Anphabe

Connecting opportunities
hZWXmptmmWyZlJqExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmWJrUr98qKellJ--oJvSpZbWnaeg0dPXytrJvrPJntaFxd3bz9PHlXbJpc-h1Fhr2XKcb1qe26OXp52oo1p0pZ9hYmqFqJ-Vqailx3-f0ptZn6tuZpyH1MLWxc_ZhmvCc5Sd3eDh

Nấu ăn ngon với bếp từ Chefs - Mẹo đơn giản cho chị em nội trợ

Answer hZWXmptmmGqZlJiExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5WZm5SViJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.
Nguyễn Khánh's picture
1517450727

 

Bếp từ hiện trở thành công cụ đắc lực giúp các bà nội trợ tiết kiệm thời gian đun nấu và góp phần tạo nên những bữa cơm ngon miệng cho cả gia đình. Tuy nhiên, do đặc điểm sinh nhiệt nhanh, công suất lớn nên nhiều người tiêu dùng sợ rằng sẽ khó khăn trong việc nấu các món chiên, rán và còn chưa quen cách điều chỉnh mức nhiệt sao cho phù hợp với từng món ăn. Ngay sau đây đại lý bếp từ Chefs sẽ hướng dẫn cách để nấu những món chiên rán trên bếp từ sao cho hoàn hảo nhất.

Để có được bữa ăn ngon bổ dưỡng cho cả gia đình, bạn nên lưu lại những chú ý ngay sau đây khi nấu ăn trên bếp từ Chefs nhé.

Khi chiên hoặc xào

Bạn nên đặt nồi lên bếp từ và chọn chế độ nhiệt vừa phải ( thường với những sản phẩm bếp từ hiện đại với 9 mức gia nhiệt, bạn nên để mức 2, 3). Đợi 1 lúc cho bếp đủ nóng thì cho dầu vào nồi và bắt đầu chiên. Nếu Xào thì tăng nhiệt độ lên xíu (mức 3,4). Cứ đặt ở những mức này thức ăn sẽ chín vàng đều và giòn ngon. Nếu bạn để nhiệt độ quá cao sẽ làm thức ăn nhanh cháy và bị khét, còn nếu hạ nhiệt độ xuống thấp quá sẽ làm thức ăn bị dính chảo hoặc rất lâu chín.

Một số các loại bếp từ Chefs có sẵn chế độ cài đặt cho từng thực đơn như: chiên giòn, xào dinh dưỡng, nấu lẩu…, bạn nên chọn thực đơn để đảm bảo bếp từ được sử dụng hiệu quả nhất. Tuy nhiên, những chế độ này chỉ có ở những bếp từ đơn điển hình như: bếp từ Chefs EH IH2000A

Món kho

Bạn đặt nồi lên bếp và chỉnh ở mức nhiệt độ cao nhất. Khi thấy thức ăn bên trong nồi sôi đều, bạn hạ mức nhiệt xuống để ở mức 3,4 thôi và đậy nắp lại kho nhừ. Thỉnh thoảng, nên đảo nhẹ thức ăn bên trong để thực phẩm chín đều, tránh thức ăn dí xuống đáy nổi gây cháy.

Một điều rất tiện lợi khi dùng bếp từ Chefs là quai nồi không hề bị nóng do nấu bằng bếp từ không hề gây nóng quai nồi.

Xem thêm: Đại lý bếp từ Chefs tại Hà Nội

 

Sử dụng đúng loại nồi

Nên dùng loại nồi inox từ 3 đáy trở lên, loại dành riêng cho bếp từ (trên thị trường cũng có những loại nồi inox 1 đáy nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên dùng vì nồi quá mỏng, kém chất lượng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hiệu suất và tuổi thọ của bếp)

Từ các bí quyết trên, chắc hẳn bạn đã có được những bí quyết để nấu ăn ngon nhất cho gia đình rồi phải không? Chúc bạn và gia đình có những bữa cơm ngon miệng nhất với bếp Chefs nhé.

Tham khảo: Bếp từ Chefs dùng có tốt không?

Answer hZWXmptmmGqZlJiExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5WZm5SViJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE.

Have something to sell?

Join Anphabe for free to advertise your products/services and meet your next clients.

Answers

    There are no answers to this question yet.
Lazy Load...