Anphabe

Connecting opportunities
hZWXn5tlk2mcnJqExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Một vài cầu thủ Golf có kinh nghiệp lâu năm sửa lỗi slice thế nào?

Answer hZWXn5tlk2mcnJqExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5eRm5aZiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
thu huong's picture
1585208034

Khi luyện tập tại nhà với bộ khung tập golf và thảm tập phát bóng golf thì bạn khó kiểm soát các lỗi mình có thể gặp phải khi lên sân thật, trong đó có lỗi slice. Không chỉ riêng bạn cùng người thân luôn ám ảnh với lỗi slice bóng mà một số cầu thủ Golf đã có kinh nghiệm nhiều khi cũng vẫn rơi phải lỗi này. Không chỉ có vậy, golfer sành sỏi thường có cách sửa lỗi slice cực kỳ dễ thực hiện. Hôm nay, Golffami sẽ cùng bạn cùng gia đình học hỏi cách sửa lỗi slice từ một số người chơi golf tầm cỡ thế giới trong bài viết này. Hy vọng các chia sẻ từ trình độ thực tiễn của một vài gôn thủ chuyên nghiệp sẽ giúp những người mới chơi, đang học chơi tăng được cú đánh bị lỗi này của mình:

các gôn thủ thành thạo sửa lỗi slice thế nào?

Thomas Pieters sửa lỗi slice

Thomas Pieters nhắn nhủ mọi người hãy xoay mặt gậy hướng vào bên trong 1 chút và đừng sợ hãi khi làm chính vì thế. Sau đây là cứ tiến hành cú swing như đa dạng. Nếu như đường bóng Mới đầu khớp với đường swing thì banh golf của bạn cùng gia đình sẽ bay đúng hướng. Kết quả người chơi sẽ đánh được một cú draw nhẹ đẹp mắt là hết sức cao

Thomas Pieters chia sẻ cách sửa lỗi slice

Hãy thực hành cú swing một cách từ tốn, bạn cùng gia đình sẽ thấy nó hết sức hiệu quả cho việc sửa lỗi slice. Phổ biến các cú đánh hóng sẽ là 1 cú slice hoặc hướng hơi lệch về phía bên phải. Lúc này, bạn cùng gia đình hãy làm chậm nhịp đánh của mình xuống và tiến hành một cách từ tốn. Hãy đảm bảo rằng cây gậy của mình đã vào đúng tư thế, đừng để cho cây gậy đi trước. Điều này sẽ giúp bạn cùng người thân sửa lỗi slice tuyệt vời nhất

Cách sửa lỗi của Adam Scott

Nhằm hạn chế nguy cơ mắc lỗi hook và slice thì hãy nhớ di chuyển cơ thể và cánh tay như một khối thống nhất trong toàn bộ quá trình tiến hành động tác. Bạn cùng người thân hãy thử swing và không sử dụng gậy để cảm nhận sự động bộ của cơ thể và cánh tay đỉnh cao.

Thomas Pieters chia sẻ cách sửa lỗi slice Adam Scott

Khi đã đồng bộ được cơ thể và cánh tay thì khi chạm bóng cánh tay của bạn cùng người thân sẽ ở trước ngực. Bạn sẽ đánh ra một cú hook hoặc block nếu hông di chuyển quá nhanh. Phần đầu gậy di chuyển ở vận tốc cao nhất và cả 2 tay đều ở tư thế thẳng hoàn toàn là thời điểm đầu gậy chạm vào bóng.

Eddie Pepperell

Có cực kỳ nhiều lý do gây lỗi này nhưng hầu như là lỗi do tư thế đánh. Bạn cùng người thân hãy tưởng tượng có một bức tường đang ở phía bên trái của quá bóng và bạn cùng gia đình không có cách nào để đánh về phía đó. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho người mắc lỗi slice. Có nghĩa là bạn cùng người thân đừng quá chú tâm đến việc trái bóng sẽ bay về đâu trong khi luyện tập

Cách sửa lỗi của Luke Donald

Theo Luke Donald thì lỗi này xảy ra có thể là do việc áp dụng lực ở thân trên và thân dưới chưa đúng cách. Nếu bạn cùng người thân tiến hành 1 cú đánh chuẩn, phần thân dưới của bạn sẽ kích hoạt cú downswing và tay sẽ hạ thấp để vung gậy tiếp xúc với bóng theo một quỹ đạo họp lý. Có nhiều cầu thủ Golf không chuyên thường áp dụng tay nhiều 1 cách không cần thiết. Điều đó có thể gây nên lỗi over the top.

Cách sửa lỗi của Soren Kjeldsen

Cách sửa lỗi của Soren Kjeldsen

Anh thường luôn nghĩ trong đầu hình ảnh của cú forehand giống như lúc anh đang chơi tennis. Lúc này thì tay sẽ ở trước bóng 1 chugs và xoay mặt gậy khi tiếp xúc với bóng. Nhiều người cũng thường nghĩ giống bởi vậy cho nên và nó đã đem đến hiệu quả thực sự. Cụ thể là tôi đã trông được hiệu quả của nó ở các vòng Pro-Ams.

những sửa lỗi của Oli Fisher

bạn cùng gia đình hãy vờ như mình là golfer đã lớn tuổi và tiến hành cú swing như 1 người già thực sự. Khi lưng cúi thấp bạn sẽ đơn giản thực hiện động tác swing around body. Vì thế, lời khuyên của tôi là hãy thực hành cú swing như một ông lão để sửa lỗi slice tốt nhất.

Answer hZWXn5tlk2mcnJqExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5eRm5aZiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWXn5tlk2mcnJuExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...