Anphabe

Connecting opportunities
hZWXn5pomnCcl5qExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

NÂNG MŨI BAO LÂU MỚI ĐƯỢC UỐNG BIA - VIỆN THẨM MỸ S-ONE

Answer hZWXn5pomnCcl5qExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5eRnZWZiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
NGUYEN DO's picture
1586273241

Hiện nay việc phẫu thuật nâng mũi không chỉ dành cho nữ giới. Mà nam giới cũng lựa chọn nâng mũi để cải thiện dáng mũi của mình. Chính vì vậy, sau khi nâng mũi có rất nhiều bạn thắc mắc liệu nâng mũi bao lâu mới được uống bia. Sau đây bác sĩ tại Viện thẩm mỹ S-One sẽ giải đáp những vấn đề đó. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây để hiểu rõ hơn nhé.

NÂNG MŨI SIÊU CẤU TRÚC LÀ GÌ? NÂNG MŨI BAO LÂU MỚI ĐƯỢC UỐNG BIA

Nâng mũi siêu cấu trúc là một phương pháp nâng mũi ưu việt hiện nay được sử dụng khá phổ biến . Phương pháp này giúp cải thiện các vấn đề cuả mũi như: mũi hếch, tẹt, cong vẹo,… Bên cạnh đó, phương pháp này còn có thể chỉnh sửa thu nhỏ cánh mũi mà những phương pháp khác không có được.

Nâng mũi dù là phương pháp nào đi chăng nữa để có dáng mũi như ý muốn. Ngoài những yếu tố do tay nghề bác sĩ, chất liệu sụn thì yếu tố chăm sóc sau phẫu thuật rất quan trọng. Do đó, sau khi phẫu thuật các bác sĩ đều có những chỉ dẫn để bạn tránh mắc phải. Trong đó có rất nhiều thắc mắc về: nâng mũi bao lâu mới được uống bia?

NHỮNG LÝ DO VÌ SAO KHÔNG NÊN UỐNG BIA RƯỢU SAU NÂNG MŨI

Theo những chuyên gia thẩm mỹ chia sẻ bia, rượu là chất kích thích gây hại cho các cơ quan nội tạng cho cơ thể. Nó gây ra những tác hại sau:

  • Tác động hệ thống thần kinh nó làm giảm sức đề kháng đối với các loại thuốc mà bác sĩ kê đơn cho bạn.
  • Việc uống bia rượu sau nâng mũi sẽ khiến cho vết thương lâu lành. Thậm chí còn khiến cho vết mổ trước đó sưng phù nề, lâu lành gây mất thẩm mỹ

Chính vì vậy nên các bác sĩ thường khuyên bạn nên kiêng cữ bia rượu. Trong vòng 1 tháng sau khi lành hẳn vết thương để đảm bảo mũi hồi phục nhanh chóng. ( nâng mũi bao lâu mới được uống bia)

CHĂM SÓC ĐÚNG CÁCH SAU KHI NÂNG MŨI ĐỂ NHANH CHÓNG SỠ HỮU CHIẾC MŨI “ NGHÌN LIKE”

  • Thường xuyên chườm đá nhẹ nhàng lên vùng mũi bị sưng để hạn chế sưng, đau.
  • Làm sạch da bằng khăn ẩm, tránh đụng nước
  • Không nên tham gia các hoạt động mạnh như: bơi lội, võ, chạy nhảy, đeo kính,..
  • Kiêng những thực phẩm có vị cay nóng, hải sản, rau muống, rượu bia để tránh gây sẹo. ( nâng mũi bao lâu mới được uống bia)
  • Uống thuốc theo đơn kê của bác sĩ. Thường xuyên đến viện thẩm mỹ nâng mũi để thăm khám kiểm tra tình trạng mũi trong thời gian đầu.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG S-ONE TRƯỚC VÀ SAU KHI NÂNG MŨI SIÊU CẤU TRÚC

Để dễ dàng hình dung được dáng mũi sau khi phẫu thuật chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn tham khảo hình ảnh khách hàng đã thực hiện nâng mũi Hàn quốc tại S-One, giúp bạn cân nhắc và lựa chọn kỹ lưỡng trước khi quyết định.

VIỆN THẨM MỸ NÀO CHUYÊN NÂNG MŨI SIÊU CẤU TRÚC “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG”

Tại Viện thẩm mỹ S-One đã có đội ngũ bác sĩ có tay nghề nhiều năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó viện thẩm mỹ chúng tôi với trang thiết bị hiện đại quy trình thực hiện theo chuẩn của Bộ y tế. Đảm bảo an toàn đối với quý khách hàng thực hiện. Với tiêu chí mang đến sự hài lòng và trải nghiệm đáng cho khách hàng được đặt lên hàng đầu.

“Tất cả quá trình thẩm mỹ vóc dáng đều được thực hiện tại Bệnh Viện chuyên khoa thẩm mỹ. Với cơ sở hiện đại, đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.”

Trên đây là những thông tin mà Bác sĩ Viện thẩm mỹ S-One chia sẻ để bạn biết thêm về thắc mắc Nâng mũi bao lâu mới được uống bia? Nếu bạn còn băn khoăn hay lo lắng về nâng mũi giá bao nhiêu? Vui lòng liên hệ trực tiếp Viện thẩm mỹ S-One theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ nhanh nhất.

Địa chỉ: 255 đường 3/2 phường 10 Quận 10 TPHCM

Answer hZWXn5pomnCcl5qExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5eRnZWZiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWXn5pomnCcl5qExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...