Anphabe

Connecting opportunities
hZWXnplommmbmZmExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Lý do các nhà thầu khuyên bạn lợp mái bằng tôn lạnh

Answer hZWXnplommmbmZmExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aanZeWiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
Hieu Nguyen trung's picture
1581044598

Tôn lạnh là một trong những vật liệu được các nhà thầu tin dùng và lựa chọn cho những công trình của mình. Tại sao nó được các nhà thầu tin dùng như vậy? Cùng tìm hiểu lý do qua bài viết sau đây nhé!

Mái tôn lạnh là gì?

Mái tôn lạnh được hiểu là sử dụng tôn lạnh được sản xuất từ hợp kim nhôm kẽm với thành phần tỉ lệ: 55% nhôm, 43.5% kẽm và 1.5 % silicon có hoặc không phủ màu làm mái lợp cho những công trình công nghiệp, nhà ở.

Kết quả hình ảnh cho tôn giả ngói zacs

Có nên lợp mái tôn lạnh không? 

“Có nên lợp mái tôn lạnh không?” đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng đặt ra khi chuẩn bị lợp mái cho công trình của mình. Để tìm ra câu trả lời cho vấn đề trên, hãy cùng tìm hiểu những ưu/nhược điểm của mái tôn lạnh. 

Ưu điểm của mái tôn lạnh

  • Lớp mạ hợp kim nhôm kẽm giúp mái tôn lạnh có độ bền cao, khả năng chống ăn mòn và rỉ sét cao gấp nhiều lần so với tôn mạ kẽm thông thường.
  • Mái tôn lạnh có thể chống nóng tốt bởi khả năng phản xạ sức nóng từ những tia nắng mặt trời,  giúp ngôi nhà được mát hơn.
  • Lợp mái tôn lạnh giúp nâng cao khả năng chống mối mọt, chống cháy cao hơn những loại vật liệu khác.
  • Màu sắc mái tôn lạnh c phủ màu đa dạng, mẫu mã phong phú đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về tính thẩm mỹ cho công trình bạn.
  • Theo những kinh nghiệm của những nhà thầu lớn lợp mái tôn lạnh có thời gian sử dụng lâu hơn những vật liệu khác, mang đến hiệu quả kinh tế cao.
  • Cách thi công lợp mái tôn lạnh dễ dàng hơn những vật liệu khác như ngói, tấm bê tông… giúp tiết kiệm thời gian và chi phí hơn.

Cách lợp mái tôn lạnh an toàn đúng kỹ thuật – kinh nghiệm từ chuyên gia

Kết quả hình ảnh cho tôn giả ngói zacs

Cần phải tuân thủ cách lợp mái tôn lạnh an toàn và đúng kỹ thuật để đảm bảo chất lượng, tuổi thọ công trình và công năng của những vật liệu được phát huy cách tối đa. Bên cạnh đó, kinh nghiệm lợp mái tôn lạnh và an toàn làm tăng độ tin cậy của gia chủ đối với những nhà thầu.

Bước 1: lắp đặt các viền xung quanh

Diềm mái và mái hắt là những dải kim loại sử dụng để bao quanh toàn bộ chu vi của mái nhà và được cố định mái nhà bằng đinh đóng mái có kích thước 1 ¼ inch.

Bước 2: lắp đặt các tấm tôn lạnh

Tiến hành lắp đặt những tấm tôn lạnh từ đỉnh cao nhất rồi đến mép mái, tấm lợp đầu tiên được đặt trên mái để nhô mép ít nhất  ¾ inch. Tiếp tục lắp đặt những tấm tôn lạnh khác, các cạnh gối lên nhau ít nhất 1 inch cho đến khi toàn bộ mái nhà lợp.

Lưu ý: đinh vít đầu phải có vòng đệm cao su tổng hợp và khoảng cách giữa các đinh vít khoảng 12 inch.

Bước 3: lắp đặt các tấm che khe nối

Đây là loại vật liệu tương tự mái hắt, được uốn cong thành hình chữ V và  đặt lên các khe trên mái nhà.

Bước 4: hoàn thành lắp đặt mái tôn lạnh

Đảm bảo những tấm tôn lạnh được phủ lên toàn bộ mái nhà. Nên dọn dẹp tất cả những mảnh lợp và đinh vít còn sót lại để tránh những hiện tượng ăn mòn, rỉ sét mái tôn.

Tôn Zacs - Sự lựa chọn thông minh cho mái nhà của bạn  

Tôn Lạnh tôn chống rỉ với nhiều ưu điểm vượt trội với khả năng chống ăn mòn cũng như khả năng chống nóng tuyệt vời gấp nhiều lần so với những vật liệu khác. Sản phẩm của BlueScope Zacs là vật liệu tôn lợp mái lý tưởng dùng trong những công trình thương mại, công nghiệp hay nhà ở, phù hợp với thị trường Việt Nam.

Tôn màu BlueScope Zacs là thép mạ hợp kim nhôm kẽm cao cấp theo quy trình nhúng nóng liên tục, được phát triển phù hợp với thị trường Việt Nam với thành phần lớp mạ gồm 55% nhôm, 43.5% kẽm và 1.5% silicon.

Chống ăn mòn cao

Sự kết hợp của thành phần nhôm và kẽm trong lớp mạ của Tôn Lạnh Zacs đã nâng cao khả năng chống ăn mòn. Sản phẩm của BlueScope Zacs có tuổi thọ cao gấp 4 lần so với tôn kẽm thông thường, tạo ra một màng ngăn cách cơ học chống lại các tác động của môi trường trong điều kiện khí hậu khác nhau. Thành phần kẽm trong lớp mạ bảo vệ điện hoá hy sinh cho kim loại nền. Khi tiếp xúc với nước hay hơi ẩm, kẽm sẽ tạo ra các hợp chất bảo vệ tại những mép cắt hoặc những chỗ bị trầy xước. Thử nghiệm phun muối đã chứng minh rằng Tôn BlueScope Zacs Lạnh có khả năng chống ăn mòn vượt trội hơn so với tôn kẽm và tôn PU  thông thường.

Kháng nhiệt hiệu quả

Tôn Lạnh BlueScope Zacs là tôn chống nóng hiệu quả ngày nay. Ban ngày, vì có bề mặt sáng đẹp lâu dài, có khả năng phản xạ các tia nắng mặt trời tốt hơn vật liệu khác như ngói, fibro xi măng hay tôn kẽm. Lượng nhiệt truyền qua mái thấp làm cho bên trong nhà ở hay công trình luôn mát mẻ. 

Lớp bảo vệ đặc biệt

BlueScope Zacs® Lạnh dày lớp mạ hợp kim nhôm kẽm AZ100 phủ đều trên hai bề mặt sản phẩm, công thức mạ tối ưu (55% nhôm, 43.5% kẽm, 1.5% silicon) giúp cho mẫu sản phẩm Zacs lạnh có độ bền vượt trội với chế độ bảo hành 10 năm. 

Ứng dụng của tôn lạnh Zacs : 

Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong các công trình dân dụng và công nghiệp: Làm tấm lợp, ván trần, vách ngăn, cửa cuốn.

Thông tin tham khảo tại http://everonpnt.com/2020/02/07/ly-cac-nha-thau-khuyen-ban-lop-mai-bang-ton-lanh/

Answer hZWXnplommmbmZmExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aanZeWiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWXnplommmbmZmExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...