Anphabe

Connecting opportunities
hZWYlpRnkWqdk5uExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Kinh doanh tiệm rửa xe có gặp nhiều rủi ro hay không

Answer hZWYlpRnkWqdk5uExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aZl5uZiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
minh tâm's picture
1571300873

Nghề kinh doanh tiệm rửa xe ngày càng phát triển mạnh mẽ, vì thế mà sự cạnh tranh, rủi ro kinh doanh rửa xe giữa các cửa hàng càng cao. 

Những rủi ro khi kinh doanh rửa xe có thể xảy ra là gì?

1.Tiệm của bạn có thể phải đóng cửa trong khoảng 5 tháng kinh doanh

Nguyên nhân là do đâu? Bởi do không có khách, lợi nhuận thu về không có, mà bạn còn âm tiền vốn…Không chịu được sức ép cạnh tranh của đối thủ…sẽ là những nguyên nhân có thể xảy ra dẫn đến sập tiệm của bạn.

Việc kinh doanh không dễ như bạn tưởng tượng, không đem về lợi nhuận như bạn mong muốn, bạn bị shock bởi những gì hiện thực mang lại…

2. Dịch vụ kém chất lượng dẫn tới không có khách

Cũng như trường hợp trên, không có khách hàng sẽ là nguyên nhân chính dẫn đến không có lợi nhuận, kinh doanh ế ẩm khi đó tự khắc bạn sẽ thấy chán nản với công việc kinh doanh của mình.

3. Quản lý không tốt dẫn đến thất thoát vật tư

Đây là trường hợp không rất ít khi xảy ra nhưng cũng không ngoại trừ. Do trách nhiệm quản lý không tốt, không chặt chẽ dẫn đến hàng hóa bị thất thoát. Điều này sẽ ảnh hưởng tới doanh số cũng như lợi nhuận của tiệm kinh doanh rửa xe.

Để thành công trên lĩnh vực này thì bạn nên có một bài toán kinh doanh rửa xe thật tốt ngay từ đầu về mặt bằng, cơ sở vật chất…đặc biệt là hoạch toán được chi phí trang thiết bị cho tiệm.

Làm sao để hạn chế rủi ro khi kinh doanh rửa xe?

Có rất nhiều những rủi ro có thể xảy ra khi kinh doanh rửa xe bên cạnh đó cũng có rất nhiều những biện pháp hạn chế rủi ro bạn có thể tìm hiểu ngay sau đây.

1. Xác định chất lượng rửa xe của tiệm rửa và không ngừng nâng cao chúng

Hãy đảm bảo chất lượng tiệm rửa xe của bạn tốt, đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng và đảm bảo họ hài lòng với những gì bạn mang lại. Để giảm rủi ro tốt nhất bạn nên đào tạo đội ngũ nhân viên một cách bài bản, có tính kỷ luật cao ngay từ đầu làm việc.

2. Có những chính sách kinh doanh hợp lý

Hãy xác định nhu cầu kinh doanh từ đó xác định những chính sách thu hút khách hàng, những điểm mạnh của tiệm rửa xe mà bạn muốn khách hàng biết tới.

3. Cung cấp dịch vụ với giá thành phù hợp

Đảm bảo chắc chắn có bảng giá dịch vụ hợp lý sẽ thu hút khách hàng hơn khi bạn có bảng giá trị cao ngút trời đem về lợi nhuận cao nhưng lại không có khách hàng sử dụng.

Giá thành của các loại dịch vụ cần phù hợp với nhu cầu đối tượng chung mà bạn hướng tới.

4. Xây dựng đội ngũ nhân viên chất lượng

Việc đào tạo 1 đội ngũ nhân viên chất lượng sẽ giúp bạn đạt được những giá trị hết sức quan trọng. Đội ngũ nhân viên của bạn cần có hứng thú, tân tâm với nghề, không ngừng học hỏi để phát triển hoàn thiện bản thân, đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

5. Không ngừng nâng cao học hỏi, tiếp thu những công nghệ mới

Việc tìm hiểu những đặc điểm, những phương pháp mà đối thủ của bạn đã và đang sử dụng. Tìm hiểu họ cạnh tranh với bạn về những lí do gì về chất lượng, giá thành, nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiều chính sách thu hút khách hàng như giảm giá, khuyến mại…Từ đó có những chính sách những phương pháp hợp lý để cạnh tranh, học hỏi từ đối thủ.

Trên đây là chia sẽ về  những rủi ro khi kinh doanh rửa xe bạn nên tìm hiểu qua trước khi bắt tay vào kinh doanh thực sự. 

Bạn nên xem qua bài viết kinh nghiệm mở tiệm rửa xe 99% sinh lời được đúc kết từ nhiều năm đi tư vấn mở tiệm cho hàng ngìn khách hàng của công ty TAHICO.  Hy vọng bài viết  giúp ít được cho bạn: https://tahico.vn/kinh-nghiem-mo-tiem-rua-xe-o-to-xe-may/

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Answer hZWYlpRnkWqdk5uExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aZl5uZiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWYlpRnkWqdlJKExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...