Anphabe

Connecting opportunities
hZWXn5tikm6UlZqExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Hướng dẫn sử dụng máy bơm mỡ bằng tay

Answer hZWXn5tikXCcl5SExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aZmJmYiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
nguyen hoa's picture
1571732016

Hiện nay những chiếc máy bơm mỡ chính hãng được sử dụng càng ngày càng nhiều. Chúng ta có thể bắt gặp nó ở bất kỳ nơi đâu mà ở đó có sự hiện diện của máy móc và cá thiết bị cần được bôi trơn. Và hình ảnh những chiếc máy bơm mỡ bằng tay là một trong những chứng minh nói trên. Loại  máy này có thiết kế nhỏ gọn. cơ động khi sử dụng nên được nhiều người chọn mua. Vậy máy sử dụng như thế nào? 

Để có thể sử dụng được máy thì phải hiểu biết cấu tạo của máy để từ đó có thể sử dụng một cách dễ dàng hiệu quả.

Cấu tạo máy bơm mỡ bằng tay

Trong tất cả các loại máy bơm mỡ thì dòng này có cấu tạo đơn giản nhất, dễ sử dụng nhất. Máy gồm các bộ phận chính sau: 

Thùng chứa mỡ: Đây là bộ phận chiếm kích thước lớn nhất, có chức năng chứa mỡ. Dung tích thùng chưa mỡ khá đa dạng: 12l, 16l, 30l, ... Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng thì người dùng sẽ chọn sản phẩm máy bơm mỡ bằng tay có dây dẫn, khung đẩy máy, cần bơm mỡ, ...

Khung đẩy máy: Khung đẩy máy là bộ phân quan trọng, được lắp vào vị trí cố định trên nắp thùng chứa mỡ. Tay người dùng sẽ bám bào khung đẩy máy di chuyển máy đến những vị trí khác nhau, rất dễ dàng và không tốn côn sức. Khi sử dụng máy xong, người dùng sẽ cuộn dây bơm mỡ vài khung đẩy máy cho gọn, rất tiện lợi.

Dây bơm mỡ: Có chức năng dẫn mỡ từ thùng chứa mỡ đến đầu bơm mỡ, được thiết kế với mọt đầy lắp vào máy bơm mỡ bằng tay, một đầy lắp vào súng bơm mỡ. dây ơm mỡ của các thương hiệu máy bơm mỡ uy tín như Kocu thường được cấy thành từ chất liệu tốt, bên chắc, không bị rò rỉ mỡ ra bên ngoài dù đã sử dụng lâu. Độ dàu của dây máy bơm mỡ tùy thuộc vào từng sản phẩm của máy, các sản phẩm máy bơm mỡ bằng tay của Kocu thường có độ dài 2.5m

Cần bơm mỡ: được lắp phía trên nắp thùng chưa mỡ, là bộ phận rất quan trong, nếu không có cần bơm thì mỡ không thể ra ngoài. Người dùng sẽ sử dụng lực tác động nhịp nhàng vào cần bơm mỡ này để lượng mỡ được bơm từ thùng chưa qua dây dẫn mỡ và đến đầu bơm mỡ.

Đầu bơm mỡ: Bơm mỡ cho các chi tiết máy, động cơ.

Bánh xe: Bánh xe được thiết kế phía dưới máy bơm mỡ bằng tau có 2 bánh xe giúp quá trình di chuyển máy dễ dàng linh hoạt hơn

Máy bơm mỡ bằng tay có cách dùng rất đơn giản, chỉ cần dùng lực từ tay tác động vào cần bơm mỡ, khi lực này tác động vào kết hợp với lò xo được tích hợp phía trong máy sẽ đưa lượng mỡ từ thùng chứa qua dây dãn rồi tới đầu súng bơm mỡ. Lượng mỡ này sẽ được cung cấp tới những vị trí cần bôi trơn của đông cơ và máy móc.

Đây là loại máy không cần sử dụng tới nguồn năng lượng điện hay khí nén, sử dụng được mọi lúc mọi nơi, thân thiện với môi trường nhưng lượng mỡ bơm có thể không đều và liên tục được bởi dựa vào sức người. Loại may bom mo này chỉ phù hợp dùng bơm mỡ cho các động cơ, máy móc nhỏ, nhu cầu không thường xuyên.

Người dùng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về máy bơm mỡ bằng tay, vui lòng gọi điện trực tiếp tới số hotline: 0978455263 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng hơn. Hoặc đặt câu hỏi, đặt mua online qua website: dienmaybaongoc.vn

Bạn có thể xem thêm sản phẩm tại đây: Máy bơm mỡ

Answer hZWXn5tikXCcl5SExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aZmJmYiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWXn5tikm6UlZqExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...