Anphabe

Connecting opportunities
hZWXn5pkmXCVlJmExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Một số cách khả năng đọc line

Answer hZWXn5pkmXCVlJmExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5eSm5SSiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
thu huong's picture
1589884044

1 câu nói luôn đúng khi một vài cú putt góp đa phần vào kết quả thi đấu của người chơi đó là: "Driver for show and putt for money". Bạn cùng người thân có thể thực hành một cú driver xa và đánh bằng gậy sắt hay nhưng lại không thể thực hành tốt cú putt trên green thì vẫn có thể " toang " như thường. Việc cảm nhận green tốt sẽ giúp cho bạn có được một số quyết định chính xác nhất cho cú putt của mình. Bây giờ, có vô cùng nhiều thiết bị golf hỗ trợ luyện tập một vài cú putt ngay tại nhà như: thảm tập golf putting,bóng, gậy, green golf...Trên mỗi chiếc thảm lại có một bề ngoài mẫu mã riêng giống như một vài nơi green trên sân golf mini cũng có ngoại hình riêng. Vậy làm thế nào để bạn cùng gia đình có thể cảm nhận được green tốt nhất? Làm thế nào để phát triển kỹ năng đọc line? Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề này.

các bí quyết cải thiện kỹ năng đọc line

Hãy nhìn toàn cảnh green trước khi tới

Tập thói quen quan sát green từ xa sẽ giúp bạn cùng người thân tiến hành cú putt chuẩn xác nhất hơn. Bạn cùng người thân có thể dễ thực hiện nắm được sơ bộ địa hình của green khi quan sát từ xa: Điểm cao, điểm thấp, hướng dốc... Từ đó sẽ đưa ra quyết định đánh bóng như thế nào cho hợp lý

Nhìn toàn cảnh green trước khi tới để cải thiện kỹ năng đọc line

Nhìn toàn cảnh green trước khi tới để tăng kỹ năng đọc line

định vị điểm cao và điểm thấp trên green

rộng rãi, vị trí green luôn được ngoại hình cao để hạn chế bị ngập nước khi trời mưa. Nơi thấp là khu vực áp dụng để thoát nước, nếu bạn cùng gia đình xác định được vị trí này thì cơ hội thực hiện cú putt thành công là rất cao.

Nên putt lên dốc hay putt xuống dốc?

Điều này không quá quan trọng bởi điều quan trọng nhất để tiến hành cú putt hoàn hảo chính là sức mạnh và tốc độ phù hợp. Bạn có thể phán đoán tầm cách tốt bằng mắt nhưng để tính được lực phù hợp trên địa hình dốc lại khá khó khăn. Vì vậy, bạn hãy thử đọc green bằng đôi chân của mình. Hãy đi từ vị trí của quả bóng tới lỗ gôn, cảm nhận độ dốc và tầm cách để ước lượng tốc độ bóng phù hợp. Điều này đòi hỏi bạn cùng gia đình phải luyện tập thật nhiều để tự rút ra kinh nghiệm của cá nhân.

Putt trên sườn dốc

nếu như bóng golf của bạn cùng người thân đang ở sườn dốc thì hãy quan sát vị trí chung thay vì chỉ quan sát một đường. Hay nhắc các khác là bạn cùng gia đình hãy thẻ so sánh địa hình bên cạnh để cảm nhận độ nghiêng của green rõ ràng hơn. Nếu như tầm cách từ bóng đến lỗ dài thì bạn có thể chia thành từng phần bé, đọc và tiến hành cú putt theo từng phần bé

Answer hZWXn5pkmXCVlJmExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5eSm5SSiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWXn5pkmXCVlJmExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...