Anphabe

Connecting opportunities
hZWXnplmmGuVlJWExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Hướng dẫn đánh bóng dàn nhựa xe máy chuyên nghiệp tại nhà

Answer hZWXnplmmGuVlJWExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aam5yUiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
minh khang's picture
1579084293

Đối với một chiếc xe, màu sơn xe sáng bóng luôn là điều mà bất cứ chủ nhân chiếc xe nào cũng mong muốn. Bài viết dưới đây xin hướng dẫn cách dùng cana đánh bóng xe ngay tại nhà đúng cách 

Cana đánh bóng xe là gì? 

Thông thường, nếu chiếc xe máy của chúng ta có thể xuất hiện những vết xầy xước nhẹ. Ngay lập tức, chúng ta đem ra tiệm xe dặm lại những vết xầy này cũng phải mất vài trăm nghìn. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được số tiền này chỉ với việc sử dụng chất tạo bóng Canna. Chúng sẽ giúp cho chiếc xe của bạn trông như mới, không còn vết xước nào trên xe. 

Hiểu một cách đơn giản, Cana là một chất tạo bóng có tác dụng làm mờ những vết xây xát nhẹ trên xe. Giúp lớp nhựa ngoài của xe trở nên bóng loáng như mới. 

Khi thực hiện, người dùng cần chuẩn bị những dụng cụ sau: 

-Một lọ hơn cùng tông màu với xe 

-Giấy nhám mịn, loại 1200 hoặc 1500 

-1 hộp Cana dùng đánh bóng xe 

-1 ít xăng 

-Khăn vải mềm ( dùng khăn sạch tránh cho vết trầy xước bị lem bẩn) 

-Bông gòn 

-Nước sạch 

Cách dùng Cana đánh bóng đồ nhựa xe máy 

Bước 1: Rửa qua xe một lượt với máy xịt rửa xe ô tô xe máy sau đó lau sạch khu vực xung quanh chỗ bị xước bằng khăn vải mềm nhằm loại bỏ những đất cát, bụi bẩn bám trên vết xước xe. 

Bước 2: Đổ một ít nước lên bề mặt chỗ vết trầy và đổ nước lên giấy nahms cho ướt (nhằm giảm ma sát của giấy nhám). 

Bước 3: Dùng chổi sơn quét nhẹ một lớp sơn cùng màu với vết trầy. Đây là phần sơn bù lại cho phần sơn đã mất. Nên sơn đều tay, tránh bị vương vãi ra những bộ phận xung quanh. 

Bước 4: Chờ khoảng 1 giờ đồng hồ cho lớp sơn khô 

>>> Xem thêm:Bộ dụng cụ rửa xe máy tại nhà chuyên nghiệp mới nhất 2020

Bước 5: Khi lớp sơn đã khô, dùng một miếng mút thấm một ít xăng rồi lau sạch những chỗ sơn không may vương ra xung quanh. Chú ý, lau một cách nhẹ nhàng, không gây ảnh hưởng đến lớp sơn ban đầu. 

Bước 6: Dùng giấy nhám chà nhẹ lên bề mặt vết trầy. Vuốt giấy nhám theo một chiều từ trên xuống, tuyệt đối không đánh giấy nhám theo vòng tròn. Vì như vậy sẽ khiến cho vết xước xe nặng hơn. 

Bước 7: Dùng khăn ẩm sạch kau lại cho sạch 

Bước 8: Thoa đều một lớp kem đánh bóng lên bề mặt vết xước và xung quanh chỗ xước đó. 

Bước 9: Dùng bông gòn hoặc khăn khô vuốt lại thật mạnh theo hình vòng tròn cho đến khi chất bóng khô sạch. Sau đó, thấm chất đánh bóng vào bông gòn hay vải mịn, xoa nhẹ tay vào vết xước cho đến khi thấy bề mặt xe láng bóng trở lại. 

Một điều đặc biệt khi sử dụng chất tạo bóng này đó là, khi không có những vết xước trên xe. Nhưng xét thấy, bề mặt xe đã quá mờ, cũ, mất độ bóng. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng Cana tạo bóng này để đánh bóng cho những đồ nhựa trên xe. Chỉ trong chốc lát, chiếc xe sẽ trở nên sáng bóng như lúc mới mua. 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều chất đánh bóng cho xe được bày bán nhiều cửa hàng sửa chữa xe máy hay các đại lý phân phối phụ tùng xe. Chỉ với số tiền rất nhỏ là có thể sở hữu ngay một lọ đánh bóng đồ nhựa Cana này. 

Như vậy có thể thấy, chỉ vài thao tác đơn giản là người dùng có thể tự khắc phục được vấn đề ở chiếc xe của mình. Tuy nhiên, cách làm này chỉ áp dụng được với những vết trầy xước nhẹ. Còn với những vết xước sâu hơn, nghiêm trọng hơn cần đem xe đến trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa xe khắc phục. 

Mong rằng, với những thông tin bài viết này có thể đem lại nhiều kinh nghiệm hữu ích dành cho bạn đọc. 

Answer hZWXnplmmGuVlJWExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aam5yUiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWXnplmmGuVlJWExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...