây đau đớn, an toàn, ít xâm lấn. Người bệnh sẽ yên tâm, thoải mái trong quá trình điều trị. Do vậy nên phòng khám Kinh Đô - Bắc Giang chọn ứng dụng phương pháp này chữa bệnh. Bất kỳ bệnh nhân nào gặp triệu chứng dương vật chảy mủ tương tự cũng có thể tìm tới phòng khám Kinh Đô - Bắc Giang điều trị. 

Answer hZWXn5pnlmyWk5eExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aZlJ2biJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWXn5pnlmyWk5iExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...