Anphabe

Connecting opportunities
hZWXnJ1glG-bk5mExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Lời giải đáp cắt mí mắt có nguy hiểm không

Answer hZWXnJ1glG-bk5mExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aYlJySiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
Hien Vo's picture
1567221983

Công nghệ cắt mí mắt không còn xa lạ với tín đồ làm đẹp. So với phương pháp thông thường, cắt mí mắt mang lại ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, tâm lý hoang mang bởi chưa có đủ kiến thức khiến nhiều người lo lắng: cắt mí mắt có nguy hiểm không?

Một số trường hợp do cơ địa, tuổi tác mà phần mí trên có nhiều mỡ da thừa, làm che mí, mí mắt bị sụp. Đôi mắt trông già nua, mệt mỏi và thiếu sức sống. Giúp đôi mắt tươi trẻ, bằng cách lấy đi da dư mỡ thừa và tạo nếp mí rõ, cắt mí mắt là một trong những phương pháp thẩm mỹ ưa chuộng nhất hiện nay.

Phương pháp cắt mí được áp dụng cho tất cả những người mắt 1 mí hay có mí nhưng không rõ hoặc thừa da mí trên, tụ mỡ nhiều ở hốc mắt. Cắt mí sẽ giúp tạo liên kết giữa da và sụn, mí sẽ bền, sẹo sẽ được dấu dưới nếp. Bên cạnh đó, cắt mí mắt cũng không hề làm ảnh hưởng đến thị lực của mắt như nhiều người vẫn lầm tưởng.

Mặc dù là phương pháp làm đẹp có can thiệp dao kéo nhưng về cơ bản thì mức độ can thiệp này diễn ra tương đối nhẹ nhàng, không xâm lấn sâu, không gây tổn thương nghiêm trọng.

Đối với kỹ thuật cắt mí các Bác sĩ chỉ can thiệp nhẹ nhàng bề mặt vùng ngoài da mí mắt nên hoàn toàn không gây hại tới giác mạc hay chức năng của mắt.

>>>Tham khảo về: cắt mí mắt kiêng ăn gì

Hiện nay với chuyên môn ngày càng cao của bác sĩ và công nghệ máy móc ngày càng tiên tiến thì việc cắt mí được thực hiện với tốc độ xử lý cực nhanh, có khả năng khóa đông mạch máu ngay khi tiếp xúc nên cầm máu rất tốt, không gây tổn thương, xâm lấn, đảm bảo an toàn gần như tuyệt đối.

Tuy nhiên, để đảm bảo đạt được tất cả những kết quả trên thì bên cạnh việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín thì chúng ta nên chú ý chăm sóc đúng sách sau phẫu thuật theo hướng dẫn của Bác sĩ:

- Chườm đá liên tục trong 2 ngày đầu để tiêu sưng, giảm bầm

- Đảm bảo giữ mắt khô ráo, thông thoáng, vệ sinh vết thương sạch sẽ

- Không tác động lực mạnh lên mắt, không sờ nắn, va chạm

- Chú ý chế độ dinh dưỡng, kiêng ăn các loại hải sản, đồ nếp, thực phẩm có nhiều đường và nhóm đồ ăn dễ gây sẹo lồi….

- Uống thuốc theo toa và thăm khám định kỳ theo đúng chỉ định của bác sĩ

- Khi thấy các dấu hiện biến chứng bất thường thì nên liên hệ ngay bác sĩ để kịp thời can thiệp.

>>>Xem thêm về: có nên cắt mí mắt không

Answer hZWXnJ1glG-bk5mExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aYlJySiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWXnJ1glG-bk5mExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...