Anphabe

Connecting opportunities
hZWXn5pnlXKVl5eExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Khách sạn sang trọng gần sân vận động Mỹ Đình

Answer hZWXn5pnlXKVl5aExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aYm5eYiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Là một thành viên mới của Hệ thống khách sạn Brandi, Brandi Gate Hotel & Spa sẽ mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Lần đầu tiên, Quý khách có thể tìm thấy một khách sạn với kiến trúc tân cổ điển ngay giữa trung tâm Quận Cầu Giấy.

Phòng nghỉ sang trọng

Ở một nơi mà du lịch không phải là thế mạnh thì khách sạn gần sân vận động Quốc gia Mỹ Đình Brandi Gate Hotel thực sự đã tạo nên một bước đột phá với 80 phòng nghỉ sang trọng được phân loại thành 4 hạng phòng:

  • Phòng Executive
  • Phòng Deluxe
  • Phòng Connecting
  • Phòng Superior

    Được trang bị nội thất hiện đại và tinh tế như hệ thống điều hòa và nước nóng trung tâm, truyền hình vệ tinh, két an toàn, internet tốc độ cao,..

Dịch vụ khách sạn

   Không chỉ đơn thuần là một nơi để ngủ, khách sạn Brandi Gate là một thiên đường thủ nhỏ ngay giữa thành phố ồn ào, náo nhiệt với

 Quầy Bar trên cao và tổ hợp thể thao gồm:

1. Bể bơi bốn mùa,

2. Quầy Bar & Nhà Hàng 

3. Xông hơi và Massage.

4. Phòng Gym

   Được thiết kế trên tầng cao và chỉ dành riêng cho khách nghỉ tại khách sạn, Tổ hợp thể thao với không gian mở thoáng dãng, thiết bị ngoại nhập đa dạng sẽ giúp khách hàng được thư giãn và phục hồi năng lượng hoàn toàn sau một ngày làm việc vất vả.

Vị trí Khách sạn Brandi Gate

   Khách sạn nằm ngay vòng xuyến đầu đường Hoàng Quốc Việt - Võ Chí Công - Lạc Long Quân - Bưởi.

  • Quý khách sẽ cảm thấy vô cùng tiện lợi khi di chuyển từ khách sạn 4 sao (khách sạn Hoàng Quốc Việt) của chúng tôi đến Sân bay Quốc tế Nội Bài, Hồ Tây, Keangnam, sân vận động Mỹ Đình cũng như các khu công nghiệp phía Bắc Hà Nội như:

  +, Khu công nghiệp Quang Minh.

  +, Khu công nghiệp Thăng Long, Công ty TNHH Canon Đông Anh.

  +, Khu công nghiệp Bắc Thăng Long.

  +, Khu công nghiệp Nội Bài.

   Khách sạn Cầu Giấy Hà Nội có 02 phòng hội thảo được đầu tư thiết bị hiện đại và 01 nhà hàng phong cách châu Âu sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các buổi sự kiện nhỏ và vừa. Tại đây, bất kể lựa chọn loại phòng nào và trong thời gian bao lâu, Quý khách sẽ đều được tận hưởng hương vị chân thực nhất của các món ăn trong nước cũng như quốc tế được chế biến bởi những đầu bếp vô cùng tài hoa.
   Với sứ mệnh luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên trên hết, Brandi Gate Hotel là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng đang kiếm tìm các tiêu chuẩn dịch vụ cao trong lĩnh vực khách sạn. 

 

Answer hZWXn5pnlXKVl5aExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aYm5eYiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWXn5pnlXKVl5eExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...