Anphabe

Connecting opportunities
hZWXl5dkmmqWm5mExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Array

Lợi ích khi sử dụng két đựng tiền

Quầy tính tiền là thiết bị vô cùng quan trọng trong mỗi cửa hàng, việc thanh toán hàng hóa nhanh, tiết kiệm thời gian cho khách hàng là điều cần thiết. Khách hàng ngày nay thường không có quá nhiều thời gian trong việc mua sắm, thanh toán vì vậy chúng ta cần phải thực hiện các công việc đó thật nhanh, tạo ấn tượng tốt cho khách hàng. 

Bàn thu ngân được thiết kế để chứa máy tính,két đựng tiền, máy in, máy đọc... các thiết bị hỗ trợ bán hàng. Trong bài viết này Vinatech xin chia sẻ tới các bạn lợi ích khi sử dụng két đựng tiền.

 

Két đựng tiền là một bộ phận quan trọng trong hệ thống thiết bị bán hàng, hỗ trợ cho thu ngân và quản lý bán hàng. Sử dụng để bảo đảm an toàn lượng tiền bán hàng trong ngày và các ca, kíp. Két đựng tiền gọn nhẹ, tiện lợi bao gồm nhiều ngăn nhỏ với các kích thước phù hợp dùng cho cả tiền xu và tiền giấy.
 
Thông thường két đựng tiền sẽ đi kèm với máy tính tiền, máy POS, máy in hóa đơn, máy tính.
Có thể mua nguyên bộ hoặc mua lẻ từng bộ phận để ráp lại với nhau. Bạn có nhiều lựa chọn két tính tiền với các mức giá, kích thước, lượng ngăn nhỏ đựng tiền giấy và xu khác nhau để thuận tiện, phù hợp cho kinh doanh của cửa hàng, siêu thị của mình.

 

Ưu điểm của ngăn kéo đựng tiền
 
1. Bảo đảm an toàn cho lượng tiền bán hàng trong ngày

- Tránh tối đa việc nhầm lẫn cũng như lượng tiền không được phân loại kỹ, để lộn xộn. Với lưu lượng khách hàng động, thu ngân làm việc khẩn trương, nếu tiền không được sắp xếp cẩn thận dễ dẫn đến nhầm lẫn khi lấy ra để trả lại tiền thừa cho khách hàng. Đây là nhầm lẫn rất dễ xảy ra nếu không có sự hỗ trợ của két thu ngân.

- Ngoài ra két thu ngân cũng được sử dụng như thiết bị để bảo đảm an toàn cho lượng tiền đối với kẻ gian. Đồng thời dễ dàng kiểm soát lượng tiền trong ngày dù qua các ca, kíp khác nhau mà không bị nhầm lẫn.

2. Đảm bảo quá trình thu ngân diễn ra chính xác và nhanh chóng

- Khi cửa hàng đông đúc chính là lúc bạn nhận ra được giá trị của Ngăn đựng tiền. Khách hàng không thích chờ đợi, và nhất là khi khách hàng đang xếp hàng dài đợi đến lượt tính tiền thì bạn lại loay hoay trả lại tiền thừa cho khách vì tiền chưa được phân loại, bạn không những dễ bị lầm lẫn trong lúc này mà bạn còn làm mất khá nhiều thời gian. Những vị khách thiếu kiên nhẫn có thể sẽ bỏ đi, hoặc đến một lần và không quay lại nữa.

- Với ngăn đựng tiền thì mọi thứ sẽ dễ dàng hơn. Tiền được phân loại, và bạn không cần loay hoay tìm kiếm tiền nữa. Thay vào đó bạn có thể tiết kiệm được thời gian và lấy được thiện cảm của khách hàng.
 
3. Thuận tiện trong việc quản lý hàng hóa do kết hợp với các thiết bị bán hàng

- Khi kết hợp với máy bán hàng, hay máy in hóa đơn, thì ngăn đựng tiền được cài đặt theo chế độ, mở két đựng tiền khi in hóa đơn, khi ấn nút thanh toán. Điều này tạo sự chuyên nghiệp và giảm tối đa sự mệt mỏi của người thu ngân khi phải kéo ra kéo vào.

- Két thu ngân tự động mở ra nhắc nhở thu ngân trong việc thu tiền của khách hàng và đóng két khi kết thúc quá trình thanh toán.

Vì sao nên mua két đựng tiền tại Vinatech?

- Kiểu dáng mẫu mã đẹp.

- Được nhập khẩu chính hãng.

- Bảo hành 1 năm.

- Hỗ trợ chi phí vận chuyển, miễn phí lắp đặt trên toàn quốc.

- Giá thành luôn cạnh tranh nhất thị trường.

- Thanh toán linh hoạt: hỗ trợ thanh toán chuyển khoản tất cả ngân hàng, hoặc
thanh tiền mặt.

- Cam kết chất lượng: hoàn tiền và đền bù 100 triệu nếu phát hiện hàng kém chất
lượng.

Liên hệ mua thiết bị siêu thị Vinatech: 0942.083.698 - 0979.704.838

1511498846
  • Service Provider
  • 0 answer(s)
  • hZWXl5dkmmqWm5iExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5WZlJmUiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
Lazy Load...