Anphabe

Connecting opportunities
hZWXn5polmyampKExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Một vài chuẩn mực về thời trang khi lên sân gôn bạn cùng gia đình cần nắm vững

Answer hZWXn5polmyampKExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aZlpaWiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
thu huong's picture
1570784872

Trong golf, thời trang có thể mua được nhưng phong cách thì không thể. Bạn cùng gia đình có nhiều tiền, bạn là doanh nhân thành đạt, là người lịch sự nhưng chưa chắc bạn cùng gia đình đã nắm được những chuẩn mực về thời trang khi lên sân. Điều đó vô tình khiến cho các người xung quanh có con mắt nhìn khác về bạn. Phong cách thời trang golf không phải là điều quá khó để tiến hành nhưng một số người lại cố tình không hiểu hoặc không tôn trọng các chuẩn mực đó. Hôm nay, chúng tôi sẽ cùng bạn cùng người thân tìm hiểu các chuẩn mực về thời trang khi lên sân gôn căn bản nhất để giúp bạn cùng gia đình tự tin hơn. Và quan trọng là bạn cùng người thân cần phải tôn trọng các chuẩn mực đó nếu như không muốn làm mất đi hình tượng của mình.

Những chuẩn mực về thời trang khi lên sân golf

các chuẩn mực về thời trang khi lên sân golf mini

chọn lọc áo

nhắc đến thời trang trên sân tập golf thì không thể không nói đến áo chơi golf. Vậy 1 chiếc áo đúng chuẩn mực là chiếc áo như thế nào? Bạn cùng gia đình có thể lựa chọn áo ngắn tay hoặc dài tay tùy sở thích, không những vậy là bạn cùng người thân nên chọn lọc 1 chiếc có cổ để phù hợp với chuẩn mực. Hầu như các chiếc áo có cổ thường làm bằng chất liệu lưới, thoát mồ hôi tốt cho mùa hè. Đối với mùa đông thì áo có cổ sẽ giúp bạn giữ ấm cổ khi lân sân và khoác kèm thêm 1 chiếc áo gió bên ngoài hoặc một chiếc áo len mỏng bên trong để giữ ấm cơ thể. Các chiếc áo có cổ nhìn gọn gàng sạch sẽ giúp bạn tạo nên 1 phong cách thành thạo và vô cùng lịch sự.

Quần hoặc váy

đa số nam giới sẽ lựa chọn quần dài làm bằng chất vải kaki phổ thông khi lên sân. Đồng thời, nếu bạn cùng người thân muốn tạo phong cách trẻ trung năng động thì cũng có thể lựa chọn quần short. Các bạn cùng người thân nữ có thể lựa chọn chân váy không cao hơn đầu gối quá sáu inch cũng cực kỳ đẹp mắt và đúng chuẩn mực. Các thắt lưng đi kèm cũng nên chọn loại có màu sắc trang nhã bằng chất liệu kaki hoặc bằng da. Những loại quần như quần ngủ, quần jeans đều bị cấm khi lên sân tập gôn bạn cùng gia đình phải lưu ý điều này nếu như không muốn mình mất công đến chơi chơi golf mà lại không được vào sân.

Những chuẩn mực về thời trang khi lên sân golf

Giày và mũ

các dạng giầy chơi golf có đinh mềm và màu sắc trang nhã thường được gôn thủ ưu tiên nhiều hơn. Những loại giày đế cứng, dép xỏ ngón hoặc xăng đan thì bạn cùng gia đình không nên mang đến sân tập gôn bởi nó có thể làm hỏng bề mặt sân và gây ra mất thẩm mỹ. Những đôi tất màu trắng và đen sẽ phù hợp với những chiếc mũ golf đang thịnh hành trên thị trường. Các kiểu mũ lưỡi trai khác và mũ chơi bóng chày vẫn được chấp nhận trên golf. Những chiếc mũ có vành rộng thường được những cầu thủ Golf lớn tuổi chọn lọc bởi nó có thể che nắng tốt hơn va bắt mắt hơn

Cách phối màu

Việc phối màu để tạo nên 1 phong cách thời trang cho riêng mình là điều mà golfer cần phải ưu tiên nhất. Cho dù bạn có chọn những thương hiệu nổi tiếng thế nào mà phối màu sai thì nhìn cũng không hợp lý. Phối màu cũng là cả một nghệ thuật. Nếu bạn không có nghệ thuật thì đỉnh cao nên lựa chọn các trang phụ có màu trung tính. Ví dụ: các chiếc áo trắng thường được phối với quần kaki màu sữa, màu ghi. Bạn cùng người thân cũng có thể Tham khảo thêm phong cách ăn mặc của những gôn thủ khác. Đẹp mắt ta ra mắt người. Tiêu chí bạn nên tập trung đó là trang phục vừa vặn, màu sắc ưa nhìn, chất vải có độ đàn hồi cao và khô thoáng.

Hy vọng những chuẩn mực về thời trang Trên đây sẽ giúp bạn chọn cho mình một bộ trang phục phù hợp để lên sân tập gôn một cách thoải mái nhất.

Answer hZWXn5polmyampKExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5aZlpaWiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWXn5polmyampKExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...