Anphabe

Connecting opportunities
hZWXnplll2qcm5mExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Máy hút bụi cao cấp Fiorentini Italy

Answer hZWXnplll2qcm5mExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5eRlZeUiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
Tín Bạch's picture
1582340265

Nhắc đến máy hút bụi cao cấp mà không nhắc đến thương hiệu Fiorentini thì đó chính là một “tội ác”. Vì sao Đại Hoàng Cường có thể khẳng định một câu như vậy? Trước tiên cùng tìm hiểu định nghĩa về máy hút bụi thế nào gọi là cao cấp và xem máy hút bụi Fiorentini có xứng đáng được gọi với các tên “đẳng cấp” đó hay không nhé.


Máy hút bụi Fiorentini với chất lượng cao, ngoại hình đẹp.

Máy hút bụi cao cấp là gì?

Là những máy hút bụi được quan tâm đặc biệt đến chất lượng của sản phẩm, từ ngoại hình thiết kế, màu sắc sản phẩm, chất liệu tạo thành… sau đó đến khả năng làm sạch, khả năng ứng dụng vào công việc, độ bền và độ ổn định theo thời gian sử dụng mà không xét đến giá thành sản phẩm.

Vì sao gọi máy hút bụi Fiorentini là cao cấp?

-Ngoại hình: Với vẻ ngoài nổi bật, thiết kế vô cùng ấn tượng và đẹp mắt. Sử dụng tông màu chủ đạo xanh da trời và màu lam, tô thêm vẻ đẹp sang trọng, bắt mắt nhưng không quá màu mè, lòe loẹt. Khiến Fiorentini phù hợp với mọi không gian, mọi môi trường làm sạch.

-Chất liệu tạo thành: Được làm từ những chất liệu tốt nhất trên thế giới hiện nay như nhựa ABS tổng hợp, được sơn một lớp sơn chống tĩnh điện, phủ nano chống bám bẩn, chống xước… và các loại thép tốt, inox 304 cho độ bóng, sáng tối đa.

-Khả năng làm sạch: Vô cùng mạnh mẽ và ấn tượng là một trong những điểm nhấn sáng nhất của Fiorentini. Khi những chiếc máy hút bụi cao cấp này thường có công suất thấp hơn các thương hiệu khác, nhưng lực hút lại rất mạnh và cho khả năng làm sạch cao hơn, qua đó tiết kiệm điện năng.

-Ứng dụng: Có thể ứng dụng được vào hầu hết các công việc làm sạch hiện nay, có thể chịu được môi trường làm việc khắc nghiệt nhất như nhà máy sản xuất, nhà xưởng… Thay vì chỉ dùng được trong các môi trường thông thường như các loại máy hút bụi khác.

-Độ bền: Nhờ sở hữu một chiếc động cơ được sản xuất và lắp ráp chính hãng ở tại Italy, độ bền của động cơ luôn vượt trội, lực hút ít bị suy giảm sau nhiều năm đưa vào sử dụng bởi thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu. Phần khung và thùng chứa với độ chắc chắn, dày cho chúng luôn bền và đẹp theo thời gian.

-Tuổi thọ: Luôn cao ngất ngưởng, tuổi thọ của sản phẩm có thể lên đến 10 năm nếu được sử dụng đúng cách, được vệ sinh thường xuyên và bảo quản trong một môi trường tốt.

Xem thêm: Các loại máy hút bụi cao cấp


Fiorentini có mặt ở khắp mọi nơi, bởi thiết kế làm sạch nổi bật, ngoại hình bắt mắt.

Kết luận: Từ những ưu điểm và điểm nổi bật được nêu ra ở trên, Fiorentini xứng đáng là một trong những chiếc máy hút bụi cao cấp tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn chỉ quan tâm đến chất lượng của sản phẩm, mà không quan tâm đến giá thành thì Fiorentini sẽ là sự lựa chọn của bạn, bởi Fiorentini thường đắt gấp đôi giá máy hút bụi khác trên thị trường.

Đại Hoàng Cường là một trong những nhà phân phối độc quyền thương hiệu máy hút bụi Fiorentini tại Việt Nam. Thế nên để mua được máy hút bụi cao cấp fiorentini nhanh nhất, giá tốt nhất, nhiều chính sách ưu đãi nhất… bạn cần liên hệ hotline: 0901 89 69 79 để được hỗ trợ nhé.

Answer hZWXnplll2qcm5mExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5eRlZeUiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWXnplll2qcm5qExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...