Anphabe

Connecting opportunities
hZWYlpVgmG2ZlZuExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

NÂNG MŨI CÓ THỜI HẠN BAO LÂU — GIỮ ĐƯỢC NHIỀU NĂM HAY KHÔNG?

Answer hZWYlpVgmG2ZlZqExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5eSnJSXiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
NGUYEN DO's picture
1590479434

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Hiện nay em đang có ý định nâng mũi. Vì mũi em có khá nhiều khuyết điểm như: thấp tẹt, cánh mũi to bè. Không biết liệu phương pháp nâng mũi bán cấu trúc có khắc phục được những khuyết điểm trên mũi của em không ạ. Ngoài ra khi thẩm mỹ ai cũng muốn kết quả duy trì dài lâu. Do đó cho em hỏi nâng mũi có thời hạn bao lâu. Em cảm ơn ạ (Đinh Thị Tuyết Thanh – Bình Phước)

nâng mũi có thời hạn bao lâu

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP: NÂNG MŨI CÓ THỜI HẠN BAO LÂU?

Trả lời: Chào bạn Tuyết Thanh! Với câu hỏi thắc mắc của bạn các chuyên gia tại Viện thẩm mỹ S-One sẽ trả lời chi tiết qua bài viết dưới đây.

nâng mũi có thời hạn bao lâu

Nâng mũi bán cấu trúc là một phần của nâng mũi siêu cấu trúc. Phương pháp này có thể cải thiện những vấn đề như: mũi thấp tẹt, đầu mũi to bè,.. Do đó với những khuyết điểm của bạn hoàn toàn phù hợp với phương pháp này. Phương pháp này sử dụng sụn sinh học để nâng cao sóng mũi và sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi. Bên cạnh đó phương pháp này còn có thể can thiệp chỉnh sửa, định hình đầu mũi.

nâng mũi có thời hạn bao lâu

Theo các chuyên gia cho biết mỗi phương pháp khác nhau thì có thời hạn duy trì khác nhau. “Hạn sử dụng” nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: chất liệu sụn, tay nghề của bác sĩ, quá trình chăm sóc của bạn. Tuy nhiên nâng mũi bán cấu trúc duy trì được lâu hơn so với các phương pháp nâng mũi truyền thống. Phương pháp này có thể kéo dài từ 15 đến 20 năm. Tuy nhiên nếu sau khi nâng mũi bạn biết cách bảo vệ và chăm sóc thì thời gian có thể kéo dài lâu hơn. (nâng mũi có thời hạn bao lâu)

TẤT TẦN TẬT VỀ PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI BÁN CẤU TRÚC

Nâng mũi bán cấu trúc là công nghệ nâng mũi được nhiều “tín đồ” làm đẹp ưa chuộng hiện nay. Dáng mũi bán cấu trúc Taiwan là sự kết hợp khéo léo giữa dáng mũi S line và dáng mũi L line cao tây. Tạo nên độ lượn hình chữ S kéo dài từ góc trán đến 1/3 sống mũi, 2/3 sống mũi có độ thẳng hình L line. Đồng thời lại có độ cao bay của phần đầu mũi giúp gương mặt trở nên sang trọng. Thực hiện phương pháp này có sự hài hòa nhẹ nhàng và cải thiện được những khuyết điểm chiếc mũi của bạn.

NHỮNG AI NÊN THỰC HIỆN NÂNG MŨI BÁN CẤU TRÚC?

Do bẩm sinh, đặc điểm di truyền hoặc tác động vào mũi. Mà đa phần chúng ta thường gặp các khuyết điểm chung như là sóng thấp, cánh mũi dày, lỗ mũi rộng. Những hình thái mũi xấu cơ bản được chuyên gia khuyên nên nâng mũi để cải thiện như sau:

nâng mũi có thời hạn bao lâu

+ Mũi thấp, tẹt, phá ngang đường nét khuôn mặt

+ Mũi to, thô

+ Mũi hếch, gồ, khoằm

+ Mũi lệch, vẹo bẩm sinh hay do tai nạn

+ Mũi hư, co rút biến dạng

Mọi người ai cũng có thể sở hữu cho mình một dáng mũi đẹp “vạn người mê”. Ngại gì mà không thay đổi “tút tát” lại nhan sắc trở nên xinh đẹp hơn. Để  đạt hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất bác sĩ cần phải biết tình trạng mũi hiện tại của bạn đang gặp những khuyết điểm nào. Nhằm đưa ra giải pháp hợp lý và giúp bạn có chiếc mũi như ý muốn. ( nâng mũi có thời hạn bao lâu)

QUY TRÌNH TRÌNH NÂNG MŨI BÁN CẤU TRÚC TẠI VIỆN THẨM MỸ S-ONE

Viện thẩm mỹ S-One áp dụng đúng tiêu chuẩn nâng mũi Hàn Quốc. Với trang thiết bị hiện đại, tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ dày kinh nghiệm. Sau đây là 5 bước thực hiện nâng mũi:

nâng mũi có thời hạn bao lâu

+ Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ trực tiếp xem xét cấu trúc mũi của từng khách hàng. Sau đó tư vấn và đưa ra giải pháp nâng mũi phù hợp.

+ Bước  2: Xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe khách hàng trước khi phẫu thuật

+ Bước 3: Đo, vẽ gây tê.

Trước khi phẫu thuật các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ đánh dấu vùng cần phẫu thuật. Sát khuẩn gây tê nhằm tạo sự thoải mái không gây đau rát cho khách hàng trong khi phẫu thuật. ( nâng mũi có thời hạn bao lâu)

+ Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi bán cấu trúc

+ Bước 5: Kết thúc quá trình, chăm sóc hậu phẫu

ĐỊA CHỈ NÂNG MŨI BÁN CẤU TRÚC “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG” TẠI TPHCM

Để sở hữu một chiếc mũi đẹp bạn cần lựa chọn cho mình một viện thẩm mỹ có uy tín và tay nghề cao. Viện thẩm mỹ S-One chúng tôi tự hào là một trong những nơi nâng mũi uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.

làm ngực ở đâu đẹp

nâng mũi có thời hạn bao lâu

“Tất cả quá trình thẩm mỹ vóc dáng đều được thực hiện tại Bệnh Viện chuyên khoa thẩm mỹ, với cơ sở hiện đại, đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.”

Answer hZWYlpVgmG2ZlZqExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5eSnJSXiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
hZWYlpVgmG2ZlZuExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUqeqq6KWn4_QoqrNlqDHmaiZ0dPDxMnS1svWjK2a3tyu0sXKU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWZsb1qcodqepYXRqpuTmYGi1pyczZOY2KGjnoSg15uanoTWxaLCpteFncSelmuw464.
Lazy Load...