Anphabe

Connecting opportunities
hZWXn5pml2yVmpaExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Massage các ngón tay và công dụng kì diệu

Answer hZWXn5pml2yVmpaExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aZmpuWiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
Hieu Tran phuc's picture
1572661524

Bạn có biết rằng massage tay có thể giúp thư giãn và làm giảm nhẹ một số các bệng không? Đó là sự thật, bàn tay chứa rất nhiều các huyệt đạo của cơ thể như chân vậy.

Việc hiểu biết và kích thích được những huyệt đạo này sẽ giúp bạn thư thái.Các ngón tay của chúng ta liên kết với nhiều cơ quan trong thể và khi ta tác động lên chúng thì các cơ quan liên kết có thể ảnh hưởng theo .Cùng tìm hiểu bí mật trên các ngón tay của chúng ta để áp dụng nhé.

1. Massage ngón tay út giúp giảm đau đầu

Người thường xuyên bị đau nửa đầu hay đau đầu là do dòng máu lưu thông không tốt. Do đó khi bạn có thể xoa bóp ngón tay út của mình sẽ giúp máu lưu thông tốt hơn. Các triệu chứng đau đầu và đau cổ sẽ giảm đi rất nhiều.Động tác này giúp giảm lo sợ và tự ti. Những người quá nhạy cảm, hay suy nghĩ lo lắng quá độ có thể xoa bóp ngón tay út để thoát ra khỏi tình trạng này. Massage ngón tay út có tác dụng làm cho tư duy ổn định, đẩy lùi những suy nghĩ tiêu cực và giải tỏa căng thẳng.

2. Massage ngón tay đeo nhẫn giảm táo bón

Ngón tay này được cho là có kết nối với dạ dày của bạn. Nếu bạn đang bị táo bón hoặc đầy hơi hãy chịu khó xoa bóp ngón tay này thường xuyên nhé. Các triệu chứng trên sẽ được cải thiện.Xoa bóp ngón áp út có tác dụng cải thiện các vấn đề về tiêu hóa và đẩy lùi những suy nghĩ tiêu cực.

Do vậy, nếu đang nghi ngờ về bản thân mình hoặc có những suy nghĩ tiêu cực và buồn chán với mọi thứ xung quanh, bạn hãy xoa bóp nhẹ nhàng ngón áp út, đồng thời hít thở sâu. Động tác này cũng giúp giảm đau ngực và cải thiện các vấn đề về hô hấp.

-> xem thêm: spa đẹp đà nẵng

3. Massage ngón tay giữa giúp an thần

Ngón tay giữa có mối liên hệ với hệ thần kinh, khi bạn mất ngủ hoặc bị say tàu xe có thể xoa bóp ngón tay này. Nó sẽ giúp cải thiện giấc ngủ của bạn và mất đi cảm giác say xe.Xoa bóp ngón giữa nhẹ nhàng sẽ giúp giảm đau và giảm các vấn đề về gan, giúp lưu thông máu. Massage ngón giữa cũng sẽ trấn an tinh thần, giúp bạn bình tĩnhh và trở về trạng thái cân bằng. Bài tập này sẽ làm cho bạn cảm thấy thoải mái cũng như duy trì huyết áp bình thường.

4. Massage ngón tay trỏ giảm bớt vấn đề dạ dày, đại tràng và thận

Ngón tay trỏ có mối liên hệ chặt chẽ với đại tràng và dạ dày của chúng ta. Nếu như bạn đang gặp phải các vấn đề về đường tiêu hóa: Táo bón, đầy bụng, khó tiêu thậm chí là tiêu chảy, bạn có thể massage ngón tay trỏ của mình.hơi. Massage ngón trỏ cũng mang lại hiệu quả cho những người bị đau lưng, đau cơ, khó chịu ở chân tay.

5. Massage ngón tay cái giúp giảm lo lắng và dễ thở hơn

Ngón tay cái của chúng ta có mối liên hệ chặt chẽ với trái tim và phổi của chúng ta. Để giảm cảm giác lo lắng khó thở bạn có thể xoa bóp ngon tay cái, cách này sẽ giúp cho bạn thư giãn và dễ thở hơn.Ngón tay cái có liên quan tới lá lách, dạ dày và cảm xúc. Vì thế, nếu bị đau đầu hoặc lo lắng, buồn phiền bạn hãy nắm lấy ngón tay cái và bóp nhẹ vào nó. Thực hiện động tác này từ 3 – 5 phút hoặc cho đến khi bạn cảm thấy thư giãn.

6. Chà xát lòng bàn tay

Ngoài việc ngăn ngừa táo bón, chà xát lòng bàn tay còn giúp giảm buồn nôn và tiêu chảy. Bạn hãy dùng một bàn tay để chà xát nhẹ nhàng vào lòng bàn tay kia theo chuyển động xoay tròn. Hoặc bạn cũng có thể dùng những ngón tay của bàn tay này nhấn vào trung tâm của lòng bàn tay kia, giữ trong 3 nhịp thở đồng thời hít thở sâu.

7. Vỗ tay

Ngoài ra, lòng bàn tay được liên kết chặt chẽ với các dây thần kinh sau mỗi lần massage toàn diện bàn tay thì bạn nên nhớ vỗ tay mạnh thật nhiều lần nhé! Việc làm ấy sẽ rất tốt cho tim mạch và lợi cho sức khỏe đấy!

-> đau khớp ngày trời lạnh


Anspa massage

https://www.facebook.com/AnspaDaNang/

Lô 4-A9.4 đường 2/9 phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

hotro@anspamassage.vn

08-88-49-89-89

Answer hZWXn5pml2yVmpaExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aZmpuWiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWXn5pml2yVmpeExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...